- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือคนใต้

3.4
รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือคนใต้
29 ก.ย. 2012
อร่อยเด็ด ประหยัด จอดรถริมทางหน้าร้าน
ขอรีวิวจากการชิมของคุณพ่อแล้วกันนะคะ พอดีเมื่อเช้าแวะไปซื้อมา แต่เราดันอยากกินข้าวขาหมู (อันนี้รสชาติอร่อยธรรมดาค่ะ) แต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ คุณพ่อบอกว่ามันอร่อยมาก ๆ แบบไม่เคยกินอร่อยขนาดนี้มาก่อน (จริงอ่ะ!!) เราที่กินข้าวขาหมู ฟังพ่อชมก๋วยเตี๋ยวก็เริ่มอิจฉา 55 เดี๋ยวถ้าได้ลองด้วยตัวเอง จะมารีวิวอีกรอบจากความเห็นส่วนตัวนะคะอ่านต่อ
16 มี.ค. 2013
อร่อยตัวโตๆ กินร่านนี้แล้วลืมเรือร้านอื่นไปเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวเรือผักลวก
ร้านนี้อร่อยมากอ่ะ ตอนนี้ถ้าอยากกินก้อนึกถึงร้านนี้ร้านเดียวอ่ะคะอ่านต่อ
2 ต.ค. 2013
อร่อยดี แต่พนักงานแย่ เห็นเราอายุเท่าๆ มองจิกใหญ่ เก็บตังก็มั่ว เลยด่าให้ ต่อให้อร่อยยังไงพนังซั้วๆขนาดนี้ก็ไม่กิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๊ยวน้ำพริกเผา

Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapiร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน