รีวิว หยุดเวลา คาเฟ่
หยุดเวลาคาเฟ่ คาเฟ่วิวทุ่งนาและทิวเขาที่สะปัน น่าน
หยุดเวลา cafe อีกจุดเชคอินในจังหวัดน่าน เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาในหมู่บ้านสะปัน อำเภอบ่อเกลือ โดดเด่นด้วยวิวทิวเขาและทุ่งนาสวยงาม ถ้ามาช่วงหน้าฝนแบบเราก็จะได้เห็นความเขียวขจีของทุ่งนา แต่ถ้ามาช่วงอากาศเย็นๆหน่อยก็จะได้เห็นทะเลหมอกสวยๆ ร้านมีระเบียงชมวิวที่สามารถมองเห็นหมู่บ้านสะปันและภูเขาโดยรอบ ซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปหลักของที่นี่ด้วยค่ะ เมนูจะมีเครื่องดื่มทั้ง coffee/non coffee กับเค้กและแซนวิชเล็กน้อย เครื่องดื่มมีหลายเมนูน่าสนใจ เป็นเมนูพิเศษเฉพาะของที่ร้าน ราคาอาจจะสุงหน่อยแต่ก็คุ้มค่ากับบรรยากาศสวยๆของที่นี่ค่ะ # เมนูที่สั่ง # - อเมริกาโน่เย็น เป็นแบบคั่วอ่อนกลิ่นหอมไม่ขมทานง่ายสดชื่น - แซนวิชแฮมชีส อร่อยเกินคาดนะคะ เป็นแซนวิชแบบไม่อบ ขนมปังนุ่ม ไส้แน่น ได้รสชาติมายองเนสที่ปรุงมาอร่อยดี ใครสนใจไปชมบรรยากาศดีๆสบายๆแบบคนไม่เยอะ แนะนำให้ไปตั้งแต่เช้านะคะ เพราะปกติที่นี่เป็นจุดฮอตฮิตที่คนมาน่านแทบทุกคนจะต้องแวะมาค่ะ 📍หยุดเวลา คาเฟ่, หมู่บ้านสะปัน อำเภอบ่อเกลือ น่าน ⏰️ เปิดทุกวัน 06.30-17.30 🚗 มีที่จอดรถ #wongnaisongkran2025 #wongnai

Time Stops Here
ร้านนี้คือดีต่อใจสุดๆ ตั้งอยู่บนเนินเขาในหมู่บ้านสะปัน อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน วิวคือสวยมากเหมือนหลุดไปอยู่ต่างประเทศเลยอะ ทุ่งนาสีเขียวขจี ภูเขาเรียงรายสลับซับซ้อน เหมือนภาพวาดจริงๆ ร้านเป็นบ้านไม้ยกสูงสไตล์ดั้งเดิมของน่าน มีระเบียงกว้างให้นั่งชมวิวแบบพาโนรามา ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด ช่วงเช้าจะได้เห็นทะเลหมอกลอยคลอเคลียเหนือผืนนา บรรยากาศคือฟินสุดๆ เมนูที่แนะนำคือกาแฟดริปก็หอมกลมกล่อม เข้า...อ่านต่อ
ปริมาณรถและผู้คนแน่นเอี้ยดมาก มาตามรอย
บอกตรงๆ ว่าเกือบไม่ได้ขึ้น เพราะไปบ่ายรอบนึงละ ท้อมาก รถติดยาว วนลงมาที่พักก่อน ขึ้นไปอีกที เช้าอีกวัน ถึงเช้าก็ยังแน่นไม่น้อย วิวดี สวยจริง ชาเขียวใช้ได้ กาแฟหอมอ่อนๆ โอเค ราคาไม่แรงเท่าไร มีห้องน้ำให้บริการด้วย WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
คาเฟ่วิวดี อยู่ที่สูง
#Wongnai2024 #Wongnaicommunity #WongnaiTasting คาเฟ่นี้อยู่ในที่สูงของบ้านสะปัน ทางเดียวกับทางไปวัดสะปัน ร้านอยู่หน้าวัดเลย มีหลากหลายเมนู ทั้งกาแฟ ชา น้ำหวาน โซดา ราคาน้องๆ ตราแมลงดาว จุดเด่นคือวิวที่ด้านนอกเป็นทิวเขา และมีแปลงเกษตรอยู่ด้านล่างที่เป็นบริเวณหมูบ้าน ใครมาไหว้พระแล้วก็มักจะแวะมาถ่ายรูปพร้อมเครื่องดื่มกัน การเดินทางไม่ยาก จราจรมีเจ้าหน้าที่ช่วยดูแลดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟวิวสวยๆ นั่งสบายชิวๆ
เป็นร้านกาแฟราคาหลักสิบแต่วิวหลักล้าน ตั้งอยู่บนจุดยอดของสปัน ใกล้กับวัดสะพาน เป็นร้านที่มีจุดเด่น คือการที่ได้ชมวิวแบบกว้างขวาง นั่งจิบกาแฟชมบรรยากาศ เขาเขียวชะอุ่ม โดยกาแฟของร้านนี้ทำออกมาได้ดีกาแฟมีรสชาติที่หอม ในราคาที่ไม่แพง ยังไงหาใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาทานได้นะครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
หยุดเวลาคาเฟ่ ณ สะปัน
หยุดเวลาคาเฟ่ ณ สะปัน 🌳🛖🏔️🌧️บรรยากาศแบบมันดีต่อใจ ❤ เป็นคาเฟ่ที่รายล้อมด้วยภูเขาและมีทุ่งนาจุดเด่น คือการที่ได้ชมวิวแบบกว้างขวาง นั่งจิบกาแฟชมบรรยากาศ เขาเขียวชะอุ่ม จนอยากที่จะหยุดเวลาไว้ที่นี้จริง ๆ ⛅️🌟เมนูที่สั่งมาลองวันนี้ - ลาเต้ รสชาติกาแฟจะเบาๆ กินง่ายแต่ก็หอมกลิ่นกาแฟทำออกมาถือว่าโอเคค่ะ - อโวคาโด้ปั่น อร่อยมากปั่นออกมาได้เนื่อเนียนละเอียดเข้มข้นสุดๆ เลยเป็นอีกเมนูที่แนะนำค่ะ #Wo...อ่านต่อ