- รีวิว ใบไม้ร่าเริง วิภาวดี 48

รีวิว ใบไม้ร่าเริง วิภาวดี 48
ร้านอาหาร เน้นคาราโอเกะ อาหารพอได้
ขอออกตัวก่อนค้า ว่าวันนี้ไปเป็นเพื่อนคุณแม่ ปกติเห็นร้านนี้อยู่เป็นประจำ เพราะขับรถผ่าน แต่ไม่เคยแวะ วันนี้ได้โอกาสเพราะคุณแม่เลยนะเนี้ย ร้านนี้ตั้งอยู่แยกเลยคะ ติดกับโรงพยาบาลวิภาวดี ร้านค่อนข้างเด่นเพราะป้ายใหญ่ชัดเจนมากๆ คะ หากมาทางเส้นเกษตรก็จะเห็นชัดเจนเช่นกันคะ หากมาทางดอนเมืองมุ่งตรงมาเมื่อผ่านจุดกลับรถตรงเกือกม้า เลี้ยงมาได้เลยคะ บรรยากาศ : ร้านนี้เน้นเป็นห้องคาราโอเกะคะ มีหลายโซนเลย โซนทีานั่งทานปกติจะมีประมาณ 30 โต๊ะได้คะ มีทั้งในห้องแอร์ และโซนด้านนอก อาหาร : คุณแม่สั่งมาหลายอย่างคะ แต่เอิร์นไม่ได้ชิม และๆม่ได้ถ่ายภาพมา เพราะในห้องมืด ส่วนตัวเอิร์นทานข้าวผัดปูคะ น้ำมันเยิ้มมากกกกกก ข้าวแข็ง ไม่อร่อยคะ แต่อย่างว่า ไม่ใช่ฟิวกินข้าว 55555 แต่แอบเห็นห้องข้างๆ สั่งเอ็นไก่มาทาน หอมเชียวคะ สรุปเชคบิลหมดไป 4,000 กว่าถือว่าถูกคะ เพราะค่าห้อง ชม.ละ 300- อาหารถือว่าถูก

อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีคาราโอเกะ
ใบไม้ร่าเริง มีทั้งหมด 3 สาขา สาขาที่เรามากันในวันนี้เป็นสาขาวิภาวดีรังสิตค่ะ ขับรถไกลบ้านหน่อย แต่คิดว่า คุ้มมากคะ ห้องที่เราจองไว้เป็นห้องขนาด 20 คนคะ ราคาเหมาจ่ายเพียง 2,000.-บาท เท่านั้นเองคะ ช่วงเวลาที่เราเลือกคือ 18.00 น. ถึง 00.00 น. คะ เรามางานเลี้ยงวันเกิดของหัวหน้าเรา บรรยากาศภายในห้องคือดีงาม แอร์เย็นฉ่ำ เป็นห้องจัดเลี้ยงที่ดีมาก ครบครันในทุกเรื่อง ทั้งอาหาร สถานที่ ลานจอดรถ และก...อ่านต่อ
ร้านอาหารเน้นคาราโอเกะแต่คาราโอเกะใช้ไม่ได้
ร้านอาหารที่มีคาราโอเกะแต่คาราโอเกะ error ย้ายห้องจากห้อง 5 มาห้อง 7 ก็ยัง error ร้องกันได้แค่ 2 เพลง เดิมร้านจะคิดเงินค่าห้อง ต้องเจรจาถึงไม่คิดค่าห้อง อาหารของทอดไม่กรอบเลย ทั้งปลาทอดสมุนไพร ปีกไก่ทอดน้ำปลา นุ่มนิ่มเลย อาหารอื่นพอได้ มีพนักงานแค่คนเดียวที่ดูแลห้องฝั่งนี้ ควรปรับปรุงร้านมาก ๆดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารและคาราโอเกะในร้านเดียว
ร้านใบไม้ร่าเริง ร้านนี้อยู่ติดกับถนน วิภาวดีรังสิต อยู่ห่างจากโรงพยาบาลวิภาวดีไม่ไกล ร้านมีที่จอดรถอยู่ด้านล่างร้าน ด้านบนเป็นห้องจัดเลี้ยง คาราโอเกะ ร้านมีห้องคาราโอเกะหลายขนาด อาหารราคาค่อนข้างสูง อร่อยบางอย่าง จานไม่ใหญ่มาก อาหารที่ได้ลองทาน เจ้าสมุทร 300 บาท มาเป็นก้อนกุ้งหมูหมึก อร่อยดีน้ำราดหวาน ๆ ยำถั่วพูล 200 บาท อันนี้ก็รสดี เสริฟพร้อมไข่ต้ม ข้าวผัดรวมมิตร 300 บาท มีทั้งกุ้ง ปู ปีไก่...อ่านต่อ
ใบไม้ร่าเริงสาขาเกษตร
ร้านอาหาร+คาราโอเกะ ย่านเกษตร มีที่จอดรถสะดวก มีห้องหลายขนาด แต่หลักๆ ห้อง 10 คน คิดค่าห้อง 1500 ห้อง 15 คน คิด 1800 เพลงไม่ค่อยหลากหลาย พนักงานเรียกยากหน่อย ส่วนอาหารบางเมนูพอใช้ได้ บางเมนูยังต้องอีกนิดทั้งอาหารไทยและญี่ปุ่น ทานแล้วยังไม่มีเมนูแนะนำ ปลากะพงทอดน้ำปลา ก็พอได้นะ ไส้กรอกเยอรมันกับเอ็นไก่ทอดงา ส้มตำไทยใส่ปู ยังไม่ค่อยถูกปาก ข้าวผัดปู ผัดมาค่อนข้างมันดูเพิ่มเติม
ร้านใบไม้ร่าเริงทำอาหารพวกทอดอร่อย ไม่ว่าจะเป็นปีกไก่ทอดน้ำปลาหรือว่าปลากระพงทอดน้ำปลา #WongnaiHNY2023
เป็นร้านคาราโอเกะที่เราติดใจปลากระพงทอดน้ำปลามากที่สุด ร้านใบไม้ร่าเริงทำอาหารพวกทอดอร่อย ไม่ว่าจะเป็นปีกไก่ทอดน้ำปลาหรือว่าปลากระพงทอดน้ำปลา กรอบทั้งตัวแล้วก็สามารถทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดได้อย่างเข้ากันดี เผ็ดกำลังดี สั่งข้าวผัดปูมาด้วยเนื่องจากผัดออกมาได้อร่อย ต้มจืดหม้อไฟหม้อใหญ่ๆที่เห็นก็ถือว่าคุ้มค่า ถ้าเกิดสั่งหมึกนึ่งมะนาวก็อร่อย เรียกได้ว่าจะไปกินข้าวหรือไปร้องคาราโอเกะก็คือฟินหมด #WongnaiH...อ่านต่อ
อาหารอร่อยปลากระพงทอดน้ำปลาคือต้องสั่ง แต่เพลงคาราโอเกะไม่ค่อยหลากหลาย
มางานเลี้ยงเกษียณแจ้งว่าจัดเลี้ยงก็คือลด 10% สำหรับในส่วนของอาหารปลากระพงทอดน้ำปลาอร่อยต้องสั่ง แกงส้มกุ้งชะอมคือใช้กุ้งใหญ่ใช้ได้เลยค่ะ ซดน้ำลาวชุ่มคอเหมาะกับร้องเพลงเสียงดังตลอดทั้งคืน เพลงไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่บางเพลงที่คิดว่าจะมีก็ไม่มีแอบเสียดายตรงนี้ดูเพิ่มเติม