รีวิว ชาตรามือ มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ ชั้น 2

Aik Aik Aik
20 ก.ค. 2020
สั่งออน์ไลน์ได้ท็อปปิ้งไม่ครบหลายครั้งแล้ว แต่คิดเงินปกติ แบบนี้เรียกเงินคืนจากใครได้ เบอร์ติดต่อก็ไม่มี

Jaibense
20 พ.ค. 2020
รสชาติไม่แย่​ แต่ไม่ชอบกลิ่น
เมนูเด็ด: ชากุหลาบส้มยูสุ

เป็นเมนูที่เฝ้าคอยอยากจะลองมากในช่วงกักตัว เป็นชาผสมน้ำส้มออกหวาน​ไม่เปรี้ยว​ แต่มีกลิ่นเฉพาะตัวของกุหลาบแห้งกับโกจิเบอร์​รี่ชัดมาก ชัดมากๆ ซึ่งเป็น​กลิ่นที่ไม่คุ้นเคย​ ส่วนตัวยูสุไม่โดดเด่นเลย หาตั้งนานจนสัมผัสได้แค่รสหวานน้ำส้มในคอ คิดว่าคงแค่ลองครั้งเดียวดูเพิ่มเติม

m2jlemon
18 มิ.ย. 2019
ร้านใหม่ ใหญ่ขึ้น

ชาตรามือ ชาโบราณ วันนี้อยากกินกาแฟโบราณ เลยต้องมาพึ่งกาแฟตรามือ รสชาติเข้มข้นในแบบกาแฟโบราณ ที่ร้านกาแฟดังๆยังทำไม่ได้😋 ชาตรามือปรับปรุงร้านใหญ่ขึ้น และดูดีขึ้น ราคาแก้วละ 40-50 บาท อาจจะแพงเมื่อเทียบกับกาแฟรถเข็น แต่แก้วเค้าคงทนดีค่ะ เอามาใช่งานต่อได้ สาขานี้มีที่นั่ง คนเดียวได้ประมาณ 3-4 คนดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
8 ก.ค. 2017
ชากุหลาบ หอม อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชากุหลาบนม

ร้านชาตรามือ เป็นร้านชาเปิดใหม่ที่ฮิตมากในขณะนี้ ขยายสาขาไปทุกห้างร้านเลยครับตอนนี้ ร้านชาร้านนี้มีเมนู Signature ที่ไม่เหมือนร้านอื่น นั่นก็คือ ชากุหลาบ นั่นเอง ชามีกลิ่นหอมมาก ดื่มแล้วสดชื่นดี รู้สึกกระชุ่มกระชวยดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2019
มาใช้บริการรอบนี้ พนักงานบริการแย่

วันหยุดทั้งที มาเดินช็อบห้างแถวบ้าน แวะซื้อชามะลิร้าน ชาตรามือ สาขานี้ รสชาติก็ปกติ ไม่หวานมาก แต่ติดตรงพนักงาน ต้องปรับปรุงอย่างมากๆๆ บริการแย่ ทำให้วันที่เราควรพักผ่อน ผ่อนคลายสมอง มาเจอแบบนี้ อารมณ์เทาๆ อยู่พักนึงเลยนะคะ 🏈ไปทานมาวันอาทิตย์ ที่ 23/6/19ดูเพิ่มเติม

24 ธ.ค. 2017
กลิ่นชาหอม หวานมัน