- รีวิว Taproom theCOMMONS Saladaeng

เบียร์ให้เลือกเยอะดี
ร้าน Taproom เบียร์แท้ป ทั้งเบียร์สด และเบียร์ขวด ค่อนข้างหลากหลาย มีให้ลองหลายตัวเลย ร้านอยู่ใน The Commin ศาลาแดงเลย ใครขอบดื่มก็แนะนำเลยครับ บรรยากาศดีอยู่แล้ว สั่งอาหารมาได้จากทุกร้านเหมือนเป็นศูนย์อาหาร แล้วสั่งเครื่องดื่มจาก Taproom มานั่งจิบชิลล์ได้สบาย

มาดื่มมาดริ้งค์ชิลๆฟีลเม้ามอย
✨👉🏻 Taproom จะอยู่ใน The Commons ศาลาแดง ร้านจะออกแนวชิลๆง่ายๆนั่งสบายๆ ฟีลแบบเม้ามอยกับเพื่อนๆ ที่ร้านจะขายเบียร์มีให้เลือกหลายแบบเลย มีทั้งแบบกดๆ และ แบบเป็นขวด แถวๆนั้นจะมีร้านอาหารด้วยสั่งมทานได้เน้นชิวๆง่ายๆนั่งคุยกัน ช่วงเย็นๆคนมาเรื่อยๆเลย #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม
จิบเบียร์สดเย็นๆ ใน the commons Saladaeng
เบียร์สดจาก tap ซักแก้วมั้ยครับ? วันนี้มาสำรวจ community space แห่งใหม่บนศาลาแดงซอย 1 ครับ ที่นี่มีที่นั่งแบบคอมมอนส์ ใช้ร่วมกันหลายๆร้านเป็นขั้นบันไดให้มานั่งใช้ชิวๆ มีทั้งที่ติดแอร์และโอเพ่นแอร์ หน่ึงในหลายร้านเท่ๆนั่นคือ taproom ซึ่งเคยไปสาขาอารีย์แล้ว ครั้งนี้ยังคงคอนเซ็ปท์เมนู tap beer มีให้เลือกเยอะจนตาลาย สั่งเสร็จรับจากเค้าเตอร์ มาหาที่นั่งจิบได้เลย ก็ชิวดีอยู่นา :)ดูเพิ่มเติม
เบียร์สด no.2 ดีมากๆ
มานั่งชิลๆ ที่ community mall เปิดใหม่ในซอยศาลาแดง อยู่หลัง ตึก Tisco ช่วงนี้ยังเป็น soft opening อยู่ Taproom มีเบียร์หลากหลาย ทั้งเบียร์นำเข้าและเบียร์สด เพื่อนๆสั่งเบียร์สดกันมา 3 อย่าง ชอบตัวที่เป็น no.2 รสชาติออก fruity นิดหน่อย ทานง่ายดูเพิ่มเติม