- รีวิว มอร์มาร์ส ชานมไข่มุก สาขาบางจาก มอร์มาร์ส ชานมไข่มุก สาขาบางจาก

เกิดอยากทานชานมไข่มุกตอนเที่ยงคืน (ร้านนี้เปิด 24 ชม.)
เกิดอยากดื่มชาไข่มุกตอนดึก(มากกก) ร้านอื่นปิดหมดแล้ว เราเลยลองสั่งร้านนี้มาทานดู เห็นเพื่อนแนะนำว่าใช้ได้ ราคาค่าส่ง แพงกว่าราคาชา 2 แก้วรวมกันซะอีก ขนาดใช้ส่วนลดแล้วนะ นมสดบราวน์ชูการ์ ค่อนข้างหวานไป รสนมคอนข้างชั้นเจนกว่าชูการ์ ไข่มุกนุ่มหนุบหนับพอได้ อีกแก้วก้อเป็น นมสดบราวน์ชูการ์ แต่ทึ่เห็นเขียวๆ เพราะเพิ่มวุ้นแอปเปิ้ลเขียว ทำให้แก้วนี้รสชาติค่อนข้างหวานมากกก แถมยังมีรสชาติแอปเปิ้ลชัดเจ...อ่านต่อ
ชาไข่มุก 24 ชั่วโมง ความอ้วนไม่มีจำกัด 555
ร้านเครื่องดื่มน้องใหม่สาขานี้ตั้งอยู่ที่ด้านล่าง BTS สถานีบางจาก ลงมาอยู่ปากซอยสุขุมวิท 97 เลยจร้าหาไม่ยาก ยิ่งดึกๆ ยิ่งเด่นเพราะเขาเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ฟังไม่ผิดค่ะ เปิดตลอด 24 ชั่วโมงจริงๆ ขายเครื่องดื่มสารพัดเมนู ที่นิยมช่วงนี้คงหนีไม่พ้นชานมไข่มุกซึ่งบอกได้เลยว่าราคาไม่แพงเลย ถูกมาก รสชาติเลือกได้ว่าต้องการหวานระดับไหน หรือไม่หวานเลยก็ได้ ส่วนตัวมุกนั้นยังคิดว่าเฉยๆ แอบไม่หนึบเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ชานม 19 บาท 24 ชม.!!
ร้านนี้อยู่ใต้รถไฟฟ้าสถานีบางจากเลยค่ะ ในราคา 19 บาท ถือว่าเป็นชานมที่คุ้มราคาได้เลยค่ะ เราสั่ง hojicha หอมใช้ได้ แต่จางไปหน่อย ส่วนเพื่อนสั่งเมนูใหม่ นมสดบราวน์ชูการ์ บอกว่าดีย์ ที่สำคัญร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมงด้วยนะ สั่ง delivery ก็ง่ายๆสบายเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านชานมไข่มุกราคาประหยัด
ร้านนี้เป็นร้านชานมไข่มุกที่มีสาขาค่อนข้างเยอะเคยทานสาขาแรกที่อยู่ที่แถวรถไฟฟ้าพระโขนง ส่วนราคานี้เป็นสาขาใหม่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสถานีบางจาก ราคาก็ยังคงเดิมเริ่มตอนเพียงแค่ 19 บาทเท่านั้น แต่ถ้าสั่งแบบใส่ไข่มุกก็จะเพิ่มเงินอีก 5 บาทรสชาติค่อนข้างหวานกลิ่นชาอาจจะไม่เด่นมาก แต่ทานสนุกสนุกได้คลายร้อนดีดูเพิ่มเติม
สั่งวันละ4-5แก้ว
ส่วนตัวชอบกินหวานค่ะร้านทำอร่อยค่ะถ้าใครไม่ชอบหวานเค้าก็มีให้ติ๊กเอาหวานมากหวานน้อยนะคะถ้าชอบหวานมาก็ติ๊กเพิ่มหวานส่วนตัวให้5ดาวเลยค่ะให้กำลังใจร้านนะคะราคาถูกและดีค่าจัดส่งถูกด้วย ดาร์ช็อกเข้มข้นอร่อยมากค่ะ ชาเขียวลูกชายชมว่าอร่อยมากเลยนะคะ กาแฟวันนี้เอาหวานน้อยมากๆแฟนบอกอร่อยมากค่ะอ่านต่อ