รีวิว เผาทะเล บุฟเฟ่ต์ 399 ซอยมังกร บ่อทองพลาซ่า ซอยมังกร แพรกษา11

จักรินทร์ ธาราโยชน์
11 ก.ย. 2021
ส้มตำเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า

แนะนำส้มตำ น้ำตก กับลาบเหนือ รสชาติดี ดูสะอาด ใช้ได้ +++++++++++++

คำหอยแครง

15 ส.ค. 2022
อร่อยสุดในแถบนี้แล้วล่ะ
เมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, ยำไข่แมงดา, กุ้งเผา, กระพงสามรส, กะพงทอดน้ำปลา, หอยหวาน, น้ำจิ้มซีฟู้ด
Deer​
21 ก.พ. 2021
ไก่ชาโคล​ อร่อยไปอีกแบบ

เพิ่งลองสั่งครั้งแรก​ พอทานได้ค่ะ​ ไก่ทอดก็พอทานได้มีกลิ่นหอมไหม้นิดๆ​ และกลิ่นน้ำมัน​นิดๆ​ รสชาติต่างจากร้านอื่นๆดีค่ะดูเพิ่มเติม

ไก่ทอดเน้นๆไม่มีแป้ง​ ส้มตำแซ่บ
bee

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
Onrollnori Eakkamai corner , G floor
OnrollnoriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿