- Home
- Reviews of Bike Park Cafe บ้านเก่า-พานทอง

กาแฟร้านดังมาเปิดที่บ้านเก่าพานทองแล้วจ้า
🌸Bike Park สาขาบ้านเก่า🌸เปิดสาขาใหม่ล่าสุด สดๆร้อนๆ !!! ชาวพานทอง ชาวอมตะนครได้มีกาแฟดีๆเพิ่มอีก 1 ร้านจ้า🎉🎉🎉 โปรโมชั่นตอนนี้ ซื้อ 1 แถม 1‼️ถึง 31 ม.ค นี้จ้า ถ้านึกถึงร้านกาแฟชื่อดัง ร้านกาแฟดีๆสักร้านในชลบุรี หมี🐻🐼 บอกเลยว่า ร้านBike Park เป็น 1 ในร้านกาแฟที่ดีที่สุด และน่ามาที่สุดในชลบุรีค่ะ และตอนนี้ ก็ขยายสาขามากมายในชลบุรี และล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Bike Park เปิดสาขาล่าสุด นั่นคือ สาขาบ้านเก่า อ.พานทอง🎉🎉🎉 คอกาแฟแถวนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี หรืออมตะนคร ชาวบ้านเก่า พานทอง จะมีกาแฟดีๆ เพิ่มอีกร้านแล้วน้า ซึ่งร้านตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ร้านสวย ที่จอดรถเพียบ เมนูเครื่องดื่ม ขนมจัดเต็มเหมือนเดิม ใครที่รู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี จะรู้ว่า ร้านนี้เด่นในเรื่องเมล็ดกาแฟ ที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายมากมาย ใครอยากลองกาแฟหลายๆแบบ หลายสายพันธุ์มาที่นี่ไม่ผิดหวัง ที่นี่ไม่ได้เด่นดังแค่เรื่องกาแฟ เครื่องดื่มอื่นๆ เค้ก และเบเกอรี่ ก็อร่อยไม่แพ้กัน โดยเฉพาะครัวซอง🥐 ดีมาก หอม นุ่ม อร่อย ถ้าอยากกินครัวซองอร่อยๆ ร้านนี้ เป็นอีกร้านในชลบุรีที่ห้ามพลาดค่ะ เมนูที่หมีมาทุกครั้งต้องสั่ง ต้องกิน และซื้อกลับบ้าน นั่นคือ ครัวซอง🥐 ค่ะ คือ ดีงามมาก ชอบที่สุดก็อัลมอนด์ ยิ่งตอนอุ่นมาร้อนๆยิ่งอร่อย ส่วนเครื่องดื่ม สั่งกาแฟส้ม☕️🍊 ช่วงนี้ได้แถมอีก 1 แก้ว เลือกชาพีช🍑 มา มาร้านนี้ ไม่สั่งกาแฟ แล้วมาไม่ถึง เพราะกาแฟของเค้า รสชาติดี ห้ามพลาดเลยทีเดียว มีหลายแบบให้เลือกลอง แต่หมีชอบกาแฟส้ม กาแฟที่ผสมอะไรก็ได้ที่เปรี้ยวหวาน ก็จะสั่งเมนูนี้ตลอด😋 ใครสายกาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ อยู่แถวอมตะนคร แถวพานทอง หรือใครมาทำงาน มาพบลูกค้าแถวนี้ กำลังหาร้านกาแฟดีๆสักร้าน ร้านนี้เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่ห้ามพลาดค่ะ