- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไข่แม่อีฟ หน้าเมือง 2

คุ้มราคา อร่อยดี
ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่สาขาต้นตำรับ เมนูหลากหลายมีเพิ่มจากเมื่อก่อนเยอะเลย มีหลากหลายราคาให้เลือก ถ้าแบบธรรมดาทั่ว ๆ ไป ประมาณ 50-70 บาท - เกี๋ยวหมูกระดูกอ่อนต้มยำ จะเป็นเกี๊ยวหมูแทนเส้น กับค้มยำมีไข่ต้มแบบคล้ายๆไข่ลวกใส่ 70 บาท - เตี๋ยวต้มยำหมูเด้ง 50 บาท หมูเด้งแผ่นใหญ่ รวมๆ ก๋วยเตี๋ยวจะออกหวานหน่อย แต่อร่อยด - ข้าวไข่เจียวหมูสับ 50 บาท มาแบบให้เยอะ คุ้มราคา อร่อยดี #Wongnaisongkran2023

ก๋วยเตี๋ยวรสชาติแซ่บซี๊ดดดดแห่งมหานครฉะเชิงเทรา
หลังจากเข้ากราบนมัสการพระเดชพระคุณหลวงพ่อพระพุทธโสธรเปนที่เรียบร้อยแล้ว นายสารถีชักรถก็ปรากฏความหิวโหยขึ้น แต่ทว่านางมิได้โปรดอาหารที่มีส่วนประกอบของสัตว์ทะเลน้ำเค็ม จึงต้องสรรหาโภชนียะให้ต้องรสเปนปฐม ว่าแล้วจึ่งไคลคลามายังร้านก๋วยเตี๋ยวมีชื่อแห่งนี้ ด้วยมีเสียงร่ำฦาหนาหูว่ารสขาติแลรูปลักษณ์โดดเด่นเปนที่ต้องตาต้องใจ ครั้นมาถึงจึงได้สั่งเมนูเก่าแก่แลดั้งเดิมที่สุดจองร้านก็รับรู้ได้ว่ามีรสชาติดี...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยเลย คุ้มราคาเลยครับ 😁😍
วันนี้เราก็ยังอยู่ที่ ฉะเชิงเทรา หลังจากเที่ยวกันตั้งแต่เช้าแล้ว ถึงเวลามื้อเที่ยง กับร้าน ก๋วยเตี๋ยวไข่แม่อีฟ เจ้าเดียวในแปดริ้ว สาขา1 🚗เวลาค้นหาร้านอาหารใน Website หาร้าน Local ฉะเชิงเทรา 1 ร้านก็ต้องมีร้าน แม่อีฟ การันตีในความอร่อยถึง 3 สาขากันเลย เพื่อนใกล้สาขาไหน ก็ลองไปทานกันดู ในส่วนของเมนูมีให้เลือกเยอะมากๆ Highlight ก็ต้องเป็น ไข่มังกรยักษ์ ข้าวผัดโคตรปู (แต่เราไม่ได้สั่ง 😂 มันใหญ่...อ่านต่อ
ไอเดียการคิดเมนูในการขาย👍
ต้องยอมรับในการครีเอทเมนูก๋วยเตี๋ยวธรรมดาให้น่าสนใจยิ่งขึ้น นอกจากเมนูเส้นแล้วยังมีเมนูข้าวด้วย เหมาะกับการมาทานหลายๆคน ทานได้หลากหลาย ไข่มังกร🥚ชื่อเมนูนี้ทำให้อยากสั่งมาลอง น่ารักดีทำเป็นลูกชิ้นกลมๆวางตรงกลาง โคตรเด้งกะละมัง🥢ใช้หมูเด้งปั้นเป็นรูปชามแล้วใส่เส้นมาตรงกลาง เกี๊ยวหมูทอด🥟 อร่อยเพราะใข้หมูเด้งของร้านมาทำไส้ ข้าวกั้งกระเทียม ให้กั้งมาเยอะคุ้มราคา #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวไข่มังกรเจ้าดังฉะเชิงเทรา
ก๋วยเตี๋ยวไข่แม่อีฟ อยู่ที่ถนนหน้าเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดบริการทุกวัน 8:30-16:00 น. เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเมนูหลากหลาย อาหารจานเดียว ข้าว ของทานเล่นต่างๆ เราสั่งไข่มังกร 120 บาท หมูเด้งห่อเส้นบะหมี่เหลือง ฮือก๊วย ไข่ต้มยางมะตูม และใส่ชีส หอมๆ น้ำซุปต้มยำน้ำใส รสเข้มข้นหอมมะนาวสด ถั่วคั่วป่นและพริกคั่ว รสจัดจ้านกำลังดี โคตรเด้งกะละมัง หมูเด้งทำเป็นชาม สั่งเป็นเส้นเล็ก มีลูกชิ้นหมู ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวไข่แม่อีฟ
เจอรีวิวมาดูน่ากินมาก หน้าตาน่าสนใจ ก็เลยตั้งใจจะมากิน แต่มากินจริงก็ผิดหวังเล็กน้อย ก๋วยเตี๋ยวไข่มังกร เนื้อหมู ลูกชิ้น โอเค รสชาติพอกินได้ แต่เครื่องต้มยำรสไม่จัดจ้านจืดไปหน่อย ส่วนไข่ลาวาต้มยำแห้งน้ำแตก อันนี้ออกหวานไปนิดนึงดูเพิ่มเติม