4.3

รีวิว ครัวสะอาด

9 ก.ย. 2018
มื้อด่วนตอนเที่ยงกับร้านโฉมใหม่ อาหารไทย รสจัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดพริกแกง, อาหารจานเดียว

ร้านตั้งอยู่ริมถนนศาลายา-บางเลน เลยวัดมะเกลือมานิดนึงครับหาไม่ยากเลยครับ ที่จอดรถสะดวกสบาย ที่นี่เน้นเป็นอาหารไทย ต้มยำ ผัดเผ็ด รสชาดจัดจ้าน สามารถเลือกทานได้ทั้งแบบเป็นกับข้าวและอาหารจานเดียว รสชาดเข้มข้น แต่ถ้าคนไม่ทานเผ็ดอาจจะต้องแจ้งทางร้านเพื่อลดระดับความเผ็ดลงนะครับ ราคาไม่แพง วัตถุดิบดี เมนูแนะนำต้มยำปลาช่อนน้ำข้นต้มยำปลาช่อนน้ำข้น

ร้านอาหารไทยรสชาติอร่อย กับร้านครัวสะอาด ภายในร้านเป็นห้องอาหารแบบติดแอร์ ช่วงเวลาพักเที่ยงมีคนมารับประทานอาหารจำนวนมาก อาจจะทำให้ออเดอร์ออกช้ากว่าปกติ เมนูที่อร่อยมากที่ได้ลองกิน ถ้าจำไม่ผิด คือ คอหมูทอดน้ำปลา นุ่มกำลังดี ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงินดูเพิ่มเติม

LookplA
29 พ.ค. 2025
อาหารตามสั่งราคาดี

ร้านอาหารปลาแม่น้ำ มีทั้งกับข้าวจานเดี่ยว ราคาไม่แรง ร้านห้องแอร์ใหญ่ มีที่จอดรถสะดวกค่ะ •ข้าวพริกแกงปลาช่อน 🌕🌕🌕🌕🌑 -ปลาช่อนทอดมากรอบนอกนุ่มใน -ผัดมากับพริกแกงรสชาติเข้มข้นหวาน •ข้าวพริกเผาหมูกรอบ 🌕🌕🌕🌕🌑 -หมูกรอบหนังกรอบเนื้อนุ่มแทรกมัน -รสพริกเผาหวานเผ็ดไม่มากทานได้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Loshh
18 ก.พ. 2024
อร่อยจนลืมถ่ายรูป หันมาอีกที เกลี้ยงละ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวหมูสับ

อร่อยมากทุกเมนูที่สั่งมา แต่แนะนำให้รีบมาหน่อย เพราะร้านปิดตอนบ่าย 2 แต่!! อาหารส่วนมากจะหมดตั้งแต่บ่ายโมงละ เพราะงั้น มาช้า อดจ้า วันนี้มาถึงตอนบ่ายกว่าๆ ร้านบอกก่อนเลย กุ้งกับปลาช่อนหมด เราก็สั่งอย่างอื่นไป ปรากฏระหว่างรอถึงคิว วัตถุดิบก็หมดไปเรื่อยๆ จนสุดท้าย ได้สั่ง 3 อย่าง - คะน้าหมูกรอบ เมนูนี้ประทับใจที่ร้านใส่ใจในการทำอาหารมาก ก้านคะน้าฝานเปลือกออก ให้เหลือแค่แกนอ่อน หมูกรอบก็ไม่มันล้...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
6 ต.ค. 2023
เมนูปลาช่อนอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาช่อนน้ำใส, ไข่เจียวหมูสับ, ผัดเผ็ดปลาช่อน, ปลาช่อนผัดขึ้นฉ่าย

"ครัวสะอาด" พิกัด คลองโยง #นครปฐม เป็นร้านที่ทำเมนูปลา โดยเฉพาะปลาช่อน ได้ดีมากๆ เค้าเลาะก้างออกหมดอะ แล้วปลาช่อนคือจัดมาให้ชิ้นโตๆ เมนูที่ชอบยกให้ #ผัดเผ็ดปลาช่อน #ปลาช่อนผัดขึ้นฉ่าย และ #ต้มยำปลาช่อน รสชาติอาหารจะกลมกล่อม ไม่ถึงกับจัดจ้านจี๊ดจ๊าดแบบร้านอาหารป่า รสชาติแบบกินได้ทั้งครอบครัว . 📍 ครัวสะอาด https://maps.app.goo.gl/jLoLaksseqKq5NJVAดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2017
ผัดพริกแกงปลาช่อนอร่อยมากๆ แต่อย่ามาตอนหิวจัดนะ เพราะที่นี่ทำอาหารแบบชิลๆ ไม่เร่งรีบ
bluebell
27 มี.ค. 2021
ร้านโอเคเลยค่ะ อาหารสดดีค่ะ

มากินได้เรื่อยๆ คนเรื่มเยอะมากละ ร้านก็ขยายกินมาตั้งแต่แรกๆ ร้านไม่สวยจนติดแอร์ เสียงอาจจะดังไปคุยกันจอแจ ความสะอาดอาจจะไม่ถึงแต่แนะนำเลยค่ะ หมึกสดมากๆด้วย เมนูหมึกนี่แนะนำ กิน 4 คนอยู่ที่ 700-800 บาท ถือว่าไม่แพงดูเพิ่มเติม

4 ม.ค. 2018
สุดยอดสำหรับร้านอาหารข้างทาง
12 มิ.ย. 2022
ครัวสะอาด อาหารพื้นบ้าน จัดจ้านย่านคลองโยง

🍃 ครัวสะอาด 🍃 คลองโยง #นครปฐม อาหารพื้นบ้าน จัดจ้านแถวศาลายา _______________________________ ร้านอาหารครัวสะอาด เมนูปลาช่อน 🐟เด็ดมาก 🔥🔥 ไม่ว่าจะผัดพริกแกง ,ผัดขึ้นฉ่าย วัตถุดิบดี , สะอาด อาหารจานเดียวของทางร้านก็มีหลากหลายเมนูที่เราชอบ 🌾 ข้าวราดหมูกรอบผัดพริกแกง หอมโหระพา บางวันเราสั่งเบิ้ล 2 จานไปเลยค่ะ 🌿 ต้มยำกุ้งน้ำใส กลมกล่อมกำลังดี 🐠 ผัดฉ่าลูกชิ้นปลากราย ✨ ทอดมันปล...อ่านต่อ