3.6

รีวิว You Inter Buffet CentralPlaza Pinklao

Art Thanyathorn
15 ก.ย. 2018
รูปแบบBuffetคุ้มค่า

You Cuisine ปรับเปลี่ยนร้านมาให้บริการแบบบุฟเฟต์ เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย ทั้งหมูและเนื้อก็ไม่ได้ลดเกรดจากการสั่ง a la carte ปกติ อาหารทะเลก็ชิ้นใหญ่ ค่อนข้างสด รสชาติดีทำให้รู้สึกว่าการทานบุฟเฟต์มื้อนี้คุ้มค่ามากๆ ของหวานก็ยังมีมุมแยกต่างหากและชอคโกแลตฟองดูว์ด้วย

หน้าร้าน
12 ส.ค. 2018
ชาบูสุกี้ร้อนๆ

Achaya 🐰
31 ธ.ค. 2016
มาลองสุกี้สไตล์เซี่ยงไฮ้ในบรรยากาศย้อนยุคสุดชิค - มัน elegant and different จริงๆนะเออ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้สไตลฺเซี่ยงไฮ้

You Cuisine เป็นร้านสุกี้สไตล์เซี่ยงไฮ้ที่นำเสนอรสชาติโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยนอกจากสุกี้แล้วยังมีอาหารจานเดียวและติ่มชำ รวมไปถึงของหวานที่ค่อนข้างหลากหลายให้เลือกสั่ง สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารจีนเซี่ยงไฮ้อยู่แล้วก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่น่าพลาดค่ะ ****-บรรยากาศ-**** สำหรับครั้งนี้เราแวะมาลองที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น G เพียงเดินผ่านหน้าร้านก็รู้สึกสะดุดตากับการตกแต่งสไตล์โรง...อ่านต่อ

PunPun 🐥
19 ส.ค. 2017
บุฟเฟ่ต์โอเค แต่เข้าถึงยากไปหน่อย

ร้าน You Cuisine ร้านสุกี้สไตล์เซี่ยงไฮ้อยู่ในชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ติดกับร้านเจียงลูกชิ้นปลาค่ะ ภายในร้านตกแต่งสไตล์จีน มีโคมแดงห้อยระย้าเรียงสวยงามดีค่ะ บรรยากาศภายในร้านมีที่โต๊ะที่นั่งค่อนข้างกว้างค่ะ ด้านหน้าร้านจะเป็นไลน์ขนมหวาน มีทั้งไอศครีม ขนมเค้ก ฟองดู และผลไม้ ถัดเข้ามาจะเป็นไลน์น้ำจิ้มและติ่มซำ มุมขวาของทางร้านจะเป็นไลน์เครื่องดื่ม มุมขวาบริเวณกลางๆร้านจะเป็นไลน์อาหารเกาหลีประมา...อ่านต่อ

14 เม.ย. 2017
Buffet (ตอนที่เราไปทาน) คือดีมาก
Pea Pry
18 พ.ค. 2019
ชาบูที่น่าลองอีกร้านหนึ่ง

ร้านชาบูนี้อยู่ในห้างเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ราคาไม่แรงมากเท่าไร มีทั้งส่วนที่ให้หยิบหรือตักได้เอง และที่สั่งได้กับพนักงาน มีน้ำหวานบรรจุขวดให้หยิบได้ด้วย โดยภาพรวมถือว่าโอเค แต่ก็มีบางอย่างที่น่าปรับปรุงให้ดีขึ้นได้ เช่น มุมที่วางอาหาร หรือน้ำจิ้ม เพราะมันทำให้สับสนหน่อยๆดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
27 ม.ค. 2016
สุกี้เซี่ยงไฮ้กับ สารพันเมนูลูกชิ้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มยู และน้ำจิ้มเซี่ยงไฮ้, บะหมี่หยก

ร้านสุกี้ร้านใหม่ที่เปิดในเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้นG อยู่ใกล้ใกล้บันไดเลื่อนตรงร้านสุกี้เอ็มเค หน้าร้านเป็นสีแดงสดใส โดยสไตล์สุกี้ของที่นี้ถือว่าแปลกจากร้านอื่นๆ ด้วยตรงที่มีน้ำจิ้มสูตรของทางร้าน 3 อย่าง คือ น้ำจิ้ม U สีออกน้ำตาลอ่อนอ่อน ขายน้ำจิ้มเซี่ยงไฮ้สีดำ และน้ำจิ้มหยก ดูคล้ายๆน้ำจิ้มซีฟู้ด วิธีการทานให้ทานน้ำจิ้มอยู่ผสมน้ำจิ้มเซี่ยงไฮ้รสชาติจะโอเค จุดเด่น อีกอย่างของทางร้านคือลูกชิ้น เกี๊ย...อ่านต่อ

NatDining
3 มิ.ย. 2017
บุฟเฟ่ต์สุกี้ยังไม่โดน

ทานวันเสาร์มื้อกลางวันเลย ตะเกียบ ช้อน หยิบเอง วัตถุดิบของสุกี้อยู่ในตู้แช่ด้านหน้าร้าน ซึ่งเบียดเสียดกันนิดนึง พื้นที่ตรงนั้นเล็กมาก น้องพนง. เติมตลอด แต่ไม่ทันกับจำนวนลูกค้า มีหมูสไลซ์ ไก่ ไก่หมักต่างๆ ปลา แมงกระพรุน ลูกชิ้นหลากหลาย ผักบุ้ง คื่นไช่ กวางตุ้ง เห็ดเข็มทอง เห็ดชิเมจิ แครอท น้ำดื่มอยู่ในไลน์บุฟเฟต์ กดเอง มีน้ำอัดลมเป็นขวดให้หยิบเอง ไม่มีชาจีนบริการเป็นเหยือกแบบรีวิวก่อนแล้ว มีซ...อ่านต่อ