- รีวิว Au Bon Pain เอส ซี บี พาร์ค พลาซา ฝั่งตะวันตก ชั้น 1

แวะจิบน้ำก่อนเข้าประชุม
เตรียมตัวสำหรับการเข้าประชุมแต่ละครั้ง ที่ scb ก็จะมานั่งเตรียมตัวที่นี่ก่อน รอสมาชิกมาพร้อมกัน ที่นี่มีของกินรองท้องเหมาะกับการนั่งคุยกัน เตรียมความพร้อมก่อนการประชุมในแต่ละครั้ง ใครชอบทานขนมปังหรือเครื่องดื่มร้อนเย็นที่นี่มีให้บริการ

หาที่เติมคาเฟอีนในเลือด แบบชีวิตติดโปรฯ
au bon pain ช่วงนี้ มีโปรโมชั่นร่วมกับ dtac ลดราคาเครื่องดื่มจากราคาปกติสูงสุดถึง 50%เลย เดินผ่านเลยอดใจไม่ไหวต้องใช้สิทธิสักหน่อย สาขาที่ใช้บริการวันนี้ คือ scb park ชั้น1 ตรงใกล้ๆทางออกค่ะ สาขานี้กว้างจริง ที่นั่งเยอะ แต่บรรยากาศออกจะอึมทึมหน่อยนึง เมนูที่สั่งวันนี้เป็นคาราเมลแมคคิอาโต้ รสชาต้หวานนุ่ม กลิ่นหอมคาราเมลอ่อนๆ ปั่นน้ำแข็งละเอียดดี รสชาติโดยรวมก็เป็นไปตามมมาตรฐานค่ะ ไม่ขนาดโดดเด...อ่านต่อ
อาหารเช้าเบาๆ @au bon pain
มีนัดแต่เช้าเลยที่ตึก scb แถวรัชโยธิน จอดรถได้ก็เดินสลึมสลือแบบว่ายังไม่ตื่นดี เดินหาร้านเพื่อหาอะไรลองท้องกับกาแฟสักแก้วนึง เดินมาถึงร้านนี้ au bon pain ลูกค้ายังไม่เยอะมากนักแต่บรรยากาศของร้านดูช่างน่านอนเสียจัง หรือว่าเรายังไม่ตื่นดี ตรงดิ่งมาที่เค้าท์เตอร์ สั่งเลยกับเซ็ตอาหารเช้า egg bacon & cheddar cheese พร้อมด้วยกาแฟลาเต้ร้อน สุดยอดไปเลย อิ่มท้อง พร้อมสุขใจแถมคิดไปไกลเสียด้วยว่า อาหารเช้...อ่านต่อ
เครื่องดื่มระงับความง่วง
หลังจากความง่วงบังเกิดในยามบ่าย เห็นร้านนี้เลยแวะหาตัวช่วยสักหน่อย เลยได้บทสรุปที่คาปูชิโน่เย็นค่ะ ราคา: แก้วละ 130 บาท (ขนาดใหญ่) รสชาติ: รสชาติกาแฟเข้มข้นแบบนุ่มๆ ตามสไตล์คาปูชิโน่ ถือว่าโอเคค่ะ บรรยากาศ: ร้านค่อนข้างร้อน เสมือนไม่เปิดแอร์ แต่โต๊ะค่อนข้างเยอะดูเพิ่มเติม
แอบติดใจรสชาติกาแฟค่ะ
เป็นอะไรที่ติดใจรสชาติกาแฟของที่นี่ หลังจากทานของข้าวเสร็จแล้วก็ต้องมาต่อด้วยของหวานและกาแฟร้อนสักนิดหน่อย วันนี้ได้มามีโอกาสผ่านมาแถวนี้ก็เลยต้องแวะมาเช็คอินกันที่สาขานี้ค่ะ ยังติดใจกับขนมปังหลากหลายของเค้ามีโอกาสต้องลองค่ะดูเพิ่มเติม
ขนมกรอบหวาน
ปกติร้านนี้เขาจะมีทั้งเครื่องดื่ม ละก็ขนมทานเล่น หรือเป็นชุดก็มีนะคะ วันนี้ลองสั่งพวกเบเกอรี่ดูคะ เพราะกลิ่นหอมมากเลย ร้านนี้ราคาค่อนข้างสูง แต่ก็เหมาะสมกับคุณภาพนะคะ เพราะเนยเขาก็ใช้เนยแท้ๆดูเพิ่มเติม