- รีวิว ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ปากทางเข้าร.ร.พานทองต้นสน

ร้านนี้บะหมี่เหนียวนุ่ม
ช่วงเย็นๆลูกค้ามาที่บริษัทบ่อยครับ ก็ได้ร้านนี้แหละครับ ซื้อมาเลี้ยงลูกค้า พอเทใส่จานให้ลูกค้าทาน ถามกันใหญ่ ว่าซื้อมาจากไหน อร่อยมาก (ไม่รู้ว่าที่อร่อยนี้หิวรึป่าว) โดยเฉพาะเส้นบะหมี่ เหนียวนุ่ม อร่อยมากๆครับ คนละ สองห่อสบายๆครับ

บะหมี่ให้เยอะ น้ำซุปอร่อย
ร้านนี้อยู่ติดตลาดสดพานทองค่ะ ส่วนตัวจะมาตอน 6โมงเย็น คนเยอะน่ะ ครั้งแรกที่ทานเพราะไม่รู้จะทานไรดีค่ะ ผ่านร้านนี้เลยลองดูผลปรากฎ อร่อยอ่ะ น้ำซุปอร่อยดี ไม่ต้องปรุงเลย เกี๊ยวตัวใหญ่อร่อยไม่เหม็นอับๆ เหมือนบางเจ้า แต่ที่เด็ดสุดคือใครสั่งข้าวหมูกรอบ,หมูแดงจะมีน้ำซุปกระดูกหมูให้ด้วย นั่งแทะเพลินเลย ตอนนี้กลายเป็นร้านประจำเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูกรอบ , บะหมี่แห้ง
ร้านชายสี่บะหมี่เกี๊ยวตรงตลาดพานทอง ชอบมาทานข้าวหมูกรอบคะ แถมได้น้ำซุปกระดูกหมูร้อนๆ รสชาติดีคะใครอยู่แถวนี้ต้องแวะมาลองทานกันนะ ให้เยอะอีกต่างหาก บะหมี่เกี๊ยวแห้งก็อร่อย ที่ชอบทานข้าวกับบะหมี่แห้ง เพราะจะได้น้ำซุปแยก ติดใจตรงน้ำซุปนี่แหละคะ มีกระดูกหมูให้แทะ อิอิอิ....ดูเพิ่มเติม
บะหมี่ชายสี่แต่รสชาติดีกว่าต้นฉบับ
ร้านนี้ผมกินเป็นประจำกินตั้งแต่เป็นร้านเล็กฯตอนนี้ปรับปรุงใหญ่ขึ้นนํ้าชุปเข้มขุ้นหวานของผักมากเพราะทางร้านใส่ผักที่เป็นนํ้าชุปเยอะแถมให้เส้นเยอะถ้าไปช่วงสามโมงเย็นถึงหกโมงเย็นขอนํ้าชุปกระดูกหมูเพิ่มได้ไม่คิดเงินเพิ่มกระดูกหมูมีเนื้อด้วยนะนํ้าดื่มบริการเองนะอ่านต่อ
ปัจจุบันได้ปรับปรุงสถานที่ใหม่ น่านั่ง สอาด บรรยากาศดีกว่าเดิม
บะหมี่อร้อยเหมือนเดิมอ่านต่อ
ฝากท้องได้เลย อร่อยชัวร์
คือน้ำซุปอร่อยมาก อร่อยกว่าต้นฉบับอีก ข้าวหมูแดงก็อร่อย บะหมี่เกี๊ยวเป็ดอร่อยสุดๆอ่านต่อ