3.8
67 เรตติ้ง (50 รีวิว)
คาเฟ่฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Organika House พิมาน 49

photo
TastewithP
357115.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 39
Quality Review
ร้านสวย ขนมครีเอท ราคาค่อนข้างแพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: panna cotta lavender

ร้านอยู่ชั้นบนต้องขึ้นลิฟท์มา ตกแต่งสวยงามด้วยสีขาวทำให้โปร่งสบาย มีต้นไม้ให้ความรู้สึกร่มรื่น ในขณะที่ยังหรูหรา อาหารค่อนข้างราคาแพง ขนมตกแต่งสวยงามหลากหลายรสชาติอร่อยไม่หวาน ส่วนใหญ่คนมานั่งเล่นถ่ายรูปกัน กับคนที่มาสปา จอดรถในโครงการพิมาน

บรรยากาศ
บรรยากาศ
panna cotta lavender

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sher
152013.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,769
Quality Review
สาขาแรก ของorganika
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

หลานทำสวยมากนะคะสาขาแรกนี่อยู่ที่พิมาน 49 นะคะเปิดมาได้ประมาณ 5 ปีแล้ว จนตอนนี้ปัจจุบันเขามีเพิ่มมาอีก 2 สาขาก็คือที่ไอคอนสยามและที่สีลมนะคะแต่เราเลือกที่จะมาสาขาและนี้เพราะว่ามองไว้นานมากหลายปีแล้วแต่ก็ยังไม่มีโอกาสมาเพิ่งจะมีโอกาสได้มาเนี่ยค่ะพฤศจิกายนปี 2020. 5 ปีพอดีของสาขานี้ร้านโดยรวมแล้วอยู่ด้านบนของตึกนะคะแล้วก็ร้านไม่ได้ใหญ่เลยร้านเล็กมีขึ้นไปชั้นลอยได้นิดนึงก็มีขายพวกผลิตภัณฑ์ที่เป...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k4.2k23.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 3,214
Quality Review
สวยหวานเลอค่า กับคาเฟ่ต์แนวเลดี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hot Latte, Ham & Cheese Crepe, Ocean of Dream

เมื่อนึกถึงร้านแนวหวาน สีขาวออกแนวสวย หรู เหมาะกับการนั่งกับเพื่อนสาวทานขนม brunch ร้านนี้น่าจะติดใน. ลิสต์ใครหลายๆ คน ที่เป็นสายคาเฟ่ต์ สีขาวผสมสีเขียวของร้านพร้อมกระจกสูงทำให้ดูโดดเด่น แต่ช่วงบ่ายอาจจะเริ่มร้อนหน่อย และอาจจะเจอลูกค้าเดินเวียนไปมาหาที่ถ่ายรูป ก็จะไม่ได้สงบขนาดนั้น เมนูที่เลือกเป็นแนวคาเฟ่ต์ๆ รสชาติดีชีสเยอะกับ Ham & Cheese Crepe อร่อยเบาๆ ทานง่ายๆ เหมาะกับมื้อสาย เกร๋ๆ เพิ่...อ่านต่อ

photo
TastewithP
357115.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,225
Quality Review
ร้านสวย ขนมสวยและอร่อย ราคาสูง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สโคน, High Tea Set

เป็นคาเฟ่ที่สวยมากๆๆๆๆ เหมือนอยู่บนสวรรค์เลย ต้องขึ้นลิพท์ไป ขนม เครื่องดื่ม แม้มีราคาสูง แต่อร่อยและมีความหลากหลายในจาน มีพวกผลิตภัณฑ์สปาให้เลือกซื้อ กลิ่นหอม หรูหรามาก มีที่จอดรถหลายคัน ต้องเสียค่าจอดดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
28 ต.ค. 2017
ร้านสวย ขนมครีเอท ราคาค่อนข้างแพง
photo
Yee_FullandFun
4.3k5.3k55.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 3,475
Quality Review
Cafe สวยเรียบหรูดูดี เฮลตี้ เลดี้มาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lavender Passion Tuna Salad, TUNA TATAKI, ROSEMARY CHICKEN, Herb crusted Seabass, Iced Almond Caramel Macchiato, Mango Passion Smoothies, Capellini crabmeat mentaiko, Capellini Truffle Sauce Topped with Scallop

Organic Garden Organika House เป็นคาเฟ่อยู่ชั้นบนสุดของตึกด้านติดถนนของโครงการพิมาน 49 ตัวร้านเป็นเรือนกระจกสีขาวสวยงามเรียบหรูและดูดีมากมายบวกกับความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ในร้านดูเขียวร่มรื่นยังกับเป็นโอเอซิสลอยฟ้ากลางใจเมืองสุขุมวิทอย่างไงอย่างงั้น เห็นร้านแล้วก็อดคิดถึงเจ้าของร้านไม่ได้ ทานอาหารกันไปคุยกันไปก็เห็นภาพคุณศรีริต้าวิ้ง วิ้งออกมาตลอด ทุกคนพูดเหมือนกันเลยว่า ร้านดูดีดูแพงเหมือนเจ้า...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.2k67.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 1,451
Quality Review
ร้านดีๆของคุณศรีริต้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tropical Sunrise, Herb crusted Seabass, buttermilk pancake, Mushroom Truffle Soup, Truffle Mash

Organika House ของคุณศรีริต้า เป็นอีกร้านที่อยู่ในลิสต์มานานและในที่สุดก้อได้โอกาสดีชวนคุณย่ามาลองทานกันค่ะ # ที่ตั้ง # อยู่ในซ.สุขุมวิท 49 ชั้นบนสุดของโครงการพิมาน 49 ด้านล่างเป็นร้าน D'Ark มีที่จอดรถแต่ถ้าเต็มก้อมีบริการ valet ค่ะ ตั้งแต่ก้าวเข้ามาในร้านก้อประทับใจบรรยากาศและการตกแต่งเรือนกระจกใสด้วยโทนสีขาวสบายตา มีสีเขียวจากต้นไม้เพิ่มความสดชื่น พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์สไตล์เรียบหรูดูดีเช่นเ...อ่านต่อ

photo
nanw🌈
1.3k5885.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,433
Quality Review
คาเฟ่ออร์แกนิคบรรยากาศสวยหรู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Smoked Salmon Crepe, Salmon Steak Mango Salad, APPLE CRUMBLE, ผสม2ชาผลไม้และชาเขียว

Organika House ร้านคาเฟ่และสปาในโครงการพิมาน49 ของคุณศิริต้า เจนเซ่น ภายในร้านตกแต่งตีมสีขาวสบายตากับต้นไม้ใหญ่ ให้ความรู้สึกร่มรื่นสดชื่น ดีไซน์ออกมาได้สวยงามหรูหรามากค่ะ ส่วนอาหารจะเน้นอาหารที่ดีต่อสุขภาพและอาหารออร์แกนิค มีให้เลือกทั้งอาหารคาวและหวานทีเดียว เมนูที่สั่งคือ Two is better than one memoirs of sunrise (295THB) เมนูนี้เป็นชาผลไม้ที่ชื่อยาวเก๋ๆ ราคาแพงไปหน่อยแต่ของจริงแก้วใหญ่ค่ะ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
Ad ·
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
แวะชิมข้าวมันไก่ติดแกลมสูตรเด็ดจากเชฟคนดัง ไก่ฉ่ำ น้ำจิ้มสุดว้าว
The Eatery (เดอะอิทเทอรี่)  Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15
Ad ·
The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15
ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ
3.6
12 รีวิว
฿฿฿