- รีวิว Baskin Robbins โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์

หนึ่งดาวสำหรับชาเย็น
เดินผ่านหลายครั้งเห็นป้ายตั้งอยู่หน้าร้านเป็นชาไทย ราคา 49 บาท เราก็คิดนะว่าราคาไม่แรง ปกติได้ลองแต่ไอศครีมก็เลยขอลองเครื่องดื่มของร้านนี้บ้างแล้วกัน สั่งเลยค่ะ แต่แล้วก็พบกับความผิดหวังมากๆ เพราะไม่มีอะไรประทับใจในเครื่องดื่มแก้วนี้เลย พนักงานไม่ได้ชงสดๆ แต่เทจากเหยือกแช่เย็น โรยนมนิดหน่อยเรียบร้อย รสชาตินี่ไม่ไหวจะเคลียร์มากๆ สีก็อ่อน ดูไม่น่าทานแล้วอ่ะ พอได้ทานยิ่งเสียดายเงินเข้าไปใหญ่ เพราะรสชาติอ่อนมากๆ ไม่เข้มข้นเลย จืดสนิท ไม่หวาน ไม่มีรสชาติอะไรทั้งนั้น เราตั้งทิ้งไว้รอละลายไม่ทานเลยค่ะ ไม่ไหวจริงๆ สำหรับเราเมนูนี้ไม่ผ่านอย่างแรง และคงไม่ลองอีก

ของหวานยามว่างกับไอศกรีมหลากรส
รานไอศกรีม Baskin-Robbins ภายใน โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ เป็ยร้านขนาดไม่ใหญ่แต่ก็ขายได้เรื่อยๆ ด้วยโปรโมชั่นที่หลากหลาย รวมถึงรสชาติที่มีหลากหลายโดนใจหลายๆคน โดยระหว่างรออดใจไม่ไหวเลยต้องทานจนได้ เนื้อไอศกรีมเหนียวดี ไม่หวานมาก กลิ่นหอม โคนวาฟเฟิลอร่อยใช้ได้ หากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาทานได้นะครับดูเพิ่มเติม
แลกแต้ม The 1
ร้าน Baskin Robbins สาขาโรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาราชการุณย์ อยู่ชั้น 3 ติดกับร้าน Au bon pain มีที่นั่งไม่กี่โต๊ะค่ะ เราแลกแต้มจากแอพ The 1 66 คะแนน รับฟรีไอศกรีม 1 สกู๊ป เลือกได้ทั้งใส่โคนหรือถ้วย รสชาติที่สั่ง คือ Gold medal ribbon และ Chocolate mousse royal รสชาติค่อนข้างหวาน เนื้อไอศกรีมเข้มข้นละลายช้า พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
บาสกิ้นอร่อย 1 แถม 1 ต้องมาจัด
baskin robbins ร้านไอศกรีมคุณภาพดี ปัจจุบันมีหลายสาขาแล้วในกทม. มีไอศกรีมหลายรสชาติ มีรสชาติแปลกๆ ไม่คุ้นหูเยอะอยู่ค่ะ ดูหน้าตาน่าทานมาก ท้อปปิ้งก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ใส่ได้ทั้งโคน เครป หรือวาฟเฟิล ขนาดเริ่มต้นคือ fun scoop จะไซส์เล็กกว่า regular scoop มักจัดโปร 1 scoop แถม 1 scoop ใครอยากลองบ้างให้ตามโปรทาง Line ของร้านดูค่ะ ส่วนตัวชอบไอศกรีมแบรนด์นี้มาก เพราะรสชาติชัดตามรสที่ระบุไว้ ตัว...อ่านต่อ
เห็นโปรไอศกรีม 1 แถม 1 เลยจัดหน่อย
สาขานี้อยู่ชั้น 3 ของโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ ฝั่งเดียวกับพวก MK แต่คนละชั้นกัน เห็นโปรโมชั่นจาก Facebook หมดอายุ 30 เมษา 60 เลยมาใช้โปรช่วงสุดท้าย 89 บาทได้ไอศครีม 1 แถม 1 จะเลือกเป็นโคนหรือแบบถ้วยก็ได้ ลองทานรส - Hokey pokey ชอบรสนี้ หอมอร่อย มีเม็ดกลมๆให้เคี้ยวกรุบกรุบ - Vanilla รสชาตินี้ธรรมดาไปหน่อย - Very strawberry คิดว่า Strawberry จะอมเปรี้ยว แต่ไม่เปรี้ยวเลยค่ะ หวานหอม - Raspb...อ่านต่อ
สาขาใหม่มาเปิดโปร1แถม1
Baskin Robbins มาเปิดสาขาใหม่ที่โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ชั้น3 พร้อมกับโปรโมชั่นเปิดร้าน 1 แถม 1 ก็เลยไม่พลาดที่จะมาจัดซะหน่อย เลือกไอศครีมเป็นรสJamoca Almond Fudge และ Gold Medal Ribbon อร่อยทั้งสองรสชาติเลย ที่สาขานี้ถ้ามาคนเดียวก็เลือกใส่ถ้วยแบบ2ลูกได้เหมือนกันนะดูเพิ่มเติม
หน้าร้อนมาแล้วต้องดับร้อนสักหน่อย
ร้านอยู่ที่ชั้น2 ติดบันไดเลื่อนฝั่งขวามือของอาคาร เลือกแบบ ดับเบิ้ลสคูปเพราะอยากลอง 2 รสชาติ ไอศครีมมะม่วงนาตาดูดีมีเนื้อมะม่วงฉ่ำๆเป็นชิ้นๆผสมมาด้วย รสชาติครีมนมนำมะม่วงไปหน่อยเลยไม่ชื่นใจเท่าไหร่แต่ก็โอเครค่ะ รสช็อคกาแล็ตก็ดีมากสำหรับคอช็อตกาแล็ตตัวจริงเท่านั้นเพราะมีความเข้มนำมากๆค่ะดูเพิ่มเติม