- หน้าแรก
/
- รีวิว Shinkai Premium Sushi Bar J Arena, Ratchapruk

รีวิว Shinkai Premium Sushi Bar J Arena, Ratchapruk
พิกัดเดลิเวอรี #สุกี้หม่าล่ายูนนาน แถมหม้อ
มาแล้วจ้า พิกัด #สุกี้หม่าล่ายูนนาน รสเด็ด เดลิเวอรี่ ดีกว่านั้น 💥เค้าแถมหม้อสุกี้ไฟฟ้าให้ไปเลยทั้งใบ ฟรี!หม้อใหญ่ขนาด 3ลิตร... มีให้เลือกชุดเนื้อ ชุดหมู 1399 ชุดเนื้อ 1599 บาท หมูนุ่ม เนื้อดี เสิร์ฟปริมาณ 600กรัม พร้อมผัก เห็ด ไข่ไก่ และเส้นบุก จุกๆ เคียงกับน้ำจิ้ม 2 รสชาติ พร้อมพริกกระเทียม... ซุปหม่าล่าเค้ารสชาติกลมกล่อม ไม่ได้เผ็ดร้อนเวอร์ หอมเครื่อง จุ่มหมู ลวกเนื้อชุ่ม ๆ กับหม้อใบใหม่! ดีงามมากจ้า! อาหารญี่ปุ่นที่ #ShinkaiPrimiumsushibar เค้าก็มีให้บริการเดลิเวอรี่ช่วง #อยู่บ้าน หลายรายการ ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ มาพร้อมซอสหอมกรุ่น โรยด้วยแป้งเทมปุระกรอบ, ข้าวหน้าหมูทอด คัตสึด้ง ท้อปด้วยไข่ กล่องโตจุใจอิ่มท้องสุด ๆ, ชุดข้าว ปลาหิมะ ปลาย่างเกลือ หอม เนื้อนุ่มมาก เสิร์ฟกับ ข้าวญี่ปุ่นโรยงา ซุปสาหร่ายมิโสะ พิ้งค์ซอลท์ และเลมอน อ่ะ ใครอยากทานสุกี้หม่าล่ารสดี คุ้มแถมได้หม้อสุกี้ด้วย หรือคิดถึงอาหารญี่ปุ่น ไปสั่งเดลิเวอรี่กันได้ แอดไลน์ @shinkaisushi หรือ Lineman ร้านชินไก มี2สาขา บางแค และราชพฤกษ์ . . #สั่งสุกี้แถมหม้อ #สุกี้หม่าล่า #malahotpot #deliverybangkok #suki #สุกี้เดลิเวอรี่ #saveร้านอาหาร ##สปดกรจรกม

ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
อาหารญี่ปุ่น ชาบู บุฟเฟต์ อลาคาส
Shin Kai Sushi J Arena ราชพฤกษ์ ร้านอาหารญี่ปุ่น ชาบู มีทั้งแบบBuffetและอลาคาส เลือกโปร 824 บาท Net ชาบู น้ำดำ ออกหวานนิดๆ น้ำใส ใช้ได้ น้ำจิ้มสุกี้ และแบบแซ่บ ธรรมดา เนื้อสไลด์ดี เนื้อหมู เกี๊ยวปลา ผ่าน สลัดแซลมอน ให้น้ำสลัดมาสองแบบ แซลมอน จำกัดให้ 4 จาน เลือก Sasimi กับดองน้ำปลา สไลด์มาแผ่นหนาๆ Sushi หน้าต่างๆ ใช้ได้ กุ้งดองน้ำปลา กุ้งไม่ค่อยสด รสชาติ7 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ7ดูเพิ่มเติม
[รีวิวนี้สีส้ม] แชร์ประสบการณ์ชิมโปรBuffet Salmon เฉพาะกิจของร้านShin Kai
วันนี้แอมขอพาไปรีวิวเฉพาะกิจของ ร้านอาหารญี่ปุ่น Shin Kai ที่ได้ออกโปรโมชั่นช่วงเวลาพิเศษมา โดยจัดโปร Buffet ราคา 499 + + โดยตัวโปรนี้จะเน้น วัตถุดิบหลัก จะเป็น ปลาแซลมอน ที่นำไปประกอปเป็นเมนูต่างๆ 7รายการด้วยกัน ซึ่งถ้าถามถึงความคุ้มค่า สำหรับคนที่ชื่นชอบปลาแซลมอนโปรนี้ถือว่าคุ้มค่ามากๆทีเดียวค่ะ ทำให้มีคนมารอต่อแถวทานกันเยอะเลยอ่ะ (แอมก็รอคิว 2 ชม.กว่าถึงจะได้กินค่ะ ซึ่งสิ่งที่ทำให้รอนานเท...อ่านต่อ
สั่งไม่ยั้ง กินได้ไม่อั้น โปรลิมิเต็ดอิดิชั่นกับแซลมอนหลากหลายเมนู ในราคา 499 บาทเท่านั้น
Shin Kai Sushi & Sashimi Bar ร้านอาหารญี่ปุ่นของคุณกิก ดนัยที่ได้ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นมาอย่างมากมายหลายแหล่ง สะสมประสบการณ์จนมาเปิดร้านของตัวเองร่วมกับเพื่อนๆ ร้านนี้คุณกิกทำเองเกือบหมดทุกขั้นตอนครับ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน การคิดเมนูอาหาร รวมถึงวันนี้คุณกิกยังมาเป็นคนเสิร์ฟอาหารในร้านอีกด้วย แฟนๆคุณกิกนี่มาทานไปนี่ถูกใจแน่นอนครับ ร้านนี้ปกติแล้วจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆออกมาอยู่เรื่อยๆครับ โดยที่ทาง...อ่านต่อ
แซลมอนสด วาซาบิจี๊ด ทานเสร็จไม่คอแห้ง
สาขานี้ตั้งอยู่ถนนราชพฤกษ์ โครงการ J arena หากมาจากถนนราชพฤกษ์ข้ามถนนบรมราชชนนีลงสะพานมา 800 เมตร แต่ช่วงนี้กำลังซ่อมบำรุงถนน หากลงสะพานมาแล้วให้ชิดซ้ายมองหาทางเข้าดีๆ เพราะจะถึงก่อนโครงการค่ะ ทางร้านจะมีทั้ง a la carte และบุฟเฟ่ต์ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ และจันทร์เท่านั้น ซึ่งแบ่งเป็น 3 ราคา ** ทั้ง 3 ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม มีเวลาให้ทาน 90 นาทีค่ะ และวาซาบิที่นี่จี๊ดอยู่ค่ะ ** 1. 599 บาท: ตามแผ่นเ...อ่านต่อ
ลองปลาดิบอีกสักร้าน
มีเพื่อนบอกว่าปลาดิบร้านนี้ก็อร่อยดี ก็ต้องลองอีกร้านสินะ แต่คูปองในมือไม่มีแล้ว เลยแนะนำเพื่อน เพื่อนก็ใจดี ซื้อให้เราชิมด้วยค่ะ อิอิ - Salmon Sashimi (3 ชิ้น) 120 บาท มาพร้อมสาหร่าย วาซาบิ และน้ำจิ้ม หั่นชิ้นมาได้ไม่บางเกินไป โอเคเลยค่ะ ลายสวยน่าทาน สีส้มไม่จัดมาก เป็นส้มอ่อนๆ เนื้อนุ่มสด อร่อยใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม





























































