รีวิว เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery รัชดา/ลาดพร้าว/ประตูน้ำ/สะพานควาย

toeyhungrybear
30 ม.ค. 2015
ซีฟู้ด กุ้งตัวโต๊โตกับน้ำจิ้มสุดแซ่บ!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มซีฟู้ด250กรัม

เจ-คิว ปูม้านึ่งเดลิเวรี่ ร้านนี้เค้าจะจัดส่งเท่านั้นนะคะ ไม่มีทานที่ร้าน วันนี้ที่ออฟฟิศจัดกันค่ะ มาเต็มทั้งปู กุ้งเล็ก กุ้งใหญ่ หมึกอีก กุ้งแม่น้ำ หัวกุ้งมันเยิ้มๆ กำลังดีค่ะ กุ้งสด ไม่ว่าจะกุ้งเล็กกุ้งใหญ่ กัดลงไปยังรู้สึกว่าเนื้อแน่น ส่วนปูก็แน่นดีค่ะ เป็นก้อนอวบดี แต่ทั้งหมดนี้ที่ชอบมากที่สุดคือ น้ำจิ้ม เพื่อนร่วมงานบางคนถึงกับซด! 555 น้ำจิ้มอร่อยจริงๆค่ะ เสียดายมากไม่ทัน ได้ถ่ายรูปแค่พี่กุ้ง ใครที่อยากทานซีฟู้ดแต่ขี้เกียจไปถึงทะเล ลองสั่งทานดูค่ะ

art
5 ก.พ. 2020
อาหารทะเลสดส่งตรงถึงบ้าน

#เชลล์ชวนชิม #เจริญพุงพเนจร #เจคิวปูม้านึ่ง เจคิว ปูม้านึ่ง อาหารทะเลสดที่ส่งตรงถึงบ้านเจ้าแรกๆของเมืองกรุง ปูม้านึ่งเนื้อหวานเจี๊ยบ กุ้งเผาก็ดีงามไม่แพ้กัน เดี๋ยวนี้ยังมี product ใหม่ๆออกมาอีกมากมายทั้งเนื้อปูก้อนใส่กระป๋องที่จะสั่งมาทานที่บ้านหรือร้านอาหารไหนอยากจะใช้ไซส์อะไรทางเจคิวก็จัดให้ ออกงานนอกสถานที่เอากุ้งกับปูไปนึ่งย่างกันสดๆแล้วแกะให้ทานกันด้วยก็ได้นอกจากนี้ทางร้านยังมีบุฟเฟ่ต์อย...อ่านต่อ

zee
9 เม.ย. 2017
ให้5ดาวแค่ปูม้านึ่งกับน้ำจิ้มนะ

นึกครึ้มเปิดหนังสือวงในดูเล่นได้เรื่องเลยจ้าาา งานดิลิเวอรี่ต้องลองเพราะเดี๋ยวนี้คนไทยขี้เกียจและสังคมส่งเสริมให้คนไทยยิ่งขี้เกียจด้วยการมีแอพต่างๆ 5555 ปูนึ่งเป็นตัวโลละ 750 กุ้งแม่น้ำเผา โลละ850บาท ข้าวผัดกุ้ง ที่ละ 80 น้ำจิ้มเด็ดมากกกก คือแซ่บอ่ะ กินไม่หมด แต่เก็บไว้กินกับอย่างอื่น ชอบการซีลถุงทุกอันอย่างมืออาชีพ คือแบบเด็กส่งไม่ได้แอบกินของๆเราแน่นอน มาส่งก่อนเวลา ดีมาก ไม่ปล่อยให้หิว และมา...อ่านต่อ

Pinnfooddiary
374884k
12 ม.ค. 2018
ข้าวผัดกุ้งคือดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง

•ข้าวผีดกุ้งร้านนี้ดีงามแบบมากๆๆๆ ถ้ารู้ว่าอร่อยขนาดนี้สั่งมาคนเดียวสองกล่องละ (เผื่อมื้อถัดไปด้วยเลย) คือเค้าผัดมาได้แห้งร่วนดีมาก ไม่มัน ให้กุ้งเนื้อแน่นมาถึง 4 ตัว (ในรูปอีกตัวนึงอยู่ใต้ข้าวนะคะ) •กรรเชียงปูก็สด จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดคือเด็ด หากทานไม่หมดในมื้อเดียวเก็บไว้ค่ะ เอาไปโปะในมาม่าต้มยำมื้อก่อนนอนของเราได้ มาม่าซอง8บาทจะดูเลอค่าขึ้นมาทันที •หมึกไข่นึ่งมะนาว คือเค้าจะแยกน้ำราดมาให้นะค...อ่านต่อ

abbkung
9 ส.ค. 2015
อยากทานอาหารทะเลแต่ไม่อยากออกจากบ้าน ต้องนี่เลย!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กรรเชียงปู 250กรัม, กุ้งใหญ่เผา

ได้ยินชื่อเจคิว มาสักพักละ แต่ไม่เคยได้ลองสักที สุดท้ายกลายเป็นคุณแม่ไปได้เบอร์มาจากเพื่อนเค้าอีกทีแล้วสั่งมาทาน ลาภปากเลยเรา ^^ เมนูที่สั่งมาวันนี้มีตามนี้เลย 1. ‎ขนมจีนน้ำยาปู‬ - รสชาติกลมกล่อม กลางๆ ไม่ได้ติดใจอะไร 2. ‪‎กรรเชียงปู‬ - ที่บ้านชอบทานแบบนี้ครับ เพราะขี้เกียจแกะ น้ำจิ้มที่ให้มาเด็ดมาก เนื้อปูก็สดหวาน ชอบจริงๆ 3. กุ้งเผา - กุ้งสดเด้ง กินกับน้ำจิ้มที่ให้มาซะเยอะเลย นี่ฟินมากก...อ่านต่อ

Yummy Diary
3 ก.พ. 2015
ปูม้าสดๆ กุ้งเผาร้อนๆจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง 3-4 ตัว/ก.ก., กุ้งแม่น้ำ3ตัวต่อชุด

วอุ๋มชอบร้านที่มีบริการส่งแบบนี้จัง เพราะบางทีต้องโทรไปสั่ง และเมื่อถึงเวลาก็ไปรับเอง ใน1มื้อก็ชอบสั่งหลายๆร้านมาทานด้วยสิ เพราะบางร้านอันนี้อร่อย บางนู้นอันนั้นอร่อย เลยทำให้ยากต่อการไปรับเอง ถ้ามีบริการส่งแบบร้านนี้ ก็จะเริ่ดมากค่ะ สั่งมาทานคู่กับอาหารอื่นๆที่สั่งจากร้านอื่นค่ะ ปูม้าร้านนี้ไม่เคยผิดหวังจริงๆ เนื้อแน่น ตัวใหญ่ สด เลยทำให้แกะง่ายเลยค่ะ อร่อยมากๆ เนื้อหวาน กุ้งแม่น้ำแม้จะตัวเล...อ่านต่อ

กุ้งแม่น้ำเผาปูม้าไซต์ใหญ่

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13