4.1

รีวิว สมบูรณ์ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ไม่อร่อยก็รีวิว
15 พ.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยค่ะ

ขี่จักรยานผ่านมาวันแรกเห็นตู้ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในแน่ๆ น่าทาน เลยไปคุยกับเพื่อนที่ทำงาน จนวนกลับมาซื้อในวันรุ่งขึ้น บอกเลยว่ารสชาติดีแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม เครื่องในลวกมาดีมากไม่คาวเลย ให้เยอะสมราคา ที่สำคัญพ่อค้าน่ารักใจดีด้วยค่ะ

ต้มยำ

Nantaya Thongnuepad
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องแน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กแห้งยำ, เกาเหลาต้มยำ

ร้านสมบูรณก๋วยเตี๋ยวต้มยำในซอยบางขุนนนท์ 26 เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึงเครื่องแน่นมากมีทั้งหมูชิ้น หมูสับ เครื่องในทุกชนิด ชามละ 50 บาท พิเศษ 60 บาท เราสั่งเป็นเล็กแห้งยำ ไม่ใส่น้ำตาล เส้นเล็กเหนียวนุ่มอร่อยเครื่องแน่นเต็มชามมีตำลึงกับถั่วงอกแก้เลี้ยงอร่อย อีกชามสั่งเป็นเกาเหลาเพิ่มม้ามอร่อยเด็ด #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องแน่นรสจัดจ้านอร่อย
Cinnamon1811