- รีวิว คุ้มเกล้า ซีฟู๊ด

รีวิว คุ้มเกล้า ซีฟู๊ด
2 ก.พ. 2021
ร้านนี้ชอบมากกกกก ชั่งตวงวัตถุดิบเองตามปริมาณที่เราพอใจ กุ้งก้ามกรามว่ายน้ำคือเมนูประจำตัว ชอบปูทะเลผัดพริกเผาด้วยอร่อย
เมนูเด็ด: กุ้งทอดซอสมะขาม, ปูทะเลผัดพริกเผา, กุ้งก้ามกรามเผาครึ่ง กก, หมึกนึ่งมะนาว
มีร้านอาหารทะเลดีๆแบบนี้ในกรุงเทพ ไม่ต้องไปไกลถึงชายทะเลแล้ว อาหารสด ดูสะอาดค่ะ ที่สำคัญรสชาดดีแถมราคาประหยัดด้วย ไม่แพงค่ะ มนุษย์เงินเดือนอย่างเราสามารถทานได้บ่อยๆ แนะนำค่ะร้านนี้ คุ้มเกล้าซีฟู๊ด

28 มิ.ย. 2021
ซีฟู๊ดหลากหลาย ความสดถือว่าโอเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ผัดฉ่าเล็ก, กุ้งผัดพริกเกลือ, ปลาเก๋า นึ่งซีอิ๊ว, ตำไหลบัวกุ้ง
เพื่อนชวนมาทานอาหารแถวบ้าน เป็นวันสุดท้ายก่อนที่จะประกาศห้ามนั่งทานอาหารในร้านแบบกะทันหัน ถือว่ามาช่วยเคลียร์สต๊อกของทะเลให้ทางร้านไปในตัว คราวนี้มาทานกัน6คน สั่งอาหารได้หลากหลายมาก ไปดูรายละเอียดกันเลย 1. ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว - ราคาทางร้านขายตามน้ำหนัก ตัวนี้ใหญ่มาก โลกว่าๆ - 674บาท - เสริฟมาแทบจะล้นหม้อ เนื้อปลาเก๋าสดอร่อย มีความเด้งในตัว รสชาติน้ำซีอิ๊วอร่อยและหอมกลิ่นน้ำมันงา เมนูนี้ถือว่าเป...อ่านต่อ
ขอบพระคุณมากเลยนะคะ ที่มาช่วยอุดหนุนเคลียสต๊อก และสำหรับคำติชม ทางร้านจะนำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น
13 พ.ย. 2020
ได้มีโอกาสไปทานสองครั้ง อาหารรสชาติ ดี สด การต้อนรับและการบริการ ดีมาก ทั้งอิ่มทั้งอร่อยเลยทีเดียว ไม่ไกลจาก บ้านด้วย
เมนูเด็ด: หอยหวานสด, ปูม้าเป็น นึ่ง 1โล, กัุงเผา, หอยนางรมสด, ส้มตำไหลบัวกุ้งสด
อาหารสดมาก โดยเฉพาะ หอยหวาน ปูว่ายน้ำ หอยนางรม อืม สดๆดูเพิ่มเติม