- รีวิว ผัดผัด ผัดผัด สาขาพลายชุมพล

ข้าวผัดปูอร่อย
ชอบข้าวผัดปูร้านนี้ค่ะ เพราะผัดได้หอมกลิ่นกระทะ อร่อย ได้ปูส่วนต่างๆ เยอะมาก จ้อโคตรปูก็อร่อย เนื้อปูเต็มคำ กรอบนอก นุ่มใน น้ำจิ้มบ๊วยผสมน้ำจิ้มไก่ กั้งคั่วพริกเกลือ กั้งสด มีพริกกับกระเทียมเจียวกรอบๆ น้ำจิ้มซีฟู๊ดคือเด็ด

ไม่ได้มีดีแค่ข้าวผัด
ร้านตั้งอยู่ในปั้มปตท เยื้องกับครัวลูกสาวกุ้งแก้ว เป็นร้านเล็กๆ แต่แอร์เย็นฉ่ำ มา 2 คน เลยได้ลองแค่ข้าวผัดปู ข้าวคั่วพริกเกลือปู หอยจ๊อปู ข้าวผัดคือดี ผัดได้แห้ง หอมกลิ่นกะทะไหม้ๆ ชอบมาก คั่วพริกเกลือก้อแปลกดีค่ะ พอทานได้ แต่ชอบข้าวผัดปูมากกว่า หอยจ๊อคืออร่อยเลยค่ะ ปูเน้นๆ ทอดกรอบ ไม่อมน้ำมันเลย คราวหน้าจะลองเมนูอื่นบ้างค่าดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดปูคือทีเด็ด
ร้าน ผัดผัด สาขาปั้ม ปตท.พลายชุมพล ที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารสดอร่อย ข้าวผัดปูจัดว่าเด็ดค่ะ เมนูที่สั่งมาแล้วอร่อยต้องกลับมาซ้ำ -หอยจ๊อ -ข้าวผัดโคตรปู -หอยเซลล์คั่วพริกเกลือ -หมึกผัดไข่เค็ม -หมึกไข่คั่วพริกไทยอ่อน -กุ้งอบวุ้นเส้น **ยกเว้นต้มยำกุ้งปรุงรสมาบางเบามาก วันที่ไปปลากระพงหมด มีความตั้งใจอยากกินปลาทอด โดยรวมๆคือต้องกลับมาซ้ำ อาหารสดใหม่ **ราคาอาหารไม่รวมVat7%ค่ะดูเพิ่มเติม
มาลองชิมสาขาใหม่
เป็นร้านข้าวผัดปูที่อร่อย และขยายสาขา มาเปิดในปั๊ม ปตท พลายชุมพล ขาเข้าเมือง ร้านเปิดใหม่ ห้องแอร์ กว้างขวาง รองรับลูกค้าได้มากขึ้น สั่งเป็นเซ็ต 499 บาท ได้ 3 อย่าง ข้าวผัดโคตรปู จานใหญ่ กิน 2 คน อิ่มพอดีเลย เนื้อปูหลายส่วน ชิ้นใหญ่ๆ เต็มคำ ผัดได้แห้งและหอมกระทะมาก ใส่พริกน้ำปลาเพิ่มความอร่อย มีแตงกวา ต้นหอม ผักชีแกล้ม เป็นจานที่ประทับใจ จ้อปู อร่อยเหมือนเดิม ต้มยำกุ้งน้ำใส น้ำต้มเปรี้ยวเผ...อ่านต่อ
ข้าวผัดปูจึ้งมาก
ร้านอยู่ในปั๊ม ปตท. ตรงข้ามเซ็นทรัล ข้อดีเลยคือ ที่จอดรถกว้างขวาง สามจานที่ชอบที่สุดคือ ข้าวผัดปูคือดีที่สุด หอมกระทะโคตรๆ มีหลายราคาให้เลือก ยิ่งแพงปูยิ่งเยอะ ผมเลือกจาน 250 บาทก็กินได้ 2-3 คนสบายๆ แบบได้ปูเยอะละนะ นอกจากข้าวผัดปู อีก2อย่างที่ชอบสุดคือ ปูก้อนผัดพริกและปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาติดี ร้านนี้เด่นตรงที่วัตถุดิบสดทุกอย่าง และเทียบราคาแล้วถือว่าไม่แพงเลย สำหรับตัวผมให้ผ่าน เพราะชอบว...อ่านต่อ