- รีวิว รถเช่าภูเก็ต Procarrent

รีวิว รถเช่าภูเก็ต Procarrent
บริการดีค่ะ
พนักงานบริการดีค่ะ มาก่อนเวลาเราไปถึงด้วยค่ะ แนะนำดี รถที่ได้ถือว่าโอเคค่ะ ไม่เก่า รถสะอาดทั้งภายในและภายนอก แอร์รถเย็น เปิดเพลงผ่านบลูทูธได้ ไฟลท์บินเปลี่ยนก็โทรไปเลื่อนเวลาได้ ไฟลท์เราเปลี่ยน3รอบ ก็เปลี่ยนเวลาให้ โดยไม่ว่าหรือเสียค่าปรับเลยค่ะ ประทับใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวภูเก็ตอีก จะใช้บริการที่นี่อีกค่ะ

รีวิว เช่ารถ
ไปภูเก็ตครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และได้เช่ารถกับคุณเอ๋ ตอนแรกก็ลังเลนะคะ กลัวเหมือนบริษัทอื่นๆแต่พอได้ลองคุยดูประทับใจมากค่ะ เอกสารไม่เยอะ ไม่ยุ่งยาก บริการดีรวดเร็ว ไม่รอรถนาน รถใหม่สะอาดเอี่ยมอ่องมาก แถมคุณเอ๋แนะนำที่เที่ยวให้ด้วย ^^ ประทับใจมากค่ะไปครั้งหน้าใช้บริการอีกแน่นอนอ่านต่อ
เช่าติดต่อกันมาแล้ว 3 ปี รวดเร็วทันใจ รถใหม่ตลอด สะอาดเสมอ และไม่ยุ่งยากที่สุด
ขอเกริ่นเลยคือ เราอยู่ออสเตรเลีย แล้วเมื่อสองสามปีก่อนเรายังไม่มีบัตรเครดิตที่นี่ ทีนี้แฟนเราไปแข่งเรือที่ภูเก็ต เขาก็เลยชวนไปเที่ยว เราก็เลยคิดว่สการเช่ารถน่าจะเป็นอะไรที่สะดวก แต่เอ๊ะ! ไม่มีบัตรเครดิต ทำไงดี ก็อ่านรีวิวในพันทิพย์เรื่อยๆ แล้วสรุป หลายๆรีวิวแนะนำว่า เช่ากับ procarrent สะดวกง่าย ผลลัพธ์ก็จริงอย่างที่เขาว่า ง่ายสุด แล้วถ้าจะเช่าครั้งต่อๆไปก็ไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารไรมาก เพราะพี่เข...อ่านต่อ
เช่ารถคุณเอ๋ บริการดี รับ-ส่งรวดเร็ว เอกสารไม่ยุ่งยาก รถใหม่สะอาด
บริการเช่ารถคุณเอ๋ บริการ รับ-ส่งรถง่าย รวดเร็ว เอกสารไม่ยุ่งยาก บริการดีมาก ที่สำคัญบริการถึงสนามบินภูเก็ตเลยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แถม อุปกรณ์ในรถพร้อมตลอดการเดินทาง ทั้งร่ม น้ำมันเต็มถังและความสะอาด บางครั้งมีขนมให้ด้วย แถมรถใหม่ตลอด ถ้ากลับไปใช้บริการอีกแน่นอนคับอ่านต่อ
ถุูกใจ ถ้าไปเมื่อไหร่ จะใช้บริการอีกค่ะ
เช่า สามวันสองคืน ไปไฟล์ทเช้าเลย เจ็ดโมงกว่าๆ ขากลับ ตอนแรกนัดไวส้ หกโมงเย็น แต่พอ ดี เครื่องดีเลย์เลยทักไปขอเลื่อนเวลาอีกนิด เจ้าของใจดี ต่อเวลาให้ โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่ม รถใช้ดี เครื่องแน่นปกติ แอร์เย็นฉ่ำ คุิ้มค่า สบายใจ วางใจเวลาไปเที่ยวได้เลยค่ะอ่านต่อ