3.7

รีวิว Café Amazon - SD1051 อาคารรัฐประศาสนภักดี

7 ธ.ค. 2021
มัทชะถั่วแดง คุณภาพต่ำ

ทานมัทชะถั่วแดง ของอเมซอน หลายสาขามาก เพราะซื้อทานทุกวัน อเมซอน สาขาศูนย์ราชการ อาคารรัฐประศาสนภักดี อร่อยน่้อยกว่าสาขาอื่น ที่สำคัญ เป็นสาขาที่ให้ ถั่วแดง น้อยที่สุด เมื่อเทียบกับสาขาอื่น ทุกครั้งที่ซื้อ จะรู้สึกหัวเสีย ถ้ามีอเมซอนอีกร้านในอาคารนี้ ก็จะไม่เลือกซื้อร้านนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ร้านจะนำความคิดเห็นนี้ไปปรับปรุงให้คุณภาพและบริการดียิ่งขึ้น รักษาแบรนด์ อเมซอน ตลอดไป

Ple Tita Lu
27 ต.ค. 2018
ร้านกาแฟคิวยาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซเย็น

ถ้าใครมาศูนย์ราชการ มีร้านกาแฟแทบทุกยี่ห้อมาเปิดร้าน แต่ทำไม amazon คิวยาวสุดนะ อาจจะเพราะเค้าบดกาแฟทีละนิด ที่นั่งก้อเยอะ แต่ไม่พอ ยืนรอไปค่ะ เอสเพรสโซเย็น รสชาติดีค่ะ แม้คิวจะยาว รสชาติไม่เปลี่ยนแปลงดูเพิ่มเติม

Chawalit Ratchaburi
12 ก.ย. 2017
แก้ง่วงก่อนประชุมสักหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไวท์ช็อค มัคคิอาโต

วันนี้ผมได้มาประชุมที่โรงแรมเซนต์ทรา มาถึงเร็วไปหน่อยเลยง่วง ต้องหากาแฟกิน ร้านนี้ช่วงเช้าคนจะเยอะหน่อย เพราะพนักงานต่างๆมาซื้อไปกินที่ทำงานกันเยอะ แต่มีที่นั่งชิลๆ หลายโต๊ะ นั่งเล่นก่อนได้นะ แวะมาชิมกันได้นะครับดูเพิ่มเติม

Eating Infinity ^__^
26 ก.ค. 2015
cafe amazon สาขานี้ร้านบรรยากาศโล่งดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสดเย็น

มาอีกแล้วร้านนี้ แต่เปลี่ยนสาขาบ้าง amazon สาขานี้อยู่ในศูนย์ราชการอาคาร B ที่แจ้งวัฒนะค่ะ ร้านติดกับร้าน s&p ค่ะ อยู่ชั้นล่างสุดของอาคารเลย ร้านค่อนข้างกว้างมีที่นั่งกินประมาณ 6-7โต้ะ คนไม่ค่อยเยอะดีนะคะ อาจเป็นเพราะไปช่วงบ่ายๆแล้ว เมนูที่กินแล้วรู้สึกว่าอร่อยก็ ชาเขียวเย็นนี่แหละค่ะ 45 บาท อร่อยไม่หวานมากดี หอมชาเขียวเล็กน้อย และใส่นมอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

5 ก.ย. 2017
ชาร์จพลังตอนบ่ายแก่ๆของวันด้วยคาปูชิโน่ร้อน จากอเมซอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot cappuccino

ร้านอยู่ชั้นล่างสุด ของตึกบี ในศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ มีโต๊ะให้นั่งรอ นั่งคุยหลายโต๊ะ แต่คนก็เยอะตลอดเวลาเช่นกัน พนักงานบริการโอเค แอบเห็นสาขานี้มีเค้กวางในตู้หลายชนิดน่าทานทีเดียว ใครมาทำธุระที่นี่ก็แวะมานั่งพักชาร์จพลังได้สบายๆดูเพิ่มเติม

14 ก.พ. 2018
รสชาติไม่ได้ตามที่ต้องการ

วันนี้สั่งเอสปั่นเข้มหวานน้อย (พนักงานรับออเดอร์หันกลับไปคุยกัน และแจกบัตรคิวไปนั่งรอ พนักงานตะโกนถาม พี่สั่งเอสอะไรนะคะ) แต่ไม่ได้ติดใจประเด็นนี้ค่ะ แต่ส่วนมากจะติดใจเรื่องรสชาติที่สั่ง คือ คำว่าหวานน้อยต้องน้อยแค่ไหนถึงจะได้รสชาตินี้ค่ะ จะสั่งเย็นบ้างร้อนบ้างปั่นบ้าง แต่จะมีปัญหากับเมนูปั่น พยายามเน้นหลายครั้งว่าเอสปั่นเข้มหวานน้อย แต่รสชาติที่ได้กาแฟกลับจืดและหวานนำ ทำงานอยู่ที่ศูนย์ราชการค...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน