3.9

รีวิว Starbucks Motorway Outbound

St.NiK
10 ต.ค. 2021
ชาเขียวปั่นแก้วใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น, GREEN TEA LATTE, Green Tea Frappuccino

ขาไป-กลับชลบุรี หากใครไม่ได้แวะหนองมน หากกลับทางมอเตอร์เวย์คงต้องผ่านจุดแวะพัก จุดแวะพักนี้ดูเหมือนไม่มีการปรับปรุงใดๆ มาเนิ่นนาน ด้านกายภาพจึงดูเสื่อมโทรมไปตามกาลเวลา ในขณะที่ร้านต่างๆพยายามขายของชูจุดเด่นมากมายด้วยสินค้าคุณภาพเพื่อดึงดูดนักช้อปของทานให้หลั่งไหลเข้ามาเป็นระยะเวลายาวนาน ร้านที่ผมแวะมี 3 ร้าน 1. สตาร์บั๊คส์ (ขาออก) สั่งชาเขียวปั่นแก้วใหญ่ เพิ่มชาเขียว 8 ช้อน เบส 1 ปั้ม เป็น recipe ส่วนตัว 2. ร้านร้อยลีลา (ขาเข้า) ซื้อกุ้งทอด และปูทอดปรุงรส ราคา 130 และ 100 บาทตามลำดับ 3. ร้านพรมีคุณ (ขาเข้า) ซื้อปลาหมึกทอดปรุงรส กล่องละ 1/2โล ราคา 290 บาท **รูปที่ถ่ายมาคือผมทานไปก่อนแล้วเพิ่งนึกขึ้นได้ มันเลยดูน้อยๆนะครับ 55555 รีวิวจุดพัก ขอ Copy/Paste ทีเดียวเลยละกันนะครับ เพราะถือว่าเป็นร้านที่ตั้งในสถานที่แห่งเดียวกัน

ชาเขียวปั่น

Littaaa
2k1.5k11.5k
แวะกินเค้กก่อนไปพัทยา

สาขานี้ highly recommended ค่ะ สะอาด คนไม่เยอะมากช่วงเช้าๆที่ขับออกจาก กทม. เราขับรถมาแวะซื้ออาหารเช้าเซ็ตเล็กๆ + กาแฟและเค้กกิน เน้นธีมชาไทยค่ะ เค้กนิ่ม ดีมาก มาเติมพลังเพื่อขับต่อไปชลบุรีค่ะ ออเดอร์ออกเร็วนะคะ รอไม่นานเลย ขอแอบกระซิบว่าสาขานี้ห้องนำ้พึ่ง renovate เสร็จ แนะนำให้มารีบใช้ก่อนมีปัญหาค่ะ 😆 ไปกันต่อค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

NinaJourney
565956k
8 ก.ย. 2024
โปรโมชั่น 1 แถม 1 ต้องแวะสักหน่อย

••• 「Starbucks」••• @ จุดพักรถมอเตอร์เวย์ขาออก บางปะกง #กาแฟ #ฉะเขิงเทรา . . แวะพักระหว่างเดินทาง จังหวะร้านมีโปรโมชั่น 1 แถม 1 พอดี และสาขานี้คิวไม่ยาว คนไม่เยอะเหมือนสาขาตามห้างหรือชุมชนช่วงเวลาที่มีโปรฯ (เคยรอนานมากกว่า 30 นาที) โปรฯรอบนี้ จะเลือกซื้อเมนู 1 แถม 1 ได้จาก 11 เมนูที่กำหนดไว้ แบ่งหมวดหมู่หลักๆเป็น Malty Delight Chocolate, Strawberry Truffle Latte, Muscat Grape และ Pandan ไปถ...อ่านต่อ

Beloved Friend
22 มี.ค. 2024
แวะจุดพักรถ กินมื้อเช้าก่อนไปสัตหีบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอซ์ คาราเมล มัคคิอาโต, ครัวซองท์ลูกเกด, ครัวซองท์ครีมอัลมอนด์

จะไปเที่ยวสัตหีบกันเลยแวะที่จุดพักรถมอเตอร์เวย์หาอะไรกินกันตอนเช้า มาที่สตาร์บัคส์เพราะอยากกินขนมอร่อยๆกับกาแฟที่เราชอบ อีกอย่างที่นี่สะดวกสบายเรื่องห้องน้ำด้วย กาแฟกับขนมที่สั่งมี -ครัวซองท์ครีมอัลมอนด์ ครัวซองท์เนยสดชิ้นใหญ่เบิ้มสอดไส้ด้วยอัลมอนด์ครีมฉ่ำๆ โรยด้วยอัลมอนด์สไลด์ 90.- -ครัวซองค์ลูกเกด สอดไส้ครีมคัสตาร์ด 85.- -กาแฟเย็นคาราเมลมัคคิอาโต 170.- ขนมอร่อยสุดทั้ง 2 อย่าง ส่วนกาแฟห...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
11 ก.พ. 2023
แวะเติมพลังก่อนเดินทาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GREEN TEA LATE

เวลาเดินทางมาทำงานที่พัทยาเรามักจะเเวะร้านกาแฟสตาร์บัคค่ะ เนื่องจากห้องน้ำของร้านสะอาด555 และถือโอกาสแวะเติมคาเฟอีนเข้ากระเเสเลือดด้วย จะได้ขับรถถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ที่ร้านสาขานี้บาริสต้าจะยุ่งตลอดเวลา คงเพราะเป็นลูกค้าขาจรซะมากดูเพิ่มเติม

9 เม.ย. 2018
กาแฟรสชาติคุ้นเคย​ ห้องน้ำสะอาด​ มาต้องแวะ
Supphawat
12 มี.ค. 2021
สาขานี้บริการดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chicken Ceasar Wrap

มาแวะที่สตาบัคส์มอเตอร์เวย์ขาออกชลบุรีครับ ร้านแรกนะครับ พนักงานบริการดี(ส่วนตัวรู้สึกว่าดีกว่าร้าน 2) คนก็ไม่เยอะเท่าร้าน 2 ครับ - chicken caesar wrap ดีงามเหมือนเดิมครับ อร่อย ช่วงนี้ซื้อครบ 400 ได้กระเป๋าฟรีดูเพิ่มเติม

caesar
3 เม.ย. 2020
ร้านแรกจากทางเข้า เล็กกว่าร้านที่ 2 ครับ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿