- หน้าแรก
/
- รีวิว ชาบูหน้าหม้อ | Shabu Na-mor ลาดพร้าว 101

รีวิว ชาบูหน้าหม้อ | Shabu Na-mor ลาดพร้าว 101
ร้านชาบูเด็กแนว เจ้าของร้านก็แนว ควรค่ากับการมาลอง!
ดิฮั๊นเป็นคนมาปักหมุดร้านนี้คนแรก แต่ไม่ได้รีวิวคนแรก เพราะมัวแต่ลีลาชักช้า 555 ร้านนี้เปิดมาได้เกือบเดือนแล้วค่ะ ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 101 ตรงข้ามกับร้านหมูกระทะขั้นเทพ มีคนให้ความสนใจมาก เพราะเค้าโปรโมทร้านดี ตกแต่งได้เท่ห์ แนว loft เหล็กสีสนิม ปูนเปลือย งานไม้ ชิคแอนด์คูลสุดๆ ร้านตั้งอยู่ริมถนน ที่จอดรถอยู่ฝั่งตรงข้าม คือจอดในพื้นที่ ของร้านหมูกระทะขั้นเทพได้เลยค่ะ เค้าแชร์ที่จอดรถร่วมกัน ภายในร้านมีทั้งโซนห้องแอร์ และโอเพนแอร์ เลือกตามชอบ ส่วนส้มเลือกเข้าห้องแอร์ค่ะ เพราะเป็นคนขี้ร้อน แหะๆ มาถึงภายในร้าน สัมผัสได้ถึงความแนวแทบทุกอณู 1. โต๊ะเก้าอี้ จานชาม แก้วน้ำ อุปกรณ์ต่างๆ ทุกอย่างเท่ห์หมด 2. เพลงที่เปิดในร้านแนวมากไปนิด ฟังแล้วแอบเวียนหัว 3. พนักงานเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาวหน้าตาดี มารยาทดี 4. สำคัญที่สุดคือ "เจ้าของร้าน" หล่อ หนวด แนว น่าร๊าก เทคแคร์ลูกค้าดีสุดๆ ออกมาต้อนรับลูกค้าที่หน้าร้านเองเลย ดูแลเอง รับออเดอร์เอง เสิร์ฟเอง ดี๊ดีอะค่าาา 555 😍😙 มาเข้าเรื่องอาหารการกินกันค่ะ มีให้เลือกอยู่ 35 อย่าง ราคาแต่ละอย่างจะอยู่ที่ 15/19/29/39/49/59 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพง เลยสั่งมาลองซะเต็มโต๊ะ จากที่สังเกตุ ทางร้านใช้วัตถุดิบที่ค่อนข้างดี สมราคา และสะอาดค่ะ น้ำจิ้มเป็นแบบน้ำจิ้มสุกี้ รสชาติกลมกล่อมอร่อยดีงาม ที่แนะนำให้สั่งคือ หมูหมักงาหน้าหม้อ ตับ และปลาเส้นอูด้ง ● หมูหมักงาหน้าหม้อ 39.- หมูนุ่มมาก หมักมามีกลิ่นหอมงา อร่อยสุดๆค่ะ ● ปลาเส้นอูด้ง 39.- มาเป็นเส้นคล้ายเส้นอูด้ง ทำจากเนื้อปลาแท้ๆ เส้นเหนียวหนุ่ม หอมกลิ่นปลา คืออร่อยค่ะ ต้องสั่ง ● ตับหมู 39.- ตับของที่นี่เป็นแบบตับแป้ง เนื้อแดง เด้ง สดสะอาด ลวกแบบกำลังดีไม่สุกไป เนื้อจะกรึบๆอร่อยมาก ส่วนพวกเครื่องดื่มต่างๆนอกจากน้ำเปล่า น้ำหวาน ฯลฯ ก็ยังมีเบียร์เย็นๆ ยี่ห้อดีๆให้สั่งมาดื่มแกล้มชาบูอีกด้วย สรุปได้ว่า คุณภาพของอาหารจัดว่าดี น้ำจิ้มอร่อย การบริการดีมาก เจ้าของร้านน่ารักมาก..(เอ๊ะไม่เกี่ยว) ไปกินกัน 3 คน สั่งไปแบบเพลินๆ เอาอิ่ม ไม่ดูราคา เช็คบิลมาอยู่ที่ 735 บาท ไม่มี vat และ sc ซึ่งส่วนตัวส้มว่าโอเครับได้อยู่นะ ถูกใจค่ะ ♡ ตอนนี้ทางร้านกำลังมีโปรเพียบเลย ว่าจะแวะไปกินอีก เพจร้านค่ะ : https://www.facebook.com/Shabunamor

ตัวกรอง
เรียงตาม
คุ้มค่า คุ้มราคา กินกุ้งจุกๆ
ถ้าไม่ไปเที่ยวก็ต้องกินแหละเนอะ 😋 วันนี้เรามีร้านบุฟเฟ่ต์มาแนะนำอีกแล้ว.. “ ชาบูหน้าหม้อ ” ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูในห้องแอร์แบบกินคุ้มไม่จำกัดเวลา จะมากับครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อนก็ลงตัว บรรยากาศสบายๆ ปัจจุบันแม้จะปรับโฉมไปบ้างแต่ก็ยังคงกลิ่นอาย industrial style เก๋ๆ ด้านราคามี 2 แพ็คเกจให้เลือก • ราคา 199 บาท มี 45 เมนู เน้นหมู ไก่ ปลา เหมาะกับคนไม่กินเนื้อ • ราคา 299 บาท มี 59 เมนู ใครก...อ่านต่อ
ชาบู บุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลา
ชาบูหน้าหม้อ สไตล์บุฟเฟ่ต์ แรกเริ่มร้านนี้เค้าไม่ได้ทำแบบบุฟเฟ่ต์ แต่เปิดได้ไม่นาน เค้าก็เปลี่ยนเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ หัวละ 295 บาท แต่หากมา จ – ศ เวลา 15:00 – 18:00 น. ราคา 199 บาท ร้านนี้คือดีตรงที่ไม่จำกัดเวลาด้วย มีรายการอาหารให้เลือกทานเยอะพอสมควร เช่น เนื้อสันนอก เนื้อน่องลาย หมูสไลด์ หมูสามชั้น หมูทรงเครื่องหน้าหม้อ เบคอน ตับหมู ไก่หมักงา ปลาหมึก ลูกชิ้นทรงเครื่อง ปูอัด กุ้งสด ปลาหมึกกรอบ และ...อ่านต่อ
จุดเด่นคือบุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลาราคาถูก
ชาบูหน้าหม้อบุฟเฟต์มี3ราคารอบนี้มาคนเดียวเลยสั่งแบบ199นั่งทานสบายๆไม่จำกัดเวลาในเซต199ก็ไม่ได้มีอะไรมากมี หมูหมัก,หมูสไลด์,หมูสามชั้น,ตับหมู,เนื้อหมักงา,เนื้อนุ่ม,ปลาดอรี่,ปลาหมึกกรอบลูกชิ้นและผักสด,ข้าวกระเทียมหมี่หยกค่ะ น้ำเป็นแบบรีฟิวเปลี่ยนน้ำได้ค่ะถ้าส่วนตัวเราแนะนำทานชุด3ร้อยกว่าๆจะคุ้มกว่าเพราะมีหลากหลายแต่ชุด199ก็ดีสำหรับคนไม่ทานไรมากมีหมูมีเนื้อครบถือว่าประหยัดดีค่ะพาเพื่อนมาเลี้ยงก็เห...อ่านต่อ
ชาบูจัดหนักกันหน่อย
ชาบูหน้าหม้อหมายความว่าชาบูกันสดๆกับหม้อกระทะไฟฟ้าร้อนร้อนน้ำซุปที่เข้มข้นหลากหลายเลือกได้ตามใจชอบที่ชอบก็คือหมูสามชั้นหมูสไลด์ออกมาได้บางกินกับน้ำจิ้มสุกี้น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็จเพียงแค่จุ่มลงไปเบาเบาแหว่งไม่กี่ทีก็อร่อยดูเพิ่มเติม
เบคอนเต็มคำ น้ำซุป น้ำจิ้มรสเด็ด
ร้านชาบูหน้าหม้อพึ่งเปิดเมื่อวันที่ 25 พย. บรรยากาศโดยรวมหน้านั่งมากเลยค่ะ มี 2โซน ด้านในเปนห้องแอรฺมีประมาณ 6โต๊ะ เป็นห้องเรือนกระจกเหมือนในสวน ออกแบบได้เก๋มากค่ะชอบ ส่วนด้านนอกเป็นที่นั่งชิลๆๆ วันนี้ได้มีโอกาสพาครอบครัวมาทานค่ะ รู้สึกประทับใจกับบรรยากาศ อาหาร และการบริการ ราคาอาหารค่อนข้างแพง ปริมาณน้อยแต่อาหารค่อนข้างมีคุณภาพดีค่ะ น้ำซุปเข้มข้น น้ำจิ้มก่อร่อยใช้ได้เลย ใครที่หาร้านนั่งชิลกับเ...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
