3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา ศรีนครินทร์ บางนา

NanNan
30 ส.ค. 2024
หมูเทวดา เกี๊ยวหมูนุ่มๆ ชิ้นโต

ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา ศรีนครินทร์ ตรงโซนนี้เป็นหัวมุม เป็นพื้นที่ลานใหญ่มาก มีร้านอาหารหลายร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา เปิดถึงดึกดื่น ค่ำคืน ขับรถเข้ากรุงเทพฯ แวะทานได้สะดวก เกี๊ยวหมูในน้ำซุป เกี๊ยวนุ่มเนื้อหมู เนียน อร่อย น้ำซุปติดความมันไปนิดนึง เย็นตาโฟเครื่องเยอะแน่นชาม เรามาถึงดึกแล้ว ทานได้ทันทีไม่ต้องรอโต๊ะ 32 #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist #GuaytiewSpecialist

รีวิวที่พูดถึง
Do D
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
แวะหม่ำเกี๊ยวอ้วนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวหมูทอด

แวะหาอะไรหม่ำง่ายๆที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา ร้านดูคึกคักคนแน่นร้าน เมนูวันนี้จะเป็นเกี๊ยวหมูทอดเกี๊ยวหมูทอด ราคา 75 บาท ทางร้านทอดมาร้อนๆกรอบดี ตัวเนื้อหมูกึ่งๆจะออกเป็นแนวลูกชิ้น มาม่าต้มยำ ราคา 85 บาท รสชาติเผ็ดๆเปรี้ยวๆ ส่วนลูกชิ้นจะมีส่วนของแป้งๆเยอะไปหน่อย #RainySeason2025 #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

11 ก.พ. 2024
มื้อง่ายๆกับเตี๋ยวเทวดา
pinkiethefoodie
4 มิ.ย. 2025
รสชาติดี มีให้เลือกหลากหลาย

วันนี้มากิน ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา สาขาตรงบางนา คนค่อนข้างเยอะช่วงเที่ยงๆ มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว หมูสเต๊ะ ลูกชิ้นปิ้งต่างๆ วันนี้สั่งแค่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ตอนนี้ราคาขึ้นเป็นชามละ 75 บาทค่ะ ชอบเครื่อง อร่อยดี ทั้งหมู เครื่องใน ลูกชิ้น อร่อยหมด แต่ส่วนตัวคิดว่าติดเผ็ดหวานไปหน่อย ที่ชอบอีกอย่างคือเกี๋ยวหมูทอด ชิ้นโตๆ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Tery Celeb Boy
5 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา จีดจัดจ้านย่านศรีนครินทร์

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา อยู่ตรงแยกศรีลาซาล ถนนศรีนครินทร์ สามารถขับเข้ามาจอดรถแถวร้านได้เลย บรรยากาศในร้านค่อนข้างกว้างขวาง สามารถสั่งอาหารกับพนักงานและรออาหารมาส่งที่โต๊ะได้เลย โดยครั้งนี้ สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาว รสชาติเข้มข้น อร่อย ทานกับเกี๊ยวหมูทอดเนื้อแน่นเต็มคำ นอกจากนี้ ในร้านยังมีเมนูอื่นๆ เช่น เย็นตาโฟ ข้าวขาหมูอีกด้วย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

1 มี.ค. 2025
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูที่ต้องมาลองสักครั้งก่อนตาย...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๊วยเตี๋ยวเกี๊ยวหมูต้มยำ, หมูสะเต๊ะ, เกี๊ยวต้มยำทรงเครื่อง, ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา สูตรโบราณ, เกี๊ยวหมูทอด, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ บะหมี่, เกี๊ยวต้มยำทรงเครื่อง 60฿

#ไปไหนก็ได้ลูกโตแล้ว​ 🚗🚗🚗🩷🩷🩷 ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดาของดีของเด็ดย่านศรีนครินทร์ กินมาตั้งแต่ร้านยังเป็นเพิงไม้เล็กๆจนย้ายมาเปิดตรงนี้จะ 10 ปีแล้วมั้ง ไม่มั่นใจแต่ทุกครั้งที่แวะกลับมากินคือรสชาติดีเหมือนเดิมก๋วยเตี๋ยวต้มยำไม่ต้องปรุงเลยสักนิดเดียว สำหรับผมคือดีมากๆครับเกี๊ยวหมูทอดทุกโต๊ะต้องมีแต่วันนี้ผมไม่ได้สั่งเพราะผมมากินบ่อยแล้ว วันนี้พาแฟนมาหาหมอก็เลยแวะมาทานกินไหวแค่นี้ครับ ถ้ามาเวลาคนเย...อ่านต่อ

เส้นเหนียวนุ่มดีเว่อร์โคตรเกี๊ยวชัดๆอีกหนึ่งเมนูที่ควรโดนฉ่ำนุ่มกำลังดีมากๆ ไม่แห้ง ชอบแบบนี้
สเปียร์เม้ว
15 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, เกี๊ยวทอดแห้งยำ, ขนมไทย, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้าดังย่านศรีนครินทร์ ตัวร้านใหญ่ บรรยากาศโปร่งๆ มีที่จอดรถรองรับ เรามาช่วงเที่ยง คนเยอะมาก รอออเดอร์นานนิดนึง นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ที่ร้านมีเมนูอาหารจานเดียวอื่นๆด้วย เมนูที่เราสั่งมาก็จะมี - เส้นเล็กต้มยำเย็นตาโฟ - ข้าวขาหมู - เกี๊ยวทอดแห้งต้มยำ - ลูกชิ้นปิ้ง นอกจากนี้ที่ร้านจะมีพวกขนมไทย สามารถเอามาทานตัดความเผ็ดได้ รสชาติคือดี รสจัดจ้าน เครื่องเยอะดีค่ะ ถือว่าเป็นอีกร้...อ่านต่อ