- รีวิว กับข้าวกับปลา เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

ร้านสะอาด บรรยากาศดี
วันนี้มาทานอาหารที่ร้านกับข้าวกับปลา สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วานส่วนตัวเวลามาร้านนี้ชอบทานแกงใต้ค่ะ รู้สึกว่าเครื่องเทศเค้าถึงดียิ่งเฉพาะแกงเหลือง แกงส้ม สะตอผัดกุ้ง คืออร่อยมากๆค่ะ รอบนี้ลองสั่งหมูสามชั้นคั่วพริกเกลือมารสชาติกำลังดีไม่เค็มโดดหรือเผ็ดโดดจนเกินไป ให้กระเทียมมาจุกมากส่วนตัวแล้วชอบทานกระเทียมเจียวอยู่แล้วค่อนข้างพอใจเลยค่ะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้เลย #แอปนี้เราแนะนำ

อาหารไทยและไอติมไอเบอร์รี่
กับข้าวกับปลา ร้านอาหารไทยในเครือ iberry Group สาขานี้ตั้งอยู่ โซน Green House เดอะมอลลงามวงศ์วาน ร้านตกแต่งบรรยากาศร่มรื่นเหมือนนั่งอยู่ในสวน ครั้งนี้สั่งเป็นอาหารจานเดียว เส้นหมี่ผัดกระเฉดกุ้งสด (255฿+) ใส่กุ้งสดตัวใหญ่ๆ 4 ตัว รสจัด ลืมบอกว่าขอเผ็ดน้อย ราดหน้าเผือกทอด (220฿+) เมนูมังสวิรัติปราศจากเนื้อสัตว์ ให้ปริมาณเยอะมากแบ่งทานได้สองคน เผือกทอดอร่อยดี รับชำระบัตรเครดิตตั้งแต่ 500 บาทขึ...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยที่เหมาะกับคนทานเปรี้ยวและเค็ม
ร้านอาหารไทยที่มีหลายสาขา แต่น่าจะเป็นร้านที่เหมาะกับคนชอบกินเปรี้ยว เค็ม ลองมาหลายสาขาก็รสนี้ จึงไม่ใช่ทาง สาขานี้นั่งสบาย ๆ บริการดี อาหารก็มาตรฐาน ราคาก็แรงพอควรกับอาหารไทยบางเมนู ชอบที่ตำมะยงชิดใช้กุ้งฝอยทอด เพราะส่วนตัวไม่ชอบกุ้งแห้งดูเพิ่มเติม
บรรยากาศที่ร้านดี พนักงานบริการดี อาหารรสชาติอร่อย ราคาค่อนข้างสูงแต่ก็ให้เยอะ
บรรยากาศที่ร้านดี สะอาด อยู่ในห้างหาที่จอดรถได้ไม่ยากนะ พนักงานบริการดี ค่อนข้างเรียบร้อย ฝ อาหารรสชาติอร่อย มีอาหารมังสวิรัติด้วย สะดวกสำหรับคนที่ไปทานหลายคนแล้วมีทั้งคนทานปกติและคนทานมังสวิรัติ ถึงแม้ว่าราคาจะค่อนข้างสูงแต่ก็ให้เยอะ ถ้าทานคนเดียวถือว่าอิ่มแบบจุก ๆ ได้เลยทีเดียว มีน้ำและขนมด้วย อาหารแนะนำอีกอย่างคือผัดไทยแต่ว่าวันนี้ไม่ได้สั่งดูเพิ่มเติม
รสชาติอร่อยหลายเมนู รายการไหนมีผักผลไม้เขาก็สดอร่อยทั้งหมด
วันครอบครัว ถ้าเดินห้างใกล้สิ้นเดือน จะชอบไปร้านกับข้าวกับปลา เพราะสะดวกและอร่อย เป็นร้านในห้าง มีหลายสาขา ที่บ้านชอบไปสาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ร้านตกแต่งสวย เรือนกระจกติดแอร์ มีต้นไม้จริงๆดูเพิ่มเติม