- รีวิว ไอศกรีมจิว (ไอติมจิว) เมืองสงขลา

ไอติมไข่แข็งย่านเมืองเก่าสงขลา
ชอบเนื้อไอติม กับไข่แข็ง ที่ทางร้าน นำไข่แข็งใส่ไปในถังไอศกรีมให้แข็งก่อน มันจะทำให้ไม่คาว และมีความมันอร่อยมาก ตักผสมมากับเนื้อไอติมเลย วันนี้สั่งพิเศษใส่ไข่ แก้วละ 30 บาท ฟินมากจ้า ชื่อร้านจิวนะ อย่าสับสนกับร้านยิว คนละร้าน แต่เยื้องๆกัน ก็คือแตกต่างที่เนื้อไอติมเล็กน้อย แต่ไข่ร้านนี้แข็งแน่นอน อิอิ

ไอติมย่านนางงาม
🍨🍨🍨 จิ่น กั้ว หยวน (ไอติมยิวในตำนาน) เป็นร้านไอติมไข่ย่านถนนนางงามที่เต็มไปด้วยของกิน แวะมาลองเจ้านี้กันบ้าง รสชาติที่ร้นทำออกมาจะเป็นไอศกรีมรสวนิลา มีทั้งแบบราดไข่ไม่ราดไข่ ถ้วยเล็ก 20บาท รสชาติไม่หวือหวาแต่คลายร้อนได้ดีดูเพิ่มเติม
เฉยๆนะ หรือเราไม่อินเอง
มาในเมืองสงขลา เที่ยวโซน เมืองเก่า ตะเวณหาของกินคนพื้นที่แนะนำให้มาลอง และดูจากรูปแล้วก็น่ากินดี เลยสั่งมาลองซะหน่อย แต่ลองแล้วก็เฉยๆนะ เนื้อไอศครีมก็ธรรมดา ไม่มีอะไรให้จดจำ มีไข่เค็มราด ก็อาจจะดูมีสีสันซะหน่อยดูเพิ่มเติม
ไอติมไข่แข็ง
ไอติมร้านเก่าแก่ที่อยู่คู่เมืองสงขลา ถนนนางงามมานาน เป็นร้านไอติมไข่แข็ง ที่น่ามาลองเมื่อมาเที่ยวเมืองสงขลา ร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่เยอะมาก คนเข้าร้านตลอดเวลา ไอติมที่สั่งวันนี้คือไอติมไข่แข็ง เสิร์ฟมาในถ้วยเล็กๆ ไอติมรสชาติหวานกำลังดี แต่ละลายง่ายไปหน่อย ราดไข่แข็ง และโรยผงไมโล รสชาติโดยรวม อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ไอติมใส่ไข่ เป็นยังไงต้องลอง
มาสงขลาต้องไม่พลาดชิม ไอติมไข่แข็ง แต่วันนี้ที่พามาชิม ไม่ใช่ร้านดังๆที่หลายๆช่องชอบพาไปหรอกนะ ร้านนี้เปนร้านเก่าแก่ อยู่แถวย่านเมืองเก่าสงขลา เป็นร้านบริเวณหัวมุมถนน ในบ้านมีอยู่แค่ 2 โต๊ะเท่านั้น คนขายเป็นหญิงวัยกลางคนคะ วิธีการทำ คนขายจะตักไอติมแล้วเทเฉพาะไข่แดงดิบ ลงไปบนไอติม ไข่แดงจะค่อยๆแข็งตัว แล้วสุก เราก้ตักทานได้เลย ไม่มีกลิ่นคาว ใครจะเพิ่มท้อปปิ้งด้วยกล้วย เค้าก้มีเพิ่มนะ บานาน่าสปิท...อ่านต่อ
ไอศกรีม อร่อยใส่ไข่ โรยผงโอวัลติน
ไอติมจิวไข่แข็ง อร่อยมากค่ะ หวานกำลังดี ไม่หวานเกินไป ตัวไข่ไม่คาวเลย ทานง่าย ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม