- รีวิว มาลี ไก่ทอดหาดใหญ่

รีวิว มาลี ไก่ทอดหาดใหญ่
เหนียวไก่ ตลาดศรีตรัง คนแน่นร้าน
เห็นว่าร้านนี้เด็ดเลยมาลอง รานอยู่ตลาดศรีตรัง ชอบหอมเจียวร้านนี้มีความเค็ม ๆ ไก่ทอดค่อนข้างแห้งไปนิด ข้าวเหนียวนุ่มอร่อย กินกับน้ำจิ้มไก่ โดยรวมรสชาติดี หากอยากกินแบบอร่อยต้องรอเขาทอดใหม่ น่าจะอร่อยกว่าที่วางให้เลือก

สี่ดาวสำหรับข้าวหมกไก่ ไก่นุ่มมาก
ไก่ทอดหน้าตลาดศรีตรัง แถวนั้นมีอยู่หลายร้าน ไม่เคยลองเลย ชอบข้าวหมกไก่ ไก่หมกนะ นุ่มมาก ข้าวหมกใช้ได้ ร่วน ทานง่าย เครื่องเทศไม่จัดไป น้ำจิ้มไก่ร้านนี้จะค่อนข้างใส รสชาติไม่หนัก หวานเปรี้ยวหน่อยๆ เพราะไก่ทอด หนังไก่ทอดรสเค็ม ไม่ค่อยปลื้มสไตล์นี้ดูเพิ่มเติม
อาหารมื้อค่ำ
ผ่านมาแถว ตลาดศรีตรัง ช่วงค่ำๆ มีอาหารขายหลายร้านเราเลยจอดรถลงไปเดินดูของทานเล่นได้มาหลายอย่าง แต่มาหยุดที่ร้านไก่ทอดร้านนี้ เห็นคนยืนรอกันอยู่เยอะ เราก็ไปยืนรอมั่ง ไม่นานก็ได้ไก่ทอดมาอย่างละชิ้นพร้อมข้าวหมกไก่และข้าวเหนียว ไก่ทอดหนังกรอบ หมักได้อร่อยดี แต่ข้าวหมกไก่มันเยอะไปหน่อยทานแล้วแอบเลี่ยน ข้าวเหนียวหุงได้นุ่มทานกับหอมเจียวกรอบๆ อร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม
อร่อยใหญ่ กับมาลี ไก่ทอด (ตลาดศรีตรัง)
ข้าวเหนียวไก่ทอด เจ้านี้ไม่ได้มีสาขาเดียวค่า ที่ ตลาดศรีก็มีนะเอย ร้านนี้ทอดมาบุ๊ป คนก็มายืนรอเลือกกันเยอะแยะเลยค่า ไก่ทอดได้แห้ง รสไม่เค็ม ไม่จืดจนเกินไป เรียกว่ากรอบนอกนุ่มในทีเดียว ขนาดเหมาะสมกับราคา มี 15-20-25 บาท แล้วแต่จะเลือกว่าส่วนไหนนะคะ วันนี้ทานอกไก่ทอดค่า 20 บาท บวกกับข้าวเหนียว 1 ห่อ 10 บาท กระเทียม หอมเจียว ก็รสชาติใช้ได้ทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม