3.3

รีวิว หมี่เกี๊ยวจันดี สาขา หมู่บ้านเมืองทอง

MR_LOVETOR
5 พ.ย. 2017
บะหมี่ชื่อดังเมืองคอน บะหมี่จันดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, บะหมี่แห้งหมูกรอบ

หมี่เกี๊ยวจันดี ต้นกำเนิดอยู่จันดี อ.ฉวาง ขยายสาขามาสู่ตัวเมืองนครศรีธรรมราชด้วยร้านที่ใหญ่โต แต่งร้านสวยงาม ชวนน่านั่งภายในโครงการหมู่บ้านเมืองทองครับ เมนูขึ้นชื่อคงหนีไม่พ้นกลุ่มบะหมี่ ไม่ว่าจะบะหมี่แห้ง น้ำ ต้มยำ วันนี้มีโอกาสลองชิมบะหมี่น้ำเกี๊ยวกุ้งและบะหมี่แห้งหมูกรอบ ต้องบอกเลยเส้นบะหมี่ของที่นี่นุ่มมาก ลวกเส้นมาไม่เปื่อยจนเกินไป ส่วนรสชาติตามสไตล์ครับ ออกแนวจีนๆ รสชาติเบาๆ ทานแล้วสบายท้อง ใครชอบรสชาติจัดจ้านอาจจะไม่ชอบ ที่อร่อยอีกอย่างคือ หมูกรอบ หั่นชิ้นพอดีคำ นุ่มในหนังกรอบแบบมีการ grill นิดๆ ทานกับบะหมี่แห้งลงตัวดี นอกจากนี้มีเมนูเสริมให้เลือกทานเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นกากหมู ปอเปี๊ยะทอดที่รองจานมาด้วยหมี่กรอบ ใครชอบทานบะหมี่ รสชาติสบายๆ หมี่เกี๊ยวจันดีตอบโจทย์ได้ดีครับ

หน้าร้าน
บะหมี่น้ำเกี๊ยวกุ้ง
บะหมี่แห้งหมูกรอบ
กากหมู
ปอเปี๊ยะทอด
น้ำดื่ม

chai971
6 ส.ค. 2023
บะหมี่ทำเองเจ้าเก่าแก่ของนครศรีธรรมราช ตำนานความอร่อยกว่า 100 ปี ท้าให้มาลอง มาเปิดในตัวเมื่องนคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี้ยวหมูน้ำ, บะหมี่เกี้ยวหมูแห้งรวม

#Amazingthailand บะหมี่ทำเองเจ้าเก่าแก่นครศรีธรรมราช ตำนานความอร่อย 100 ปี บะหมี่ทำเองทุกเช้า ตอนนี้มี 3 สาขา สาขาตลาดจันดี(075486003) สาขาเมืองนคร(075800626) สาขาทุ่งสง(075411779) สาขาทีไปทานจะเป็นสาขาเมืองนคร เฮียเจ้าของร้าน และพนักงาน เต็มใจให้บริการ ร้านจะเป็นตึกแถว 2 ห้อง 2 ชั้น โล่ง โปร่ง สะอาดสะอ้าน คนแวะมาทานเรื่อย เมนูที่ไปลองทานคือ บะหมี่เกี้ยวแห้ง เกี้ยวหมูน้ำ -บะหมี่เกี้ยวแห้งรวม บะ...อ่านต่อ

EakEatAll
22 ก.พ. 2021
หมี่เกี๊ยว เจ้าดัง เมืองจันดี มีขายแล้วที่นครศรีธรรมราช

ได้ยินชื่อเสียงจากสาขาหลักที่ จันดี วันนี้มาลองสาขาในเมืองนครศรีธรรมราช ร้านตั้งอยู่ในหมู่บ้านเมืองทอง ที่จอดรถสะดวกดีครับ วันนี้สั่ง บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง เส้นบะหมี่ดีเหมือนเดิม เหนียวนุ่ม อร่อยครับ หมูแดงดี 55 บาท เยี่ยมครับดูเพิ่มเติม

achin ns
28 ก.ค. 2019
บะหมี่เหนียวนุ่ม เยี่ยมมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้ง

บอกได้เลยว่าร้านก๋วยเตี๋ยวประเภทบะหมี่ในเมืองคอน กี่ร้านๆก็เจอแต่เส้นบะหมี่แบบยุ่ยๆ เสียรสชาติและความรู้สึกสำหรับคนชอบกินบะหมี่ แต่ร้านนี้ไม่ใช่ บะหมี่เหนียวหนึบ เครื่องปรุงลงตัวสุดๆ อร่อยมาก บรรยากาศร้านและที่นั่งสะอาดดูดี บริการโอเคดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
4 มิ.ย. 2016
หมี่เกี๊ยวจันดีสาขาใหม่ในตัวเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง

ร้านหมี่เกี๊ยวจันดี สาขาแรกอยู่จันดี สาขาที่สองอยู่ทุ่งสงและสาขานี้อยู่ในตัวเมือง ตั้งอยู่หมู่บ้านเมืองทองโครงการใหม่(เฟส2) เมนูทึ่สั่งประจำส่วนใหญ่ก็จะเป็นบะหมี่แห้ง เพราะส่วนตัวชอบเส้นบะหมี่ รสชาติก็อร่อยได้มาตราฐาน มีอาหารทานเล่นเช่นเกี๊ยวทอด ปอเปี๊ยะทอด ฯลฯดูเพิ่มเติม

New Heinz
25 มี.ค. 2016
บะหมี่ต้มยำตามสูตร

ร้านเพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน ปกติในเมืองจะไม่มีบะหมี่จันดีเลย ถ้าอยากกินต้องไปถึง อำเภอช้างกลาง เจ้าของต้นตำรับ ร้านหาไม่ยากเลยครับ ขับเข้ามาในหมู่บ้านเมืองทอง จนมาถึงโครงการอาคารพาณิชย์หลังใหม่ที่เพิ่งสร้างเสร็จ ร้านอยู่บริเวณตรงนั้นครับดูเพิ่มเติม

เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
3.7
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว