3.6

รีวิว ลาบสารคาม

26 พ.ค. 2015
อาหารอีสานรสแซ่บ ราคาไม่แพง แต่บรรยากาศไม่ค่อยโอเท่าไร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, ต้มแซบเนื้อน่องลาย, ยำคอหมูย่าง

ร้านนี้อยู่ในลาดพร้าว101 เลยแฮปปี้คอนโดมาประมาณ200เมตร สังเกตด้านซ้ายมือจะมีป้ายไฟเขียนว่าลาบสารคามลาดพร้าว101 เลี้ยวเข้าไปมีที่จอดรถค่ะ บรรยากาศ : มีโต๊ะประมาณ 10 โต๊ะได้ ร้านออกเก่าๆหน่อย ติดริมถนน เมนูมีให้เลือกหลากหลาย วันนี้สั่ง -ส้มตำปลาร้า(เผ็ดน้อย) : รสชาติแซ่บมากเลยค่ะ ถ้าไม่สั่งเผ็ดน้อยจะกินแทบไม่ได้5555 ปากระเบิด -ยำคอหมูย่าง : คอหมูย่างนุ่มมากหั่นเป็นชิ้นๆเอามายำกับเครื่อง แซ่บไม่แพ้ส้มตำ ชอบเมนูนี้ แนะนำค่ะ -ต้มแซ่บกระดูกอ่อน : อร่อยค่ะ น้ำซุบแซ่บกระดูกหมูก่เปื่อยกินได้ทั้งอันเลย -ไก่ย่าง : วันนี้ย่างเกรียมไปหน่อยมาซะสีเข้มเลย555 แต่รสชาติดีค่ะกินเล่นแบบไม่จิ้มน้ำจิ้มก่อร่อย แต่ขอบอกว่าน้ำจิ้มไก่ที่นี้อร่อยนะค่ะ เป็นน้ำจิ้มมะขามจัดว่าเด็ด การบริการก่โอเคค่ะใส่ใจลูกค้าดี ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยค่ะ

29 ต.ค. 2014
คนรักอาหารอิสานต้องไม่พลาดร้านนี้ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อาหารอิสาน, เนื้อย่าง แกงอ่อม ลาบขม

ผมเป็นลูกค้าร้านลาบสารคามมาตั้งแต่ยังอยู่ที่เก่า พอย้ายมาอยู่ตรงนี้ก็ตามมาอุดหนุน ที่ใหม่นี้เดิมทีชื่อลาบอุบล ตอนนี้ถูกเทกโอเวอร์โดยลาบสารคาม สาขาลาดพร้าว101 เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ลุงกับป้ายังเป็นคนปรุงอาหารเช่นเดิม รับประกันความอร่อยครับ อาหารประจำผมก็คือ เนื้อย่างติดมัน ตามด้วยแกงอ่อมม้าม ตบท้ายด้วยลาบขมแบบสุก กลั้วด้วยเบียร์ 1 ขวด มาคนเดียวครับ มีท้องใส่ได้แค่นี้จริงๆ อันที่จริงอยากทานอีก...อ่านต่อ

เนื้อย่างติดมันแกงอ่อมม้ามลาบขมผักแนมรายการอาหารหลากหลายกลั้วคอด้วยเบียร์ยอดนิยม
13 ม.ค. 2017
อร่อย แนะนำ น้ำตกหมู เนื้อหมูเน้นๆไม่ติดมัน อร่อย ส้มตำปลาร้าสีเข้ม หรือตำโคราชใส่ถั่วเยอะๆ คิดแล้วหิวเลย ราคาไม่แพง

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13