- หน้าแรก
/
- รีวิว Toechon Korean Bbq

รีวิว Toechon Korean Bbq
อร่อย สะอาด มีเครื่องเคียงเยอะอาหารสดใหม่ รสชาติดีค่ะ แนะนำไก่ตุ๋นซอสเกาหลีอร่อยค่ะ ไข่ตุ๋นอร่อย บรรยากาศดีพนักงานน่ารัก

ตัวกรอง
เรียงตาม
อร่อย บริการดี ราคาไม่แรง
พิกัด : ร้านตั้งอยู่ม้าไม้ เยื้องกับเซ็นทรัลเวสเกต สามารถจอดรถได้ตั้งแต่หน้าร้านจนถึงด้านใน ตอนเรามาต้องรอคิวค่ะ ประมาณ 6 คิว แต่รอไม่นานก็ได้ทาน ราคาต่อหัว 329 บาท ราคายังไม่รวมเครื่องดื่ม อาหารหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นพวกรายการหมูสามชั้น ไก่ ซี่โครงหมู รวมถึงอาหารทานเล่น แทบจะมีครบ อย่างจับแช ต๊อกบกกี้กิมจิผัดหมู คิมบับ นักเก๊ต เฟรนฟรายด์ ซุปหอยลาย รวมถึงเมนูสั่งเพิ่มฟรี อย่างรามยอน คอร์น...อ่านต่อ
เกาหลีปิ้งย่างเปิดใหม่
บุฟเฟ่เกาหลีปิ้งย่าง เปิดใหม่ 299+39น้ำรีฟิลสรุปคือจ่ายหัวละ 338 ตอนนี้มีโปร ถ้ากดรีวิว5ดาวในเพจได้ส่วนลดเหลือ 249+39น้ำรีฟิล มาพูดเรื่องอาหาร บาร์อาหารมีเมนูไม่ครบเหมือนป้ายที่โฆษณาอยู่หน้าร้าน ตอนไปยืนดูพนักงานไม่ได้แจ้งว่าไม่มีเมนูอะไร แล้วคือขาดไปเยอะมาก ไม่มีเฟรนฟราย ไก่ทอด กุ้งทอด จับแช ตีนไก่ ผักทอด พวกอาหารทานเล่นทั้งหลาย ไม่โอเค รสชาติอาหาร ดี ต็อก ทานตอนร้อนๆดี ซุปกิมจิ ซุปสาหร่ายดี...อ่านต่อ
อร่อยค่ะ บรรยากาศร้านดี
ราคา 299 บาท เครื่องดื่ม 49 บาท อร่อยสมราคา มีไข่ตุ๋นเสิร์ฟให้อร่อยดีค่ะ พนักงานสุภาพบริการดี อุปกรณ์ที่ใช้และสภาพแวดล้อมของร้านสะอาดดูเพิ่มเติม
พอใจมากค่ะ
อร่อยค่ะ บรรยากาศดี นั่งข้างนอกมีลมผ่านตลอด พนักงานบริการดี ของสะอาดมีให้เลือกหลากหลาย อร่อยทุกอย่างเลยดูเพิ่มเติม