- รีวิว Café Amazon - SD1051 อาคารรัฐประศาสนภักดี

มัทชะถั่วแดง คุณภาพต่ำ
ทานมัทชะถั่วแดง ของอเมซอน หลายสาขามาก เพราะซื้อทานทุกวัน อเมซอน สาขาศูนย์ราชการ อาคารรัฐประศาสนภักดี อร่อยน่้อยกว่าสาขาอื่น ที่สำคัญ เป็นสาขาที่ให้ ถั่วแดง น้อยที่สุด เมื่อเทียบกับสาขาอื่น ทุกครั้งที่ซื้อ จะรู้สึกหัวเสีย ถ้ามีอเมซอนอีกร้านในอาคารนี้ ก็จะไม่เลือกซื้อร้านนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ร้านจะนำความคิดเห็นนี้ไปปรับปรุงให้คุณภาพและบริการดียิ่งขึ้น รักษาแบรนด์ อเมซอน ตลอดไป

ร้านกาแฟคิวยาว
ถ้าใครมาศูนย์ราชการ มีร้านกาแฟแทบทุกยี่ห้อมาเปิดร้าน แต่ทำไม amazon คิวยาวสุดนะ อาจจะเพราะเค้าบดกาแฟทีละนิด ที่นั่งก้อเยอะ แต่ไม่พอ ยืนรอไปค่ะ เอสเพรสโซเย็น รสชาติดีค่ะ แม้คิวจะยาว รสชาติไม่เปลี่ยนแปลงดูเพิ่มเติม
แก้ง่วงก่อนประชุมสักหน่อย
วันนี้ผมได้มาประชุมที่โรงแรมเซนต์ทรา มาถึงเร็วไปหน่อยเลยง่วง ต้องหากาแฟกิน ร้านนี้ช่วงเช้าคนจะเยอะหน่อย เพราะพนักงานต่างๆมาซื้อไปกินที่ทำงานกันเยอะ แต่มีที่นั่งชิลๆ หลายโต๊ะ นั่งเล่นก่อนได้นะ แวะมาชิมกันได้นะครับดูเพิ่มเติม
cafe amazon สาขานี้ร้านบรรยากาศโล่งดีค่ะ
มาอีกแล้วร้านนี้ แต่เปลี่ยนสาขาบ้าง amazon สาขานี้อยู่ในศูนย์ราชการอาคาร B ที่แจ้งวัฒนะค่ะ ร้านติดกับร้าน s&p ค่ะ อยู่ชั้นล่างสุดของอาคารเลย ร้านค่อนข้างกว้างมีที่นั่งกินประมาณ 6-7โต้ะ คนไม่ค่อยเยอะดีนะคะ อาจเป็นเพราะไปช่วงบ่ายๆแล้ว เมนูที่กินแล้วรู้สึกว่าอร่อยก็ ชาเขียวเย็นนี่แหละค่ะ 45 บาท อร่อยไม่หวานมากดี หอมชาเขียวเล็กน้อย และใส่นมอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ชาร์จพลังตอนบ่ายแก่ๆของวันด้วยคาปูชิโน่ร้อน จากอเมซอน
ร้านอยู่ชั้นล่างสุด ของตึกบี ในศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ มีโต๊ะให้นั่งรอ นั่งคุยหลายโต๊ะ แต่คนก็เยอะตลอดเวลาเช่นกัน พนักงานบริการโอเค แอบเห็นสาขานี้มีเค้กวางในตู้หลายชนิดน่าทานทีเดียว ใครมาทำธุระที่นี่ก็แวะมานั่งพักชาร์จพลังได้สบายๆดูเพิ่มเติม
รสชาติไม่ได้ตามที่ต้องการ
วันนี้สั่งเอสปั่นเข้มหวานน้อย (พนักงานรับออเดอร์หันกลับไปคุยกัน และแจกบัตรคิวไปนั่งรอ พนักงานตะโกนถาม พี่สั่งเอสอะไรนะคะ) แต่ไม่ได้ติดใจประเด็นนี้ค่ะ แต่ส่วนมากจะติดใจเรื่องรสชาติที่สั่ง คือ คำว่าหวานน้อยต้องน้อยแค่ไหนถึงจะได้รสชาตินี้ค่ะ จะสั่งเย็นบ้างร้อนบ้างปั่นบ้าง แต่จะมีปัญหากับเมนูปั่น พยายามเน้นหลายครั้งว่าเอสปั่นเข้มหวานน้อย แต่รสชาติที่ได้กาแฟกลับจืดและหวานนำ ทำงานอยู่ที่ศูนย์ราชการค...อ่านต่อ