3.5

รีวิว Dunkin'

KiMCHi WaSaBi
9 ธ.ค. 2017
Dunkin' Donut เกาหลี...หนึบๆ ในสนามบิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chewisty Ball

ปกติเราไม่ค่อยชอบทานโดนัทค่ะ ทานแล้วอิ่มง่ายเกิน 555 เน้นเนื้อสัตว์ซะมากกว่า แต่พอดีเดินเล่นในสนามบิน รอเวลาขึ้นเครื่อง คุณแฟนอยากลองชิมโดนัทเกาหลีซักหน่อย พอดีเราหันไปเจอเมนูที่น่าจะไม่มีขายที่เมืองไทยอย่าง "Chewisty Ball" จากชื่อก็น่าจะเหนียวๆ เลยลองซื้อทานค่ะ เราสั่ง "Mugwort Chewisty Ball" กับ "Soybean Chewisty Ball" ราคาลูกละ 500 วอน ประมาณ 15 บาทไทยค่ะ ตัวขนมเป็นชิ้นกลมๆเหมือนกันค่ะ เนื้อด้านในเป็นเนื้อเหนียวๆ หนึบๆ เหมือนทำมาจากแป้งข้าวเหนียว ด้านนอกคลุกเคล้ากับผงถ่ว รสหอมๆ มันๆ หวานนิดๆ ค่ะ อร่อยดี แตกต่างกันแต่สี ตัว Mugwort Chewisty Ball ด้านในจะเป็นแป้งสีดำค่ะ KiMCHi WaSaBi 23/10/2017

Puii Puii
18 มี.ค. 2018
รองท้องก่อนเดินทาง

ร้านโดนัท ระหว่างเดินไปเกท ถ้าหิว ก็หาอะไรระหว่างทางทานได้เลยค่ะ เราเลือกโดนัท เพราะสะดวก และง่ายที่สุด จะได้ไม่เสียเวลา ที่นี่ มีโดนัทหลายแย่างค่ะ ตามเทศกาล. และหน้าตาไม่เหมือนบ้านเรา รสชาติก็ไม่คล้าย อย่างอันที่เราซื้อมารสชาติออกหวานแปลกๆ ไม่เหมือนรสชาติที่บ้านเรา แต่ก็พอทานได้ รองท้องค่ะดูเพิ่มเติม