- รีวิว TOKKI Korean Dining Bangkok

สีสันของอาหาร และการสังสรรค์ในร้านเกาหลีแบบ Modern
ฉีกแนวจากร้านเกาหลีแบบปิ้งย่าง เป็นร้านเกาหลี fusion กับอาหารอิตาเลียน ผสมกับอาหารเกาหลี แบบดั้งเดิม กลางวันให้บรรยากาศในแนวคาเฟ่ กลางคืน เพิ่มสีสันแบบเสียงเพลงดังอีกนิด พร้อมการดื่มโซจู หรือแอลกอฮอล์อื่นๆ แบบเกาหลี ตัวร้านบรรยากาศชิว มองเห็นวิวสบายตา พร้อมแสงจากกระจกด้านนอก เหมาะกับเพื่อนฝูงมาสังสรรค์เป็นหลัก

ร้านเกาหลีโมเดิร์นบรรยากาศดีที่ดองกี้ทองหล่อ
Tokki Korean Dining เป็นร้านอาหารเกาหลีแนว fine dining บรรยากาศติดแกลมบนชั้น 4 ดองกี้ทองหล่อ ร้านจะเปิดเฉพาะช่วงเย็นให้มานั่ง dinner ในบรรยากาศสวยๆพร้อมวิวกรุงเทพยามค่ำคืน เมนูอาหารจะเป็นแนวเกาหลีโมเดิร์นผสมฟิวชั่นที่หน้าตาดูดีน่าทาน มีทั้งเมนูที่คุ้นเคยและเมนูใหม่ๆ รสชาติก็โอเคด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Rosé Tokbokki ต๊อกปกกีโรเซ่รสชาติเข้มข้นครีมมี่ไม่เผ็ดท่าไหร่ ต๊อกเหนียวนุ่ม มีลูกชิ้นปลาแผ...อ่านต่อ
อาหารเกาหลีฟิวชั่นงานดี
ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ วิวดีค่ะ อยู่ชั้นบนดองกิ เป็นอาหารเกาหลีเป็นเมนูจานเดี่ยวก็มี ของทานเล่นก็มี •Gochujang jimdak 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นเส้นรามยอน ซอสมีรสเผ็ดหวาน ผัดมาเข้มข้น กับเนื้อไก่แบบสะโพก •Pork kimchi 🌕🌕🌕🌑🌑 -น้ำซุปค่อนข้างเข้มข้น เหมือนกับกิมจิที่เสิรฟมาเลย รสมีเค็มนำหน่อย •Butter Tang suyuk 🌕🌕🌕🌑🌑 -หมูหั่นชิ้นไม่หนามา ชุบแป้งทอดกรอบนิดๆ -น้ำซอสมีรสหวานนำ ร้านนี้ให้เนยมาทานด้ว...อ่านต่อ
บาร์แอนด์แฮงค์เอ้าท์สไตล์เกาหลี ใจกลางทองหล่อ ชิลล์มากค๊าา แนะนำ
𝕋𝕠𝕜𝕜𝕚 𝕂𝕠𝕣𝕖𝕒𝕟 𝔻𝕚𝕟𝕚𝕟𝕘 𝕒𝕟𝕕 𝔹𝕒𝕣 อีกหนึ่งร้านฮิลล์ใจ บรรยากาศดี ทิ้งตัวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน‼️ ถ้าใครหาร้านเกาหลี สไตล์บาร์ ที่ให้เราว๊าบไปแฮงค์เอ้าท์กับตัวเองได้ บอกเลยว่า #ควรมาลอง Vibes ดี พนักงานชิล อาหารอร่อย #FeelGood 👍🏻 📌 Tokkibkk อยู่ชั้น 4 Donki Mall - Thonglo มาลองกัน จะติดใจเหมือนเราน๊าา 😉 #Tokki #KoreanBar #goodvibesดูเพิ่มเติม