- รีวิว Cộng Cà Phê Nha Trang

รีวิว Cộng Cà Phê Nha Trang
Cộng Cà Phê
รอบนี้เรามากันที่สาขาใกล้ Sheraton Nhat Trang เปิด Google Map มาประมาณ 400 เมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที สาขานี้มีขนาดกลางๆ 2 ชั้น Concept ทหารเวียดนามเหมือนเดิม แต่ที่สาขานี้จะดูโปร่งๆ ลอฟท์ๆกว่า เราสั่งมาเป็นเมนูประจำ กาแฟปั่นมะพร้าว Coffee Coconut Frappe’ จำชื่อภาษาเวียดนามไม่ได้ กับอีกเมนูเป็นชาคล้ายๆชาไข่มุก Tra Sua Thach Tra แก้วใหญ่ประมาณ VND 69,000 กาแฟมะพร้าวก็ยังเป็นเมนูของดีของโปรดเหมือนเดิม หาทานที่ไหนไม่ได้เลย รสชาติมะพร้าวปั่นเค้าอร่อย ไม่ค่อยได้กลิ่นสังเคราะห์ แต่เมนูนี้หวานนะ ใครไม่ชอบหวานอาจต้องสั่ง Less Sweet ค่ะ ส่วนตัวเราก็คิดว่าถ้ามาเวียดนามอีก ก็คงแวะ Cộng Cà Phê อีก อยากให้ร้านมาเปิดที่ไทยมาก อร่อย! ที่อยู่ https://maps.app.goo.gl/zMRCJwBzqhJjDUiC6 ร้านไม่มีที่จอดรถ เวลาเปิดปิด ทุกวัน 7:30–23:00 รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบที่เจอในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ