รีวิว โจ๊กป้าเล็ก เทเวศร์

Hello, it's me. ❥
6 ต.ค. 2019
โจ๊กอร่อยไม่ต้องปรุงเลย

ป้าใจดี โจ๊กก็อร่อยกินหมดโดยไม่ต้องปรุงเลย ตับไม่แข็งอร่อยกำลังดี

Aof Mike : TikTok : Aof_mike88
21 พ.ค. 2014
ข้าวหอม เครื่องเยอะ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

ร้านโจ๊กเล็กๆ ในตลาดเทเวศร์ ที่ผู้คนย่านนี้แวะเวียนมาทานไม่ขาดสาย ผมเองก็ติดอกติดใจฝากท้องอยู่ตลอด ด้วยราคาย่อมเยาว์ 20 ไปจน 30 บาทก็เรียกว่าอิ่มได้ที่ ณ ยามเช้า ชามพิเศษ 30 บาท เครื่องมาเต็มๆ หมูสับปรุงรส 5-6 ชิ้นรสชาติดีกินเปล่าคงเพลิน แต่ที่ผมชอบที่สุดก็ตับนี้ละครับ เป็นร้านโจ๊กที่ผมทานแล้วรู้สึกว่ามันอร่อยที่สุด ไม่แข็ง กรอบๆ อร่อยจริง ส่วนพระเอกของเราก็ไข่ลวกละครับ ไม่สุกมากแต่ไม่เหลว ทา...อ่านต่อ