3.3

รีวิว Zimzim Studio-obanyaki เซ็นทรัลลาดพร้าว

Toon_happyeater
15 ม.ค. 2019
โอปันยากิไส้ทะลัก หน้าตาเป็นหมาน้อยน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ZimZim Obanyaki

ขนมญี่ปุ่นแป้งแบบแพนเค้กสอดไส้ล้นๆ ปกติเจอแต่รูปทรงกลมๆประกบกัน ร้านนี้ทำพิมพ์รูปหน้าสุนัขพันธุ์บูลด็อกน่ารัก มีหลายไส้ให้เลือกราคาเดียวกันชิ้นละ60บาท ร้านอยู่บริเวณชั้นใต้ดินใกล้บันไดเลื่อนทางลงใกล้ซุปเปอร์มาร์เก็ตค่ะ ทำใหม่เมื่อสั่ง แป้งกรอบนอกนุ่มในไส้ล้นทะลัก ตัวแป้งจืดหน่อยแต่ไส้หวานไปนิด ทานตอนร้อนๆอร่อยใช้ได้ ทานแต่น้อยค่ะ1ชิ้นพลังงานสูงมาก แต่ช่วงนี้มีโปรซื้อ4ชิ้นแถม1ชิ้นนะคะ

หน้าร้าน
ไส้ต่างๆ
แป้ง
เลือกไส้ตามชอบ
ไส้มะพร้าว

KapongPaeng
27 ธ.ค. 2018
ขนมลายใหม่ Cute Cute
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ครีมชีส, ไสเนูเทล่า

รสชาติ 🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟 ราคา 💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** แฟร๊นบลูด๊อกแบบแบบโอบันยากิ คิ้วท์แค่ไหนถามใจเทอดู น่าร๊ากเป็นที่สุด 555 ส่วนตัวคิดว่าใช้ได้นะคะ ไส้ไม่เยอะไม่น้อยเกินไป แป้งจะจืดหน่อยพอมาทานคู่กับไส้ก็จะทำให้หวานนิดๆ หรือแม้แต่ไส้ครีมชีสก็จะเค็มๆหวานๆ อร่อยดีค่ะ วันนี้ซื้อแบบใส่กล่องม...อ่านต่อ

17 ก.พ. 2019
เจ้าหมาปั๊กกกก😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ครีมชีส, ไส้นูเทลลา

ขนมน้องหมาปั๊กมีไส้ ตั้งร้านขายอยู่ชั้น G ตรงหน้า Tops เลย ตอนนั้นถูกใจหน้าตาของขนมมาก น้องหมาหน้าตลกดีแต่ก็น่ารัก แถมยังมีกลิ่นหอมยั่วยวนอีกด้วย เลยลองซื้อมา 1 ชิ้น ไส้ครีมชีส ราคาชิ้นละ 60 บาท พอสั่งเสร็จก็เข้ามานั่งรอข้างใน รอซักพักก็ได้ขนมน้องหมาร้อนๆ ทานแล้ว เราค่อนข้างชอบนะ กัดทีชีสยืด ตัวครีมจะออกหวานหน่อย แป้งกรอบนิดๆ ทานชิ้นเดียวอิ่ม เราติดใจจนต้องย้อนกลับมาซื้อฝากเพื่อน 2 ชิ้น ไส้นูเท...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿