รีวิว มอร์มาร์ส ชานมไข่มุก สาขาบางจาก มอร์มาร์ส ชานมไข่มุก สาขาบางจาก

25 มิ.ย. 2022
ได้สินค้าไม่ตรงตามที่สั่ง เศร้า

คืออยากกินชานมไข่มุก แต่ได่ชาเขียว ใส่ไข่มุกและวุ้นมา😭 คืออยากกินชานมไข่มุก แต่ได่ชาเขียว ใส่ไข่มุกและวุ้นมา😭 คืออยากกินชานมไข่มุก แต่ได่ชาเขียว ใส่ไข่มุกและวุ้นมา😭

LunnyToon
29 ต.ค. 2019
เกิดอยากทานชานมไข่มุกตอนเที่ยงคืน (ร้านนี้เปิด 24 ชม.)

เกิดอยากดื่มชาไข่มุกตอนดึก(มากกก) ร้านอื่นปิดหมดแล้ว เราเลยลองสั่งร้านนี้มาทานดู เห็นเพื่อนแนะนำว่าใช้ได้ ราคาค่าส่ง แพงกว่าราคาชา 2 แก้วรวมกันซะอีก ขนาดใช้ส่วนลดแล้วนะ นมสดบราวน์ชูการ์ ค่อนข้างหวานไป รสนมคอนข้างชั้นเจนกว่าชูการ์ ไข่มุกนุ่มหนุบหนับพอได้ อีกแก้วก้อเป็น นมสดบราวน์ชูการ์ แต่ทึ่เห็นเขียวๆ เพราะเพิ่มวุ้นแอปเปิ้ลเขียว ทำให้แก้วนี้รสชาติค่อนข้างหวานมากกก แถมยังมีรสชาติแอปเปิ้ลชัดเจ...อ่านต่อ

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
1 ก.ค. 2019
ชาไข่มุก 24 ชั่วโมง ความอ้วนไม่มีจำกัด 555
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไข่มุก

ร้านเครื่องดื่มน้องใหม่สาขานี้ตั้งอยู่ที่ด้านล่าง BTS สถานีบางจาก ลงมาอยู่ปากซอยสุขุมวิท 97 เลยจร้าหาไม่ยาก ยิ่งดึกๆ ยิ่งเด่นเพราะเขาเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ฟังไม่ผิดค่ะ เปิดตลอด 24 ชั่วโมงจริงๆ ขายเครื่องดื่มสารพัดเมนู ที่นิยมช่วงนี้คงหนีไม่พ้นชานมไข่มุกซึ่งบอกได้เลยว่าราคาไม่แพงเลย ถูกมาก รสชาติเลือกได้ว่าต้องการหวานระดับไหน หรือไม่หวานเลยก็ได้ ส่วนตัวมุกนั้นยังคิดว่าเฉยๆ แอบไม่หนึบเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
14 ก.ย. 2019
ชานม 19 บาท 24 ชม.!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดบราวน์ชูการ์

ร้านนี้อยู่ใต้รถไฟฟ้าสถานีบางจากเลยค่ะ ในราคา 19 บาท ถือว่าเป็นชานมที่คุ้มราคาได้เลยค่ะ เราสั่ง hojicha หอมใช้ได้ แต่จางไปหน่อย ส่วนเพื่อนสั่งเมนูใหม่ นมสดบราวน์ชูการ์ บอกว่าดีย์ ที่สำคัญร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมงด้วยนะ สั่ง delivery ก็ง่ายๆสบายเลยค่ะดูเพิ่มเติม

8 มิ.ย. 2019
ร้านชานมไข่มุกราคาประหยัด

ร้านนี้เป็นร้านชานมไข่มุกที่มีสาขาค่อนข้างเยอะเคยทานสาขาแรกที่อยู่ที่แถวรถไฟฟ้าพระโขนง ส่วนราคานี้เป็นสาขาใหม่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสถานีบางจาก ราคาก็ยังคงเดิมเริ่มตอนเพียงแค่ 19 บาทเท่านั้น แต่ถ้าสั่งแบบใส่ไข่มุกก็จะเพิ่มเงินอีก 5 บาทรสชาติค่อนข้างหวานกลิ่นชาอาจจะไม่เด่นมาก แต่ทานสนุกสนุกได้คลายร้อนดีดูเพิ่มเติม

พัชนิดา
4 พ.ย. 2021
สั่งวันละ4-5แก้ว

ส่วนตัวชอบกินหวานค่ะร้านทำอร่อยค่ะถ้าใครไม่ชอบหวานเค้าก็มีให้ติ๊กเอาหวานมากหวานน้อยนะคะถ้าชอบหวานมาก็ติ๊กเพิ่มหวานส่วนตัวให้5ดาวเลยค่ะให้กำลังใจร้านนะคะราคาถูกและดีค่าจัดส่งถูกด้วย ดาร์ช็อกเข้มข้นอร่อยมากค่ะ ชาเขียวลูกชายชมว่าอร่อยมากเลยนะคะ กาแฟวันนี้เอาหวานน้อยมากๆแฟนบอกอร่อยมากค่ะอ่านต่อ

คุณลูกค้า
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

ค่อนข้างจืดมากค่ะ สั่งหวานปกติแล้ว และรู้สึกว่า ชา รสชาติและกลิ่นจางมากๆเลยค่ะอ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿