รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือคนใต้

Prasanmitr Khunkua
30 ก.ค. 2013
อร่อยไม่ต้องปรุง

เปิดเพลงฟังเอง ห้ามลูกค้าฟังด้วย หุหุ

29 ก.ย. 2012
อร่อยเด็ด ประหยัด จอดรถริมทางหน้าร้าน

ขอรีวิวจากการชิมของคุณพ่อแล้วกันนะคะ พอดีเมื่อเช้าแวะไปซื้อมา แต่เราดันอยากกินข้าวขาหมู (อันนี้รสชาติอร่อยธรรมดาค่ะ) แต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ คุณพ่อบอกว่ามันอร่อยมาก ๆ แบบไม่เคยกินอร่อยขนาดนี้มาก่อน (จริงอ่ะ!!) เราที่กินข้าวขาหมู ฟังพ่อชมก๋วยเตี๋ยวก็เริ่มอิจฉา 55 เดี๋ยวถ้าได้ลองด้วยตัวเอง จะมารีวิวอีกรอบจากความเห็นส่วนตัวนะคะอ่านต่อ

Topp
30 ส.ค. 2014
ร้ายก๋วยเตี๋ยวทั่วไป ไม่ได้อร่อยพิเศษถึงขั้นต้องแนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก

แม่ค้าใจดีมากอ่านต่อ

16 มี.ค. 2013
อร่อยตัวโตๆ กินร่านนี้แล้วลืมเรือร้านอื่นไปเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวเรือผักลวก

ร้านนี้อร่อยมากอ่ะ ตอนนี้ถ้าอยากกินก้อนึกถึงร้านนี้ร้านเดียวอ่ะคะอ่านต่อ

2 ต.ค. 2013
อร่อยดี แต่พนักงานแย่ เห็นเราอายุเท่าๆ มองจิกใหญ่ เก็บตังก็มั่ว เลยด่าให้ ต่อให้อร่อยยังไงพนังซั้วๆขนาดนี้ก็ไม่กิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๊ยวน้ำพริกเผา
24 มิ.ย. 2012
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมาก รสชาดดี ไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้ว

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi