- รีวิว Kittens' Cup

รีวิว Kittens' Cup
ร้านเปิดใหม่กาแฟ นม ขนมปัง มีหมด ร้านบรรยากาศไม้ๆ สบายตา เพดานสูงดีชอบๆ
เป็นร้านน้องแมวเบาๆ3ตัวเล่นได้เจ้าของร้านนิสัยดีเอาแมวมาให้เล่น ร้านเปิดใหม่28 พค.15 นี้เอง...วันนี้นี้ถึง31นี้ลด50%มาเร็วๆแชร์บอกเพื่อนๆมาชิลล์ๆกานนน ไม่ไกลใกล้ริมปิงนวรัฐนี้เอง จัดร้านได้โอเครอยู่นะ แนะว่าให้เอารถมอเตอร์ไซต์มานะคะ
ร้านนม-ขนมปังปิ้งน้องใหม่ เสริมทัพความอร่อยด้วยนมสดแท้และน้องแมวเหมียว ราคาถูกโดนใจ แถมฟรี Wifi อีกด้วย
ร้าน Kittens' Cup เป็นร้านนม-ขนมปังปิ้งน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดสดๆร้อนๆได้เพียง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมานี่เอง แต่แฝงได้ด้วยกลิ่นไอความหอมหวนของนมสดแท้ 100% ที่ใช้เป็นส่วนประกอบของเครื่องดื่มต่างๆ ยิ่งทานคู่กับขนมปังปิ้งหรือขนมปังเย็นก็อร่อยเข้ากันดีได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเอาใจผู้ที่ชื่นชอบน้องแมวเหมียวแสนซนแสนน่ารักมากถึง 3 ตัว ให้ได้โอบกอด อุ้มเล่น และทักทายอย่างเป็นมิตร จึงต้องขอแนะนำร้านนี้ให้ผู้ที่...อ่านต่อ
Review ร้านนมน่ารัก ราคาเป็นมิตร Kittens' Cup
***ร้านนมน่ารัก ไม่ไกลถ้านับจากที่ทำงานของเรา ขับรถแปบเดียวก็ถึง ตามรอยจากวงในไปชิมเลยทีเดียว ทางไปก็หาไม่ยาก จากคนที่ไม่รู้จักทางเลยก็มาได้ แค่รู้จักขัวเหล็ก หรือสะพานนวรัฐ แล้วขับตรงมา ซอยเข้าอยู่ตรงข้าม At ขัวเหล็ก หน้าริมปิงนวรัฐ ขับเข้าไปจนสุดซอย ก็เจอเลยร้านอยู่หัวมุมพอดี หาไม่ยาก หรือจะตามแผนที่จากวงในไปก็ได้ค่ะ แต่ที่จอดรถ หากเป็นรถยนต์ต้องหาจอดแถวข้างทางเอง กรณีเอามอเตอร์ไซด์มาก็จอดหน้...อ่านต่อ
ร้านนมถูกและดียังมีอยู่นะคะ
ร้านนมนั่งสบายๆอีกร้านที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ เมนูมีไม่มาก จะเน้นเครื่องดื่มนมกับขนมปังปิ้ง ขนมปังปิ้งที่สั่งมากเป็นเซ็ต 3 ค่ะ จะเป็นโทสชุบไข่ทอดนุ่มๆฉ่ำๆ เสริฟพร้อมไอศกรีมและผลไม้ 2 อย่าง (กล้วยหอม + มะม่วงสุก) จานนี้อร่อยค่ะ ถูกใจเลย แต่งจานจัดเต็มแต่ราคาแค่ 55 บาท ถูกมากกกกกกกกกก ในร้านไม่มีแอร์แต่ไม่ร้อนเลยค่ะ ร้านมีไวไฟฟรีด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
เจ้าของร้านควรซื้อที่ด้านข้างทำลานจอดรถด้วยนะคะ
ร้านเป็นกันเอง บรรยากาศน่ารักๆ บรรยากาศรอบๆก็ร่มรื่นดี เป็นร้านเล็กๆ เจ้าของหน้าใสม้าก นอนเอกขเนกก้อได้ด้วยมั้งเมนูของร้านเป็นพวกเครื่องดื่มต่างๆ นมสด โกโก้นมสด ไวท์มอลต์นมสด ชาเย็นนมสด ชาเขียวนมสด สตรอเบอรี่นมสด นมชมพู นมเขียว นมน้ำผึ้ง ชามะนาว นอกจากเมนูนมก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มสดชื่นๆดูเพิ่มเติม