3.8

รีวิว Mistletoe flour & thyme Pattaya

OOFY
3 มิ.ย. 2023
Mistletoe flour & thyme cafe

LookplA
15 ต.ค. 2023
Toast อร่อยงานดี

Cafeน่ารักๆ ขนมน่าตาดีเยอะเลยค่ะ เจ้าของร้านทำไปขายไป ร้านนี้มีน้องแมวด้วยน๊า สายรักน้องพาน้องมาได้จ้า •Brown butter toast+icecream (185) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ขนมปังหอมเนย หรอบนอกนุ่มในพอได้เลยค่ะ -วิปครีมนมๆเบาๆเข้ากัน -ไอศกรีมช็อกโกแลตลูกใหญ่ ช็อกเข้มๆดีอยู่ค่ะเข้ากับโทสต์ดูเพิ่มเติม

Archava Thaluang
6 ส.ค. 2022
Coffee​ shop ที่ชงเครื่องดื่มได้อร่อยมากนะ

ใครที่ชอบดื่มกาแฟไม่ควรพลาดจะเห็นได้ถึงความตั้งใจในการชมเครื่องดื่มการคัดเลือกวัตถุดิบและรสชาติเครื่องดื่มที่ออกมาได้อร่อยมาก ขนมหวานก็มีให้เลือกหลากหลายนะ มีSalted caramel Banana, Chocolate moose ก็อร่อยแต่วันนี้มากินเป็น.Tart สตอเบอรี่อะไรสักอย่างดูเพิ่มเติม

Dow Downy
22 ก.ย. 2023
ร้านเล็กๆน่ารักๆ

คาเฟ่เล็กๆน่ารัก ขนมอร่อย กาแฟดี ที่จอดรถกว้างขวาง เจ้าของเป็นกันเอง สรุปว่าดีค่ะ😄😄ดูเพิ่มเติม