3.9
12 เรตติ้ง (12 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026
ซูชิ฿฿฿
กำลังจะปิดจนถึง 22:00

รีวิว SUSHIRO THAILAND MBK Center

อนันต์
16 เม.ย. 2025
ร้านซูชิสายพานร้านดัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำกุ้งห่อสาหราย

วันนี้มาที่มาบุญครอง แล้วอยากกินซูชิ เลยมาที่นี่ SUSHIRO ร้านซูชิสายพานร้านดัง ที่ชอบเพราะเราอยากกินอะไรเราก็เลือกเอาจากสายพานได้ ราคาตามจาน สีแดง 40 บาท สีเทา 60 บาท สีทอง 80 บาท สีดำ 120 บาท ส่วนเมนูนอกเหนือจากบนสายพาน ก็สามารถกดสั่งจากแทปเลตบนโต๊ะได้อีกครับ #WongnaiSongkran2025

ยำกุ้งห่อสาหราย

Rabbit on the spoon
6 ก.ค. 2025
มาลองเมนูสไตล์ไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อุด้งเขียวหวานไก่

Sushiro เมนูใหม่แบบฟิวชั่นกับอาหารไทย 🍜อุด้งแกงเขียวหวานไก่ดีเลย ได้รสเขียวหวาน ซุปข้มครีมมี่ ไก่นุ่มฉ่ำ 🍨พาเฟ่ต์ชาตรามือ อร่อยทั้งไอติม&พุดดิ้งรสชาไทย เลิฟ 🍣 ซูชิผัดกะเพรา / บอลต้มยำกุ้ง นี่ข้ามได้ เรียกว่ากินเอาคอนเทนต์ #Sushiro #Sushiro_thailand #fusionfood #แกงเขียวหวาน #ซูชิโร่ #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2024
รอไม่นานเท่าพารากอน
Riang Supod
17 มี.ค. 2025
แซลมอนคำโตจริงๆถูกใจมาก

#Sushiro ช่วงนี้ เอาใจสาวกแซลมอนค่ะ มีหลากหลายเมนูแซลมอนสุดคุ้ม ถึง 31 มีนาคมนี้ แนะนำจองคิวแบบระบุเวลาในแอพ ซูชิโร่ (กดจองล่วงหน้าก่อนสัก 3 ชม.) มาถึงเช็คอิน แล้วได้โต๊ะไวมากค่ะ ติดใจระบบนี้มากๆ แต่ควรมาถึงก่อนเวลาจองสัก5-15นาที จะได้โต๊ะตามเวลาที่จองไว้ ในภาพ 2จานบน คือ แซลมอนคำโต ในเมนูค่ะ คำโตจริงๆ อร่อยจริงจัง ส่วนมัทฉะพานาคอตต้า (คล้ายๆพุดดิ้ง) ก็อร่อยค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Aim Nitchakul
3 มิ.ย. 2025
รอค่อนข้างนาน แนะนำให้จองคิวในแอพไปก่อน

พนักงานบริการดี แต่ด้วยความวันเสาร์อาทิตย์เลยทำให้คนค่อนข้างเยอะ คิวยาว ถ้ามีแพลนจะไปแนะนำให้กดจองคิวในแอพก่อนล่วงหน้าจะได้ไม่ต้องรอนานมาก อาหารคุณภาพตามราคา แต่ซูชิหน้าคารูบี้สาขานี้แปลกๆ มันเมือกๆ แต่ไก่ทอดอร่อยมาก ไข่ตุ๋นอร่อยตามมาตรฐาน ตอนที่ไปมีโปร โอทาโร่ 30 บาท อร่อยสมราคาดูเพิ่มเติม

ไข่ตุ๋น
yui
15 ต.ค. 2024
Sushi 🍣 กินง่าย ราคาเข้าถึงง่าย

Sushiro เป็นร้านที่กินบ่อย กินประจำ เพราะเลือกเฉพาะเมนูที่ชอบ 1.Sushi 40฿ 5 จาน 200฿ ซูชิมาตรฐาน หน้าทูน่า หน้าเนื้อ ราคาดี 2.ไอติม 🍠มันหวาน 100฿ ไอติมอร่อย มันหวานเนื้อดี 3.ชานม 80฿ ไม่อร่อยเท่าไร ใสไป 4.ราเมง180฿ ตัวนี้ ไม่เท่าไร ราเมงนิ่ม รสชาติยังไม่ถึง ใส่สาหร่าย ต้นหอม ด้วยน่าจะเป็น ร้าน sushi แค่มีเมนูราเมงมาประกอบ เป็นทางเลือก รวมค่าเสียหาย 704฿ ราคามี SC10% #WongnaiDessertSpeci...อ่านต่อ

Akapatr
24 ก.ย. 2024

ร้านซูชิสายพานเจ้าดัง เปิดสาขา MBK มีเมนูให้เลือกมากมายไม่อั้น นอกเนื่องจากนั้นยังมีเมนูอื่นๆที่สามารถสั่งกับพนักงานหรือหรือสั่งผ่านหน้าจอแทปเลตตามโต๊ะได้เลย อาหารที่สาขานี้ค่อนข้างดี เนื้อปลาสด #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น