- รีวิว Medium Rare Steak & Wine

ร้านเสต๊ก คุณภาพเยี่ยม
ร้านนี้จองไปฉลองวันเกิดสมาชิกที่บ้าน และต้องบอกว่าประทับใจมากค่ะ อาหารดีสมราคาที่ค่อนข้างสูง หอยนางรมสดมาก โทมาฮ็อก ย่างได้ดี เนื้อ juicy ดีมากค่ะ สั่งล๊อบสเตอร์กับพาสต้ามาอีกอย่าง เนื้อหวานสดค่ะ พนักงานบริการดี คนแน่นมาก ควรจองก่อนไปค่ะ

ร้านเนื้อสเต๊กที่อร่อยมากกก
ร้านนี้เป็นร้านสเต๊กแบบ fine dining มีที่จอดรถได้ประมาประมาณ 10 คัน เหมาะสำหรับการมากินสเต๊กและจิบไวน์ค่ะ เนื้อเค้าจะมีหลายประเภท ชั่งตามน้ำหนัก วันนี้มาลอง Ribeye แบบ medium rare มันจะเป็นส่วนที่ติดมัน บอกเลยว่าเนื้อนุ่มมาก อร่อยมากกกกกกค่ะ อีกจานที่ลองจะเป็นข้าวผัดมันเนื้อ เราว่ารสชาติกลางๆ แต่ถ้าใส่น้ำปลาพริกไปด้วย มันเลิศมากกกกกค่ะ แนะนำร้านนี้เลยค่ะสำหรับคนที่ชอบทานเนื้อ แต่ราคาต้องบอกเลยว...อ่านต่อ
Medium Rare Tha Tian 🥩ร้านเนื้อย่างข้างวัด ท่าเตียน ร้านเด็ดร้านดังในย่านนี้ ร้านฮิตในตต อาจจะเคยเห็นผ่านๆตา เนื้อย่างราคาดี 🍷ไวน์ราคาดือ นั่งชิวๆดื่มด่ำบรรยากาศดีๆ ช่วงเย็นๆ กลางคืนวิวดีมาก ใครอยู่กทมหรือกำลังจะไปเที่ยวกทมหาร้านนั่งชิวๆ ดื่มด่ำบรรยากาศเมือง ไปลองกันงับ อร่อยด้วยย😋 Bkk 👉🏻 #puipuifaixbkk 📍 : https://maps.app.goo.gl/qo7QbVXfiZi4TniA9?g_st=com.google.maps.preview.copy ☎️ ...อ่านต่อ
ร้านสเต็กเนื้อหนึ่งในยุทธจักร
ร้านสเต็กเล็กๆย่านอารีย์ แต่ชื่อเสียงไม่เล็กตามขนาดร้าน หน้าร้านมีที่จอดรถอยู่นิดหน่อย ใครสายสเต็กเนื้อไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง นอกจากสเต็กร้านนี้มีอาหารประเภทพาสต้า ซีฟู้ดอื่นๆด้วย ราคาอาจจะสูงไปหน่อย แต่ปริมาณกับรสชาติถือว่าคุ้มค่า สเต็กนุ่มย่างมาอย่างดีหอมกลิ่นเนื้อ ชุ่มฉ่ำมาก พนักงานบริการดี เหมาะกับการไปทานในวันพิเศษ #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialistดูเพิ่มเติม
👍 ร้านสเต๊กเฮ้าส์รสเลิศย่านอารีย์
🇹🇭 Medium Rare Steakhouse - มีเดียมแรร์ สเต๊กเฮาส์ 🍴 Steakhouse - สเต๊กเฮาส์ 🎗 ในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับร้านสเต๊กเฮาส์ชื่อดังย่านอารีย์/ประดิพัทธ์ที่โดดเด่นด้วยการจัดสรรเนื้อคุณภาพสูงมาให้เหล่านักชิมได้สัมผัสกันในราคาสมเหตุสมผล ที่มาที่มาเริ่มต้นมาจากคุณเนตรเจ้าของร้านมีความหลงไหลในการกินและดื่มโดยเฉพาะเมนูสเต๊ก กระทั่งเมื่อราว ๆ 9ปีก่อนเขาจึงได้ลาออกจากชีวิตงานประจำเพื่อเปิดร้านอาห...อ่านต่อ
รีวิวร้านสเต็กตามสไตล์คนไม่กินเนื้อวัวที่ไม่สุกแบบ well done
บอกเลยว่าเราเป็นคนที่ไม่กินเนื้อวัวที่ไม่สุกแบบ well done หรือเต็มที่จริงๆ ดิบสุดที่กินได้คืออะไร medium well ดังนั้นการสั่งสเต็กเนื้อวัวราคาแรงๆ มากินอาจจะไม่ฟินเท่าไหร่ ขอกินอะไรที่อร่อยชัวร์สไตล์เราดีกว่า จริงๆ สั่งมาหลายอย่างเลยค่ะ แต่ขอแนะนำเมนูที่เราชอบมากๆ 2 เมนูนี้นะคะ จานหลัก: ข้าวผัดเนื้อวากิว (Wagyu Fried Rice) ราคา 345 บาท การผัดข้าวทำได้ดีมาก ข้าวผัดหอมมาก เผ็ดพริกไทนิดๆ ข้าวสว...อ่านต่อ
steak house ดีๆ ย่านประดิพัทธ์
ร้าน steak ดัง ในย่าน ประดิพัทธ์ เข้ามาจาก ปากทางไม่ไกล ที่จอดหน้าร้านประมาณ 7 - 8 คัน - steak ทำมาได้ดีนุ่มและชุ่ม ใช้ได้ แต่หั่นยากไปนิด ทั้งที่ทานแล้วนุ่มมาก (ribeye กับ tenderloin) - scallop angel hair อร่อยมาก หากมี scallop เพิ่มมามากกว่าเดิม จะดีมากเลยครับ - fresh burrata and tomato อร่อยใช้ได้เลย ราคาอาจจะสูง แต่ อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม