- หน้าแรก
/
- รีวิว Sloth Sukiyaki เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2

รีวิว Sloth Sukiyaki เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2
🦥 บุฟเฟต์สุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่น เพิ่มความคิวท์ด้วยน้องสล็อธ
🦥 Sloth Sukiyaki บุฟเฟต์สุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่น เพิ่มความคิวท์ด้วยน้องสล็อธสุดน่ารัก ดึงดูดให้อยากเดินเข้าร้านอีก 3000% โดยครั้งนี้เรามากันที่สาขาเซนทรัลพระราม 2 นะ เข้าไปก็มีมุมให้ถ่ายรูปกับตุ๊กตาสล็อธด้วย ตั้ลลั้คค❤️ บุฟเฟ่ต์ที่นี่จะมี 3 เรท 545, 845 และ 1295 (++) มีหม้อให้เลือกทั้งชาบู และกระทะสุกี้ยากี้ (ไป 4 คน ได้ทั้ง 2 แบบเลย แต่ถ้าไม่ถึง แล้วอยากเพิ่ม ทางร้านคิดเพิ่ม 60 จ้า) 🍲 น้ำซุปจะมี 5 รสชาติ ได้แก่ ซุปคอมบุ (ใส) ซุปปลาโอ (ดำ) ซุปราเมนทงคัตสึ (สายนัวต้องชอบ) ซุปต้มยำน้ำข้น และซุปหูฉลาม ให้เวลาอิ่มฟินไม่อั้นถึง 2 ชั่วโมง โดยเราได้ลองเป็นไซส์กลาง 845++(Plantinum) เด่นๆเลยก็จะมี 🥩 เนื้อวากิว เนื้อริบอายดรายเอจ แบล็คแองกัสบริสเก็ต ผัดในกระทะสุกี้คือดีย์ 🦪 หอยนางรมม! น้องตัวใหญ่ฉ่ำวาว เนื้อแน่น ไม่คาว อันนี้ดีจริงยอมเลย 🍽️ แซลมอนดองซีอิ๊ว มาเป็นเซ็ตพร้อมกับข้าวญี่ปุ่นและสาหร่าย ตัวน้ำซีอิ๊วถือว่าจัดจ้านเลยนะ แซ่บแบบหอมอร่อย 🍣 ซาซิมิและซูชิแบบเยอะ! ทั้งซูชิวากิวเบิร์นไฟ วากิวโรล ปลาไหล แซลมอน โรลต่างๆ ซอสแน่นอร่อยฉ่ำ แล้วมีด้งด้วยนะ ใครกลัวไม่อิ่มสั่งแบบด้งเลยก็ได้ 🦐 กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ บัตเตอร์ฟิชนอร์เวย์ ไก่ทอดสล็อธการ์ลิค... เอาจริงๆแค่นี้ก็กินไม่ไหวแล้ว ของเยอะมาก 🍨 ปิดท้ายด้วยไอติมฮาเก้นดาส ดาส ดาสส วันที่ไปก็มีให้เลือก 3 รสชาติ ตัดมาให้สกู้ปใหญ่อยู่เด้อ ใครยังไม่หนำใจก็สั่งบิงซูโลดด ไหนจะไลน์เครื่องดื่มอีกเพียบ ทั้งชานมไข่มุก นมกล้วยเกาหลี ตะไคร้ใบเตย กระเจี๊ยบ ชามิกซ์เบอร์รี่ แค่เห็นก็อยากลองทุกเมนูแล้ว😍 ---------------------------------------------- 📍 สาขา Central Plaza Rama 2, ชั้น 4 (ใกล้บันไดเลื่อน food court) 🕚 อาทิตย์-พฤหัส 11.00-21.00 น. (Last Order 20.00) 🕚 ศุกร์-เสาร์-นักขัตฤกษ์ 11.00-22.00 น. (Last Order 21.00)

ตัวกรอง
เรียงตาม
Sloth Buffet / Central Rama 2
🦥 Sloth Sukiyaki / Central Rama 2 อยู่บริเวณชั้น 4 ใกล้ๆโซน Foodpark เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ราคาเริ่มต้นที่ 399++ เลือกได้ตามใจชอบ พนักงานบริการดี เราเลือก 899++ มีเพิ่มซูชิฟัวกรา,ซาซิมิแซลมอนและเนื้อเกรดต่างๆ สามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 แบบ สุกี้ยากี้หรือชาบู วัตถุดิบพวกเนื้อวัวเนื้อหมูผักคือโอเคเลย แต่ซูชิกับของทะเลยังธรรมดาทั่วไป ชอบสุดคือไอศครีม HaagenDazs มี 3 รสชาติให้เลือก กำหนดเวลาทาน 2 ชม. น้...อ่านต่อ
Sloth Sukiyaki สาขาพระราม2 บุฟเฟ่ต์สุกี้ยากี้ เนื้อวากิว ซูชิคุณภาพเยี่ยม มีไอศกรีม Häagen-Dazsในบุฟเฟ่ต์ด้วย
SLOTH Sukiyaki สาขา Central Rama2 ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ยากี้ น้องสลอธ เป็นบุฟเฟ่ต์ชาบูที่มีอาหารญี่ปุ่น และ ของหวานครบถ้วน บุฟเฟ่ต์มีทั้งหมด 3 ราคา สามารถเลือกตามความอยากกิน แต่ไอศกรีม Häagen-Dazs จะอยู่ในราคา 849 บาท น้ำซุปที่ร้านมีให้เลือกถึง 5 รสชาติ ได้แก่ ซุปคอมบุ, ซุปปลาโอ, ซุปราเมนทงคัตสึ, ซุปหูฉลาม และซุปต้มยำน้ำข้น สามารถเลือกสองน้ำซุปแบ่งฝั่งหม้อได้ และ ยังมีสุกี้ยากี้สำหรับทานก...อ่านต่อ
บุฟเฟต์สุกี้ยากี้และชาบูเมนูเยอะจุกใจ
ใครเป็นสาวกเนื้อ 🥩 สาวกสุกี้ยากี้ หรือจะชาบูแล้วยังไม่ได้ลองที่นี่บอกเลยสุดจะพลาดค่ะคุณ ‘Sloth Sukiyaki’ 🍲 เป็นร้านบุฟเฟต์ที่เดินผ่านบ่อยแต่พึ่งได้ลอง . . ของคือเยอะแบบเอาใจทุกสายกิน ⭐️ เนื้อคุณภาพ เป็นวากิวออสเตรเลีย ลายสวย เนื้อนุ่ม ! แซลมอน กุ้ง และโฮตาเตะดองเกาหลีก็มี 🍣 ซูชิหลากหลาย ซาซิมิ หรือหอยนางรมตัวใหญ่ๆ ก็รวมอยู่ในนี้ด้วยนะ ⏰ กินยาวได้ 2 ชั่วโมง พร้อมของหวานที่มีทั้งบิงซู และไอศกร...อ่านต่อ
ร้านชาบู สุกี้ยากี้ ซูชิ ครบจบในร้านเดียว
เป็นร้านที่มีทั้งสุกี้ยากี้ ชาบู และซูชิ ครบจบในที่เดียว ประทับใจ อร่อย ซุปถูกปาก เข้มข้น ดีเลย เนื้อมีคุณภาพ นุ่มๆ ซูชิปลาสด ใช้ได้ ที่สาขาพระราม2 พี่พนักงานน่ารัก บริการดี โดยเฉพาะพี่ผู้หญิงที่น่าจะเป็นหัวหน้า บริการดีมากๆเลย ประทับใจมากครับ ใครมองหาชาบู สุกี้ยากี้แนะนำร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม
อาหารดี service ตามชื่อร้าน
อาหารดี โดยเฉพาะซาชิมิ น้ำจิ้มหลากหลาย สั่งอาหารไปหลายอย่าง แต่ต้องคอยตามอาหาร และหารเสริฟอาหารช้าตามชื่อร้าน ทำให้กินได้ช้าและขาดช่วงในการกิน บางอันที่กดไปคือไม่ได้เลย มีปัญหาด้านการจัดการครัว และการเซอร์วิส ถ้าปรับปรุงจะดีมากค่ะ อาหาร 5/5 บริการ 1/5 ความเร็ว 1/5 บรรยากาศ 5/5 ความสะอาด 5/5อ่านต่อ