ร้านข้าวต้มเก่าแก่ที่ปากช่อง
#WongnaiThaiSpecialist #KhaotomSpecialist ไปธุระที่ปากช่อง แล้วคนที่ปากช่องก็พาไปทานร้านนี้ บอกเป็นร้านเก่าแก่ เป็นร้านข้าวต้ม ขายกับข้าวตามเราสั่ง ทำให้ใหม่ๆ ใช้เวลาทำเร็วมาก เมนูเด็ด คือ กุ้งชุบแป้งทอด ไม่เหมือนที่อื่น แป้งเขาจะกรอบฟูมาก ไม่อมน้ำมัน ร้านนี้คือเด็ดจริง อร่อยทุกเมนู รสมือดี ให้เยอะ ราคาดีด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านพรมงคล
ร้านพรมงคลเป็นร้านขายข้าวต้ม ร้านดูเก่าแก่สไตล์คนจีนค่ะ ร้านนี้เป็นตึกแถวห้องเดียวร้านอาจดูคับแคบไปหน่อยอต่ก็คุ้มค่ารออยู่นะคะ อาจจะแตกต่างจากร้านข้าวต้มมนกรุงเทพนิดหน่อย ร้านนี้มีเมนูเยอะเลยค่ะ อาหารรสชาติโอเค แต่ต้องใจเย็นๆรอนานหน่อยนะคะเพราะร้านนี้เค้าทำกันเองไม่มีลูกน้องค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มกุ๊ยคนแน่น คุมค่ากับการรอคอย
ร้านข้าวต้มกุ๊ยในอำเภอปากช่อง ที่ มีลูกค้าแน่นเอี๊ยด อยู่ตลอดเวลา โดยลูกค้าจะมีทั้งคนท้องถิ่น และ ฝรั่งต่างชาติด้วย เนื่องจากแม่ครัวมีคนเดียว อาหารจึงค่อยๆทำ และใช้เวลามากกว่าร้านข้าวต้มทั่วไป ผัดป๋วยเล้ง ผักสดใหม่ ผัดกับน้ำมัน โรยด้วยกระเทียมเจียว อร่อยมากๆ ยำปลาสลิดจานที่สอง ปลาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ทอดกรอบนอกนุ่มใน น้ำยำแบบมีผสมพริกเผา อร่อยไปอีกแบบ สุดท้ายคือแกงป่าปลาดุก พริกแกงป่าไม่ค่อย...อ่านต่อ
ร้านอาหารตามสั่งเก่าแก่ของเมืองปากช่อง อาหารรสชาติถูกปาก
ร้านข้าวต้มเล็กๆ 1 คูหา ของอาคารพาณิชย์ริมถนน เป็นร้านเก่าแก่ของเมืองปากช่องที่ยังคงกลิ่นอายของร้านเดิมๆ แต่รสชาติอาหารดีมาก เมนูหลากหลาย อาม่าแม่ครัวใหญ่ ฝีมือการทำอาหารสุดยอด นั่งมองเพลินในความคล่องแคล่ว ส่วนรสชาติอาหารใช้ได้เลยครับ อร่อย เย็นๆจะมีครอบครัวคนปากช่องมานั่งทานกันเต็มร้านดูเพิ่มเติม