4.8
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว สนามหลวง

Paopao Studio
13 ก.ค. 2024
ถ่ายภาพด้วย Ai 📸 เราเลือกว่าเราจะข้ามเวลาไปอยู่ในรัชกาลที่เท่าไหร่ และอยู่ในสถานที่แห่งไหน แล้ว Ai จะส่งรูปมาที่มือถือ
กิจกรรมแนะนำ: ชมไฟประดับ, เดินเล่น, ถ่ายรูป

แวะมาดูโดรนแปรอักษร งาน 72 พรรษา มหามงคล รัชกาลที่ 10 🇹🇭🇹🇭 🎉 โดรนสวยมากครับ สูงประมาณตึก 10 ชั้น ยืนดูไกลๆห่างสักครึ่งกิโลเมตร ยังเห็นชัดเจน (ถ้าไม่มีสิ่งกีดขวางมาบัง 🎆 และก็มีการจัดไฟ สวนแสงเฉลิมพระเกียรติ ถ่ายรูปสวยมาก 📸 อีกกิจกรรมที่ชอบคือ ถ่ายภาพด้วย Ai คือเขาจะให้เราเลือกว่าเราจะเป็นคนที่อยู่ในรัชกาลที่เท่าไหร่ และอยู่ในสถานที่แห่งไหน เมื่อถ่ายรูปแล้ว Ai จะสร้างภาพแล้วส่งเข้ามาที่มือถือเรา โดยการสแกน QR code ครับ 😊 📅 งานมีวันที่ 11-15 ก.ค. 2567 นะครับ #สนามหลวง #PaopaoStudio

Tweety
10 ส.ค. 2025
สนามหลวงเดือนสิงหา บรรยากาศดีห้วงปลายฝน
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

ไม่รู้ทำไมช่วงนี้ฟ้าใสตลอด แถมร้อนมาก ๆ แต่ตอนเย็นท้องฟ้าจะดีมาก แล้วอากาศจะไม่ร้อนมีลมอ่อน ๆ ใครผ่านแถวสนามหลวงอย่าลืมลองมาเดินเล่นชมไฟกันได้ สามารถเข้าไปเดินในสนามหลวงได้เลย คนน้อย วิวดีสุด ๆ ⚠️แนะนำให้มาช่วงเย็น ๆ เพราะมันร้อนมากจริง ๆ แดดแรงแสบผิวมาก แต่หลังห้าโมงก็คือแดดเริ่มหมด ลมอ่อน ๆ จะเริ่มมา #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
2262k68.4k
22 พ.ค. 2025
KAWS: HOLIDAY THAILAND
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

KAWS HOLIDAY THAILAND งานนิทรรศการศิลปะร่วมสมัยระดับโลก เป็นการจัดแสดงครั้งแรกในประเทศไทย จัดที่สนามหลวง ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤษภาคม 2568 เวลา 07.00-22.00 น. เป็นประติมากรรมรูป COMPANION ตัวใหญ่มาก อยู่ในท่านั่ง และอุ้มดวงจันทร์ ที่มี COMPANION ตัวเล็กนั่งอยู่บนตัก น่ารักมากๆ คนค่อนข้างเยอะ แต่ไม่แออัด และมีสแตนที่นั่ง ให้พักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วย #WongnaiSongkran2025 💦ดูเพิ่มเติม

yui
12 พ.ค. 2025
งานสงกรานต์ theme งานวัด ท้องสนามหลวง
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

สนามหลวง งานมหาสงกรานต์ 2025 เป็นปีแรกที่สนามกลวงจัดงานสงกรานต์ งานใหญ่อลังการ theme งานวัด มีชิงช้าสวรรค์ด้วย เป็นที่นิยมของวัยรุ่นและชาวต่างชาติเช่นกัน มีรถขบวนแห่งานสงกรานต์ มนต์รักลูกทุ่ง มีหุ่นการ์ตูน theme สงกรานต์ เป็นmascot ของาน ให้ selfie ได้หลายตัว ทั้งหุ่นยนต์ นางสงกรานต์กินชาบู หนุ่มน้อยชุดลายช้างกับปืนฉีดน้ำ ยักษ์ไทยถือปืนฉีดน้ำ ดูน่าสนุก เราลงเรือเดินไปช่วงเช้า เด็กวัยรุ่นยังไม่ต...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
26 ม.ค. 2025
มาไหว้พระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้า
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระธาตุ, เดินเล่น, ถ่ายรูป

โอกาสที่ดีอีกครั้งหนึ่งในชีวิตสำหรับเราชาวพุทธ เมื่อตอนเด็กๆจำได้ว่าเคยได้มาไหว้พระบรมสารีริกธาตุพระเขี้ยวแก้วที่มาจากเมืองแคนดี้ เมื่อครั้นที่รัฐบาลจีนได้เคยอนุญาตให้อัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ (พระเขี้ยวแก้ว) มาประดิษฐานในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2545 ทั้งนั้นได้ไปกราบนมัสการที่พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม แต่ในครั้งนี้ผ่านมา 22 ปี ได้อัญเชิญมาอีกครั้ง โดยนำมาประดิษฐานที่มณฑลพิธีทองสนามหลวง ถื...อ่านต่อ

Torpong Chiamtawongse
21 ม.ค. 2025
ที่เที่ยวที่ต้องมา

ท้องสนามหลวงเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวของคนไทย และย่อมแนะนำชาวต่างชาติให้มาเที่ยวมาชม งดงามทั้งพระบรมหาราชวัง สถานที่ราชการ รายล้อมด้วยวัดวาอารามมากมายเป็นชั้นๆ ซึ่งสร้างมาตามยุคสมัย และในสมัยนี้ก็รักษากันสืบไป กทม ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสถานที่ให้มีความสะดวกปลอดภัยกับนักท่องเที่ยว เช่นการจราจร ทางลอดข้ามไปวัด นอกจากนี้ท้องสนามหลวงยังใช้จัดพิธีสำคัญ ได้วิวจากสิ่งปลูกสร้างยิ่งงดงามมากดูเพิ่มเติม

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
10 ม.ค. 2025
ที่สุด ของการจัดนิทรรศการระดับประเทศ ต้องท้องสนามหลวง
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระธาตุ, ชมไฟประดับ, ถ่ายรูป

ท้องสนามหลวง เป็นสถานที่ขนาดใหญ่ มีการจัดงานสำคัญๆๆๆ ของบ้านเมืองหลายครั้ง ครี้งนี้ก็ยังคงเดิมคือ ทางหน่วยงานราชการ รัฐบาล ได้อัญเชิญพระเขี้ยวแก้วจาก สาธารณรัฐประชาชนจีน มาไว้ชั่วคราว ณ.ท้องสนามหลวง กรุงเทพมหานคร ให้พุทธศาสนิกชน และนทท ที่ต้องการ กราบพระบรมสารีริกธาตุนี้ เพื่อความเป็นมงคลชีวิตคะ จะสามารถเข้าไปเป็นรอบๅๅนะคะ ส่วนพระภิกษุสงฆ์ จะมีการเข้าไปได้ก่อนคะ การเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว จอดรอ...อ่านต่อ

5 ม.ค. 2025
ท้องสนามหลวง