3.8
23 เรตติ้ง (18 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 06:00

รีวิว The Nine Coffee & Bakery

photo
Mani
5.6k3.3k54.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 984
Quality Review
ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Pink Sparkling

วันนี้มาร้านดีๆของศรีราชาอีก 1 ร้านค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า The Nine Coffee & Bakery ร้านตั้งอยู่ริมถนน 9 กิโล ของศรีราชา ร้านค่อนขว้างกว้างขวาง มีที่จอดรถ มีที่นั่งทั้งด้านใน และด้านนอก ด้านในยังแบ่งเป็น 2 โซน ข้างในดูโล่ง โปร่ง สบายไม่อึดอัด ชอบทางเข้าหน้าร้าน ที่ปลูกไม้เลื้อยกับผนัง ดูร่มรื่น ถ่ายรูปสวยไปอีกแบบ ที่นี่มีขายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ขาย ขนมน่ากินมากๆ แต่เสียดาย พวกขนมปังหมดไปเยอะ วันนี้เลยได้ชิมแค่กาแฟลิ้นจี่สปาร์คกิ้ง หน้าตาน่ากินมาก พอได้ชิม อร่อยจริง รสชาติดีเลย ทั้งกาแฟ และลิ้นจี่มาเสริมความหวานของกาแฟ😋☕️ มาแล้วอย่าลืมมาถ่ายรูปเช็คอินสวยๆกับมุมด้านหน้านะคะ ใครกำลังหาที่นั่งชิล อ่านหนังสือ จะมาคนเดียวก็ดี กลุ่มเพื่อนก็ได้ลองมาร้านนี้ดูค่ะ เป็นอีกร้านดีๆของศรีราชาค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
20 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 1,487
Quality Review
ร้านในถนนเล็กไป อ.ศรีราชา
เมนูเด็ด: เค้ก, เอสเพรสโซ่เย็น, ชุดอาหารเช้า

ร้านกาแฟที่ไม่ต้องอิงบรรยากาศรอบข้าง หรือต้องอยู่ในห้างใหญ่ แต่กลับมีมุมของตัวเองในถนนชุมชนเล็กๆ อ.ศรีราชา มีอาหารให้เลือกมากมาย ชอบมากสุดคือเปิดเพลงเพราะมาก จิบกาแฟ ฟังเพลงผ่านลำโพงคุณภาพดีมาก ฟินกับบรรยากาศที่เป็นสวนเขียวๆ ชุ่มชื่นหัวใจยามเช้ามากดูเพิ่มเติม

photo
Silver Sand
291911.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 950
Quality Review
ร้านนั่งชิล บรรยากาศดีๆ

คาเฟ่บรรยากาศดีๆ ไนซอยเก้ากิโล ร้านประจำของใครหลายๆคนที่ไม่อยากฝ่ารถติดเข้าตัวเมืองศรีราชา ร้านนี้มีครบทั้งเมนูคาว ซึ่งจะเป็นอาหารจานเดียวที่อิ่มท้อง และต่อด้วยเบเกอรี่โฮมเมดแน่นตู้ ราคาไม่แรงด้วยนะคะ เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย เมล็ดกาแฟมีทั่งไทยและเทศ ถูกใจคอกาแฟแน่นอน ส่วนเมนูชาก็มีทั่งชาไทยและเมนูมัทฉะด้วยดูเพิ่มเติม

ด้านหน้าร้าน
photo
Dedee
12140359
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 1,367
Quality Review
กาแฟอร่อย เค๊กรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้ก

เป็นร้านกาแฟที่ใหญ่อีกร้านนึงในศรีราชาลยค่ะ น่านั่งมากๆ ร้านตกแต่งให้ดูสบายตา มีที่จอดรถ เค๊กแครอทอร่อยมากค่ะ เนื้อเค๊กนุ่ม รสชาติไม่หวานมาก on topด้วย กู้ดเบอรี่ เปรี้ยวๆ แล้วกาแฟส้มก็หอมอร่อยกำลังดีเลยค่ะ พนักงานน่ารักดูเพิ่มเติม

photo
pinkiethefoodie
687513.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,255
Quality Review
ร้านคาเฟ่ที่ดีอีกที่นึงในศรีราชา

ร้านคาเฟ่เล็กๆที่รสชาติดีอีกที่นึงในศรีราชา ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ มาวันอาทิตย์มีลูกค้าวนเวียนเข้ามาเรื่อยๆ มีทั้งของคาว ของหวาน กาแฟ ที่นั่งในร้านเก้าอี้อาจจะไม่สบายนัก แต่นั่งคุยกันสบายๆค่ะ สั่ง orangesso (orange espresso) รสชาติพอใช้ได้ค่ะ (ติดที่ไม่ชอบน้ำส้มจากกล่อง) carrot cake อร่อยมากค่ะ เครื่องแน่นๆ กลับมากินอีกแน่นอน โฮจิฉะปั่น รสชาติอร่อย แต่อยากให้เข้มข้นกว่านี้อีกนิดจะดีมากเลยค่ะ กลับ...อ่านต่อ

OrangessoAtmosphere
photo
PLOY ♡
19160987
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 662
Quality Review
ร้านน่านั่ง เค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

บรรยากาศ - ร้านน่ารัก น่านั่งมาก ไม่แคบไป โล่งๆ โปร่งๆ ตกแต่งชิลๆ สไตล์ลอฟ ปูนเปลือย มีพวกต้นไม้สวยดี ถ่ายรูปเพลินเลย ราคา - ปกติ ไม่ถูกแต่ก็ไม่แพงจนเกินไป รสชาติ - ถูกใจเค้กมาก เค้กเรดเวลเวทอร่อย ครีมนุ่มๆ เนืเอเค้กไม่แข็งไป กำลังดีเลย สตอเบอรี่ชิ้นใหญ่มาก ส่วนสปาเกตตี้ขี้เมาก็รสจัดจ้าน เลิฟเลยหละ แต่กาแฟ ลองกาแฟที่ผสมน้ำส้ม หน้าตาสวย แต่รสชาติมันแปลกอ่ะ ไม่ค่อยชอบ บริการ - ดีในระดับมาตรฐาน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Corg & Koff Cafe
Ad ·
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า