4.1

รีวิว Yakiniku Like One Bangkok

🤍chubbypenguinvy🐧
✨YAKINIKU LIKE 👍🏻🥩 เนื้อย่างเตามินิ ทานง่าย อร่อย 📌One Bangkok (ตึก Parade ชั้น B1)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อมิสึจิ & เนื้อคารูบิ, เนื้อฮารามิ, ทรัฟเฟิล ทามาโกะ

เดินผ่านแล้วเห็นร้านนี้คิวไม่เยอะจนเกินไป เป็นร้านโปรดอยู่แล้วเลยแวะทานหน่อยค่ะ กับร้าน “YAKINIKU LIKE” ชอบความเตามินิ พร้อมเครื่องปรุงเต็มอัตรา (ปรุงอร่อยมาก ขอพริกกระเทียมเพิ่มได้ด้วย) เนื้อดี หมูดี ขายเป็นเซ็ตดีงามสุด📌One Bangkok (ตึก Parade ชั้น B1) สาขานี้คิวไม่เยอะก็จริงแต่ลูกค้าเยอะอยู่ คนในร้านเยอะ พนักงานก็เลยยุ่ง ๆ หน่อย อาจจะเรียกยากนิดนึง (แต่เพราะเราไปอาทิตย์ช่วงค่ำด้วย คิวทอง) 🥩 เนื้อมิสึจิ & เนื้อคารูบิ — คารูบินุ่มอร่อยบาง มิสึจิก็ดีค่ะหวาน ดีทุกอันเลย ชอบ ๆ ทานเปล่ากับข้าวก็อร่อย กับไข่ (ทรัฟเฟิล ทามาโกะ) ก็อร่อย กับซอสเอยใดคือดี 🥩 เนื้อฮารามิ — ได้รับฟรีโปรวันเกิด 50 กรัม ; เนื้อมีความหนาหน่อย ๆ นะ แต่ว่าอร่อยค่ะ ตอนไฟแรงคือดีงาม นุ่ม ทานง่ายมาก 🍳 ทรัฟเฟิล ทามาโกะ — เมนูใหม่✨ เมนูเฉพาะช่วงเวลา (จัดขายถึงวันที่ 23 กรกฎาคม 2568 นี้) มีความนัว ๆๆ หอมกลิ่นทรัฟเฟิลขูดมาให้ปริมาณเยอะพอตัว ทรัฟเฟิลจากอิตาลีเลยเข้มข้นดี คลุกเคล้ากับไข่ออนเซนแล้วดี (แต่น่าจะฟินขึ้นถ้าคลุกกับไข่แดงดิบไปเลย ถึงอย่างนั้นไข่ขาวก็อร่อยค่ะ) เซ็ตจะได้รับ : 🥗 มินิสลัด — อร่อย ชอบความสดกรอบ แต่จะติดเค็มนะ 🥣 ซุป — ซุปอร่อย :-) 🍚 ข้าวญี่ปุ่น — สั่งแบบ 150 กรัมมา กำลังพอดีเลย เครื่องดื่ม ไม่มี refill นะคะ จะได้เป็นขวดค่ะ 🍵 ชาเขียว #JapaneseSPL ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสด, เงินโอน, บัตรเครดิต 💳

เนื้อมิสึจิ & เนื้อคารูบิ
เนื้อมิสึจิ & เนื้อคารูบิ
เนื้อฮารามิ
ทรัฟเฟิล ทามาโกะ
ทรัฟเฟิล ทามาโกะ
มินิสลัด
ซุป
ชาเขียว

grnthé p.
29 พ.ค. 2025
yakiniku like — one bangkok 🥩

มากินหลายรอบมากกับร้านนี้เลย “Yakiniku Like” เริ่มจากการที่เพื่อนป้ายยาหนักมากว่าอร่อย เลยลองไปสักครั้ง หลังจากนั้นคือไปซ้ำอีกหลายรอบเพราะขอฃเขาดีจริง ⭐️ ทางร้านจะมีทั้งเนื้อหมู / เนื้อวัว เป็นเซ็ทให้นะ เราสามารถเลือกได้ว่าอยากได้เซ็ทกี่กรัม ในเซ็ทก็สามารถเลือกได้อีกว่าต้องการเครื่องเคียงอะไรบ้าง ต้องการข้าวเยอะไหม 100 - 300g ส่วนตัวเราสั่งข้าวแบบ 300g เลย กินกันแบบจุก ๆ ตัวซอสเขาหอมละมุนมาก ซ...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
18 พ.ค. 2025
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ปิ้งย่างจานด่วน ทานง่ายๆ

Yakinikulike ณ One Bangkok อยู่ ชั้น B1 โซน Parade เป็นร้านปิ้งย่างที่มีสาขาเยอะเข้าถึงตามห้างใหญ่ๆ ปิ้งย่างที่มาทานคนเดียวก็ได้เพราะเขามีเตาแยกแบบส่วนตัว จะมาทานเป็นคู่หรือมาทานกันเป็นกลุ่มก็มีโต๊ะให้บริการ เหมาะสมตามกลุ่มความต้องการของลูกค้า เมนูปิ้งย่างแบบง่ายๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน หมูสไลด์ เนื้อสไลด์ มีให้เลือก มีน้ำจิ้มให้ 4 แบบ กำหนดปริมาณข้าวได้ตามต้องการ ซุปสาหร่าย 1 กันฝืดคอ ส่วนเครื่อง...อ่านต่อ

yui
18 เม.ย. 2025
ร้านปิ้งย่างแบบ Japanese Yakiniku
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Yakiniku like ร้านปิ้งย่าง มีหลายราคา ควบคุมงบในกระเป๋าตัวเองได้มีตังค์ก็กิน premium หน่อย เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโสะ และเครื่องเคียง เช่น กิมจิ หรือสลัด สั่ง 1.Prime karubi & harami 200 gram 579฿ จัดเนื้อคุณภาพดี กินไปแบบพรีเมียม สั่งข้าว 100 กรัม โรยสาหร่ายมาด้วย เนื้อดีมาก วางแค่ไม่กี่วิ แล้วจิ้มน้ำจิ้มเลย 2.Premium trio 250 g 629฿ เซตนี้เขากินข้าวจุ สั่งไป 200 กรัม เนื้อแต่ละส่วนดีม...อ่านต่อ

24 ธ.ค. 2024
ร้านปิ้งย่างคนโสด ที่เหมาะกับ Gen ใหม่
LookplA
28 ธ.ค. 2024
ปิ้งย่างอร่อยๆทานคนเดียวสบายๆ

ร้านปิ้งย่างสไตล์ยากินิกุ เตาเดี่ยวเตาคู่ได้หมด สายปิ้งย่างต้องถูกใจสิ่งนี้ ใครมาคนเดียวก็จะไม่อดกินอีกต่อไปสามารถย่างอย่างสนุกสนานได้ค่ะ •ฮารามิ 🌕🌕🌕🌕🌑 -เนื้อย่างที่ไม่เหนียวเลยค่ะทานเพลินสบายฟัน อิอิ -ทานกับน้ำจิ้มนี่ปรุงตามชอบได้อีกนะคะ -ในเซ็ตนี้ก็มีซุป เครื่องเคียง เครื่องดื่มก็โอเคอยู่ค่ะ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialistดูเพิ่มเติม

OOFY
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Yakiniku Like (One Bangkok)

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿