3.6

รีวิว อันเดอร์แบล็ค คอฟฟี่ ทาวน์อินทาวน์

saii
3 มิ.ย. 2021
โกโก้เข้มข้นกับการบริการที่เข้มข้น
เมนูเด็ด: BLACKJACK โกโก้(เก่า)

วันนี้ขอรีวิวร้าน black jack ย่ายทาวอินทาว ☕ ร้านนี้เคยกินมานานมากแหละตั้งแต่ร้านยังไม่ดังเท่าไร วันนี้นางตัวดีนางอยากกินเลยแวะไปซื้อให้นาง เข้าซอยทาวอินทาวก็มีที่จอดรถริมข้างทาง เลือกเลยจ๊ะจะจอดซ้ายหรือขวา แล้วเดินเข้าร้านมาเจอพนักงาน 2 คนเปิดเพลงดังลั่นร้าน เราก็ทำการสั่งออเดอร์ พนักงานก็พูดเสียงเบา**คืออาจจะพูดปกติแหละแต่เพลงมันดัง!!" เราก็ ห๊ะอะไรนะคะ คือออออปกติจะอ่านปากได้ นี้ใส่แมทค่ะ จะอ่านปากยังไงเพลงที่ร้านดังขนาดนี้ คำถามที่จับใจความได้คือ - หวานปกติไหมครับ - โกโก้แยกน้ำแข็ง รับน้ำแข็งไหมครับ พอเราอะไรนะคะ ก็ดึงหน้าใส่ ย้ำอีกครั้ง "ก็เพลงในร้านมันเสียงดังงงงงง" ไม่อยากพูดซ้ำก็ไปเบาเพลงที่ร้านด้วย รสชาติ ⭐⭐⭐⭐ ที่จอดรถ ⭐⭐⭐⭐⭐ การบริการ ⭐ ราคา ⭐⭐⭐ Black Jack Coffee Town in Town

BLACKJACK โกโก้(เก่า)
BLACKJACK COFFEE(เก่า)

Kalphapon Polwacharapat
5596k45.6k
21 พ.ค. 2025
ร้านโกโก้ กาแฟ ชา อร่อย Town in Town
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอลอตันหยง

Under Black Town in Town ร้านโกโก้ กาแฟ ชา เปิดมา10กว่าปี เมื่อก่อนเป็นร้านOpen Air ก่อนมาติดแอร์ เมนูชูโรง โกโก้เข้มข้น ราคาขึ้นมาเยอะ แรกๆเริ่มต้นแก้ว 40-50 บาท ลองเมนู Craft Chocolate คอลอตันหยง จ.ปัตตานี 145 บาท โกโก้เข้มข้นมาก มีกลิ่นเฉพาะตัว ผสม Peanut Butter มีความ Creamy อร่อยดี แต่ราคาแรงนิดนึง รสชาติ8.5 ราคา6 วัตถุดิบ9 ความสะอาด7 บริการ5 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

18 พ.ย. 2024
Cocoa อร่อยเข้มข้น ราคาไม่แรง
Goldenboy
20 ส.ค. 2024
โกโก้เข้มๆ ในทาวน์อินทาวน์ 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ทาวน์อินทาวน์ ถนนศรีวรา ครับ ติดต่อ : 093-542-4655 เวลา : 07.00-19.00 <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> Under Black coffee (อันเดอร์แบล็คคอฟฟี่) หรือ Black Jack coffee (แบล็คแจ็คคอฟฟี่) ร้านกาแฟสดและโกโก้ ของ คุณอาร์ม-ณัฐพงค์ จันทร์สว่าง และผองเพื่อน จากร้าน "ชาเมืองลุง" ที่อาเป็นเจ้าของ ขายจำพวกชาสูตรปักษ์ใต้และกาแฟโบราณอยู่ เมื่อมารับช่วงต่อ ...อ่านต่อ

Akapatr
18 ธ.ค. 2023

ร้านกาแฟ Speciality coffee ร้านสุดเท่ห์ กับพ่อค้าสุดแนว เมนูนูหลากหลาย มีเมล็ดกาแฟให้เลือก ชอบแบบไหนบอกเจ้าบาริสต้าได้เลย จัดให้แบบตรงใจแน่นอน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

NanNan
21 เม.ย. 2023
เลือกเพราะชื่อเมนู เมีย ซอฟท์แบล็ค โกโก้

#Wongnaisongkran2023 17 มาทำธุระย่าน🎵 ทาวน์ อิน ทาวน์ ถิ่นนี้ของทานเพียบ แต่อิ่มแล้ว เลยหาเครื่องดื่มดื่มแทน ร้าน Under black coffee☕️ ร้านเล็กๆ ริมถนน จอดรถริมถนนด้วย ร้าน open air มี counter bar ให้นั่งจิบเครื่องดื่ม หรือ โต๊ะกลม ใต้ต้นไม้ ⭐️เมีย Soft black Cocoa 80 บาท เครื่องดื่มสวย มี 3 เลเยอร์ข้างล่างสุดสีแดงเป็นสตอเบอรี่ ตรงกลางเป็นนมชั้นบนเป็นโกโก้ข้นๆ ถ่ายรูปสวย สีสันดี 😁 และก็อ...อ่านต่อ

PunPun 🐥
25 ก.ย. 2022
อยากลองมานานแล้ว...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แบล็คแจ็คโกโก้

ในที่สุดก็ได้ลองเมนูโกโก้ดังย่านทาวน์อินทาวน์สักทีค่ะ จำได้ว่าชื่อ Blackjack coffee แต่พอลองหาก็คือร้าน Underblack ส่งมาที่บ้านก็คือไกลมาก แต่ได้ส่วนลดส่งฟรี 30 กม.จากการจองที่พักผ่านแอพ Robinhood ค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - ชาเขียวเย็น (50 บาท) สีเขียวเข้มสวย รสชาติก็เข้มข้นใช้ได้เลยค่ะ - แบล็คแจ็คโกโก้เย็น (55 บาท) เมนูเด็ดของทางร้านเลยค่ะ โกโก้หนืดเข้มข้นมาก ทานที่ร้านน่าจะพอดีกว่า แต่เราสั่งเด...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
30 ก.ย. 2022
อร่อยเข้มข้น อยู่ไกลก็ยังสั่ง

เป็นอีกร้านที่อยากทานมานานแล้ว เครื่องดื่มที่นี่ค่อนข้างเข้มข้น ถ้าสั่งเดลิเวอรี่มาก็แยกน้ำมาให้อย่างดีด้วยถุงแยกเฉพาะของทางร้านครับ ครั้งนี้เราสั่งมาทั้งเมนูกาแฟ ซึ่งจะแยกน้ำออกจากก้นแก้วทีาใส่ช็อกโกแลตเข้มข้นไว้ ส่วนชาเขียวนี่ก็อารมณ์แบบมัจฉะเลย โกโก้นี่คือไฮไลต์ แบบเข้มข้นข้นๆมากดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿