4.2

รีวิว Namwan bakehouse บางแค

Jingjai Review
2 ก.ย. 2025
☕️🍴 รีวิวจากใจผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ตกหลุมรัก Namwan Bakehouse @ Bangkhae เข้าเต็มเปา!☕️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ครัวซอง

🍴 女性の心からのレビュー:Namwan Bakehouse @ Bangkhae に完全に恋しました! 『 日本語は下にスクロール 』 “นี่มันคาเฟ่ในฝันที่เกิดขึ้นจริง...” คือความรู้สึกแรกหลังได้มาสาขาใหม่ของ Namwan Bakehouse ที่ บางแค — บอกเลยว่าทุกอย่างมันลงตัวมากจนอยากบอกต่อ 💛 . ร้านกว้างมากกกกก (ก.ไก่ล้านตัว) ไม่ได้แค่โล่งสบาย แต่คือโปร่ง ถ่ายรูปสวยทุกมุมจริงๆ แสงดี ตกแต่งน่ารักแบบเรียบหรู ที่สำคัญคือ ที่จอดรถเยอะมาก ขับมาคนเดียวก็จอดสบาย จะมาทำงาน นัดเพื่อน หรือพาครอบครัวมาชิลก็ได้หมด . สิ่งที่ชอบมากคือที่นี่ไม่ได้เป็นแค่ร้านขนมเฉยๆ — เค้ามี All Day Brunch ให้เลือกแบบจุกๆ ด้วยนะ 🍳🥗 แต่ที่ประทับใจคือ...ทุกจานคือ "กินง่าย" ไม่ต้องคิดเยอะ หน้าตาดี รสชาติดี แถมเสิร์ฟมาแบบพอดีคำ เหมาะมากกับสาย brunch ที่อยากนั่งนานๆ ไม่เร่งรีบ . ที่นี่เหมาะสุดๆ สำหรับการ นั่งทำงาน หรือ co-working ชิลๆ มีทั้งโต๊ะเดี่ยว โต๊ะใหญ่ นั่งยาวได้ ไม่ไล่ ไม่กดดัน บรรยากาศดีจนต่อให้นั่ง 3 ชม.ก็ไม่อยากลุก 💻☕️ . แต่ไฮไลต์ที่อยากให้ลองจริงๆ คือเมนูน้ำที่ฟังดูแปลก แต่แอบติดใจสุดๆ — มะม่วงปั่นน้ำปลาหวาน 🍹🥭 ฟังแล้วอาจงง แต่ขอบอกเลยว่าอร่อยแบบไม่คิดมาก หวาน เปรี้ยว เค็มนิดๆ เผ็ดปลายๆ กลายเป็นรสชาติที่สดชื่นสุดใจ เหมาะกับเมืองไทยสุดๆ ส่วนขนมอบไม่พูดถึงไม่ได้...เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่อง ครัวซองต์ที่ใช้เนยดีโคตรๆ กลิ่นหอมลอยมาตั้งแต่หน้าร้าน แป้งคือกรอบนอกนุ่มในแบบที่กินคำแรกก็รู้เลยว่าเค้าใส่ใจจริงๆ 🥐✨ 「まるで夢のカフェが現実になったみたい...」 それが、バンケーに新しくオープンした Namwan Bakehouse に足を踏み入れた瞬間の正直な気持ちです 💛 お店はとても広々としていて、開放感たっぷり。どこで写真を撮っても映えるし、自然光もキレイに入ってくるから、本当に居心地がいいんです。インテリアも落ち着いた可愛さで、そして何より駐車スペースが広い! 一人で車で行っても全然余裕。友達とのおしゃべりにも、家族とのブランチにも、もちろんお仕事にもピッタリです。 ここはスイーツだけじゃなくて、All Day Brunch(オールデイブランチ) も楽しめるのが最高 🍳🥗 どの料理も見た目がきれいで、味も間違いなし。しかも食べやすい量で、気軽にブランチタイムを楽しめるから、ゆったり過ごしたい人に本当におすすめ。 そして、ノートPCを持ち込んで仕事するのにも最適! カウンター席もテーブル席もあって、長時間座っても圧がない。カフェでコワーキングしたい人には最高の空間 💻☕️ あと、これはぜひ試してほしい変わり種ドリンクがあって… それが 「マンゴースムージー+ナムプラーソース」🍹🥭! ちょっと意外な組み合わせだけど、びっくりするほどハマります。甘さと酸味、ほんのり塩味にスパイシーさが絶妙に合わさってて、タイの暑さにピッタリの一杯です! そしてそして、忘れちゃいけないのが… ここのクロワッサン、本当に最高です。 バターの香りが店の外まで漂ってくるくらい! 外はカリッと、中はしっとり。ひと口食べただけで、こだわりと丁寧さが伝わってきます 🥐✨ Everyday. Always. ร้านเปิดให้บริการทุกวัน 🕗 08:00 – 17:00 น. #NamwanBakehouse #CafeBangkhae #คาเฟ่บางแค #คาเฟ่เปิดใหม่ #คาเฟ่น่านั่ง #คาเฟ่ถ่ายรูปสวย #CafeHoppingBKK #AllDayBrunch #CroissantLovers #ครัวซองต์โคตรดี #คาเฟ่นั่งทำงาน #CafeWorkingSpace #WorkFromCafe #คาเฟ่มีปลั๊ก #นั่งชิลทั้งวัน #มะม่วงน้ำปลาหวาน #น้ำมะม่วงปั่น #เมนูแปลกแต่อร่อย #คาเฟ่มีที่จอด #จอดรถสะดวก #สายขับรถต้องมา#映えるカフェ #タイカフェ巡り #AllDayBrunch #クロワッサン好き #カフェで仕事 #コワーキングカフェ #ワークフロムカフェ #電源ありカフェ #長居OKカフェ #マンゴースムージー #ナムプラーソース #変わり種ドリンク #駐車場ありカフェ #ドライブカフェ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

p_pun555
ครัวซอง ร้านดังจากเมืองทองธานี มาบางแคแล้ว

เราได้สั่งมาจากร้านนี้ เราเห็นเขาเป็นร้านดังที่เห็นในโซเซียลต่างๆ ที่เราสั่งเราสั่งเป็น ครัวซองอัลมอนด์ ก็อร่อยดีแต่ส่วนตัวแอบติดนิดนึงเพราะไม่ค่อยได้กินหวาน แต่อันนี้สำหรับเราคืออย่างหวานเลย เราสั่งผ่านGrabมานะ รวดเร็วสุดๆ #TasteTheFestive #BakerySPLดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
1 ก.ย. 2025
namwan bakehouse สาขาใหม่ย่านบางแค-เพชรเกษม

🧁✨ Namwan Bakehouse สาขาใหม่บางแค! ครัวซองต์เจ้าดังจากเมืองทองฯ พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ฝั่งเพชรเกษม 🥐🍰 ใครเป็นสายขนมอบหอมๆ ต้องเลิฟ เพราะ Namwan Bakehouse ร้านครัวซองต์ชื่อดังจากเมืองทองธานี มาเปิดสาขาใหม่แล้วในย่านบางแค! 📍 อยู่ตรงปากซอยถนนทวีวัฒนา (ฝั่งถนนเพชรเกษม) ตัวร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถสะดวกมาก 🚘 🍽 เมนูที่เราลองวันนี้มีทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่มครบ 🍳 Egg Benedict with Smoked Salmo...อ่านต่อ