- รีวิว Nous Cafe อ่อนนุช 80

รีวิว Nous Cafe อ่อนนุช 80
อาหารหลากหลาย ทั้งไทย ญี่ปุ่น อิตาเลี่ยน รสชาติใช้ได้
Nous cafe ร้านอาหารหลายแนวในห้างโลตัส อ่อนนุช 80 เมนูของที่นี่จะมีหลากหลายจริงๆ ทั้งอาหารไทย ก๋วยเตี๋ยว อิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น ที่นี่เราไม่มั่นใจว่าด้านในมี food court ของห้างรึเปล่า เราจอดรถ เดินเข้ามา เจอร้านนี้ตรงทางเข้าขวามือพอดี เดินเข้าร้านเลย เราเลือกสั่งเป็นชุดก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น รวมเฉาก๊วย+โค้ก (99.-) ก๋วยเตี๋ยวรสชาติใช้ได้อยู่ค่ะ มีเครื่องพอประมาณเลย ส่วนเฉาก๊วยถ้วยเล็กจริงๆ ถามว่าราคานี้คุ้มไหม ก็พอรับได้อยู่ ข้าวผัดอเมริกัน (125.-) จานนี้เทียบกับราคาเราว่าไม่ค่อยคุ้ม รสชาติใช้ได้อยู่ ข้าวแฉะไปนิดด้วย แต่เครื่องเราว่าน้อยไปนิดถ้าเทียบกับราคานะ สลัดกุ้งทอดซอสส้ม (129.-) เมนูนี้ส่วนเราชอบเลยค่ะ กุ้งทอดอร่อย สลัดของเค้าจะมีผลไม้ แอปเปิ้ล ฝรั่ง มะละกอ สับปะรด ใส่เข้ามาด้วย ราดด้วยซอสส้ม ตัวซอสเราว่าเปรี้ยวไปนิดแต่ก็ทานได้อยู่ กินคู่กับกุ้งทอด เข้ากันดีค่ะ การบริการเฉยๆ รวมๆ หมดนี่เรากินไป 353.- ถ้วนไม่รวมค่าบริการ จริงๆ เราว่าสำหรับที่นี่ร้านนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกอยู่ค่ะ มีอาหารหลากหลายดี ถึงราคาจะสูงไปจิ้ด รสชาติไม่ว้าวมาก แต่ก็โอเคอยู่

พอทานได้ ไม่ได้เด่น รถชาติกลางๆ
ร้านนี้ตั้งอยู่ในโลตัส จ้าเดินเข้าประตูโลตัสก็เจอร้านเลยอยู่ขวามือ และใช้ที่จอดรถเดียวกับโลตัสส่วนอาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียวเน้นความสะดวกสบายมีทั้งขนมแล้วก็เครื่องดื่ม รสชาติของอาหาร ไม่จัดจ้าน กลางๆค่ะ ถ้าให้แนะนำก็ให้สั่งเป็นพวกข้าวผัดน้ำพริกน่าจะเข้มข้นที่สุดแล้ว เพิ่มเติมด้วยหมูทอดกรอบรสชาติใช้ได้จ้าดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตามสั่งในโลตัสอ่อนนุช
เที่ยงๆอากาศประเทศไทยก็อยู่ในเขตอบอุ่นถึงขั้นร้อนจัด บางวันก็ไม่ไหวเลยขอกินข้าวในห้องแอร์บ้าง เพื่อนๆที่Officeเลยชวนมาในโลตัสอ่อนนุช ร้านนี้อยู่หน้าทางเข้าโลตัสอ่อนนุชเลยครับ ชื่อร้าน "Nous Cafe" รสชาติร้านนี้ถือว่ากลางๆครับไม่โดดเด่นนัก ส่วนวัตถุดิบถือว่าสดสะอาดใช้ได้ การบริการถือว่าช้าไปนิดนึงครับดูเพิ่มเติม
อาหารจานเดียวง่ายๆต้องร้านนี้เลย มาลองเมนูเรื่อยๆ
วันนี้มาเกินโลตัส อ่อนนุช80 แล้วเกิดหิวซะงั้น ก้อลงเอยร้านนี้ เพราะอยากกินเบาๆ วันนี้เลยจัด 2 เมนู (ทาน 2 คนนะ 555) 1. ข้าวอบหนำเลี๊ยบ 89 บาท ; คือรสชาดกำลังดี ข้าวหอม หุงมาแบบนิ่มกำลังดี มาแบบร้อนๆเมล็ดข้าวสวยงาม หมูสับที่ผัดมาก้อไม่เค็มจนเกินไป ได้รสพริกไทนิดๆด้วย อันนี้คือชอบเลย 2. เส้นใหญ่เย็นตาโฟ 69 บาท ; เปนเย็นตาโฟที่มีแต่ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นปลาไม่คาว ดูเปนลูกชิ้นปลาแท้ๆไม่ใส่แป้ง เส้นใหญ...อ่านต่อ
กินได้เป็นบางอย่าง
ร้านนี้เป็นหนึ่งในสองร้านในห้างโลตัสซุเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะอาด เงียบๆหน่อย มีไวไฟฟรีให้ใช้ด้วย เมนูก็มีหลายอย่าง แต่บอกไว้เลยเมนูอาหารญี่ปุ่นผิดหวังมาก ไม่อร่อยเลย พวกก๋วยเตี๋ยวพอไหวแต่เนื้อน้อย จะให้ดีต้องสั่งเป็นข้าวถึงจะได้รสชาติที่ดีและปริมาณโอเค ราคาก็ค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม