3.9

รีวิว Shogun อาคารสินธร

Kiekie Chen
4 ก.พ. 2024
Lunch set ราคาดีงาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Teppenyaki set, Salmon don

มาทาน lunch set ช่วงวันหยุด สั่งมาลอง 2 เมนู Salmon don (520฿++) แซลมอนดีมาก สด แล่มาดี ให้เยอะด้วย ข้าวญี่ปุ่นก็หุงมาแบบขึ้นเงา Teppenyaki set (660฿++) เลือกเป็น ปลา กับกุ้ง ให้มาชิ้นใหญ่ อร่อยตามมาตรฐาน แต่ที่ชอบเซตนี้จะเป็นข้าวผัดไข่ ข้าวผัดอร่อย หอม

art
8 เม.ย. 2025
อาหารญี่ปุ่นที่ให้บริการคนไทยมากว่า 4 ทศวรรษ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

#เจริญพุงพเนจร #Shogun เชลล์ชวนชิม กว่า 4 ทศวรรตที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Shogun ยืนอยู่คู่คนไทย ร้านนี้เปิดให้บริการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980 เมื่อก่อนอยู่ในโรงแรมดุสิตธานีก่อนย้ายตำนานความอร่อย พร้อมสูตรอาหารแบบดั้งเดิมมาตั้งอยู่ที่อาคารสินธรถนนวิทยุ เป็นอีกหนึ่งร้านประจำของครอบครัวที่เข้ามาแล้วจะได้รู้สึกถึงความอบอุ่นแถมยังได้กินอาหารอร่อยคุณภาพเยี่ยม ถ้าเข้ามาในร้านวันอาทิตย์ก็จะได้บรรยากาศแ...อ่านต่อ

16 มี.ค. 2025
Traditional Japanese Food
WoWVal
25 ก.ย. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ เดิมอยู่ที่โรงแรมดุสิตธานี ร้านใหม่มาอยู่อาคารสินธร ร้านตบแต่งหรูหราใหญ่โต ส่วนอาหารรสชาติอร่อย
เมนูเด็ด: Sashimi, ปลาหิมะย่าง

ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวคลาสสิค อยู่คู่กับโรงแรมดุสิตธานีมาอย่างยาวนาน จนกระทั้งโรงแรมปิด renovate ครั้งใหญ่ ย้ายมาอยู่อาคารสินธร ร้านใหม่ใหญ่โต ตบแต่งแบบหรูหรา ร่วมสมัย มี teppanyaki counter อาหารจะแนวเก่า ปลาดิบ อาหารย่าง อาหารสุก ไม่ใช่ Japanese fushion แนวใหม่ มามื้อเที่ยงแนะนำให้ทานอาหาร set ราคาคุ้มค่า #WonganiJapaneseSpecialistดูเพิ่มเติม

Kate
23 ส.ค. 2022
อาหารญี่ปุ่น อร่อย คุ้มค่า อยู่ที่ Sindhorn แนะนำสั่งเป็น Set ค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุปกา, ข้าวหน้าปลาไหล, เซ็ทเนื้อและปลาแซลมอน

อาหารญี่ปุ่น อร่อย คุ้มค่า แนะนำสั่งเป็น Set ค่ะ อยู่ที่ตึกสินทร วันเสาร์อาทิตย์ จะคนน้อยหน่อย เพราะเป็นตึกออฟฟิต 1ในร้านอาหารญี่ปุ่นที่ขอบ คุณภาพดี คุ้มค่า ชอบ ข้าวหน้าปลาไหล ชุปกา เซ็ทเนื้อและปลาแซลมอน พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

3mealsaday
4198732
4 ก.พ. 2022
พนักงานบางคนควรปรับปรุงมารยาทนะคะ

ร้านนี้เป็นร้านที่ทานมาตั้งแต่สมัยอยู่โรงแรมดุสิต จนอยู่สินธร พ่อแม่เราก็ยังจะนึกถึงร้านนี้ แต่ล่าสุด เจอพนักงานเก็บของแล้วทำน้ำจิ้มสาดลงบนกระเป๋าเราค่ะ เรารีบเช็ดกระเป๋าใหญ่เลยเพราะมันเป็นซอส พนักงานคนนั้นเห็นต่อหน้าต่อตาก็นิ่งๆ ไม่ขอโทษซักคำ เก็บต่อหน้าตาเฉย ทั้งๆที่เปิดห้องส่วนตัว กลับไปเจ๊าะแจ๊ะแม่เรากะเอาทิป จริงๆลูกค้าเข้าใจได้เวลาทำอะไรผิดพลาด จะบอกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆมีเยอะนะคะ เดี...อ่านต่อ

JesuisBella
31 ม.ค. 2021
แวะมากิน Shogun Cafe : ธ.ค. 2563

ร้านนี้อยู่ในสินธร จะแบ่งเป็นโซน cafe และโซนร้านอาหาร ถ้า cafe ก็สั่งหน้าร้าน ถ้าร้านอาหารก็เข้าจากด้านนอกได้เลย ในส่วน cafe นั้นเปิดบางเวลา จำไม่ได้ว่ากี่โมง มีอาหารจานเดียวกับเครื่องดื่ม วันนี้มาลองอาหารจานเดียวที่เป็นโปรโมชั่น สะดวกกับการไปทำธุระ มีที่นั่งในร้านพอประมาณ การรออาหารก็รอสักพัก ใช้เวลาทำพอสมควร ข้าวหน้าฮัมเบิร์กทอด ด้านนอกทอดกรอบ เหลือง ซอสราดเข้มข้น มาพร้อมสลัด ข้าวหน้าหมูย่...อ่านต่อ

ข้าวหน้าหมูย่างข้าวหน้าฮัมเบิร์กทอด

3.7
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿