3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร เดอะมอลล์บางกะปิ

Darunee PJ
23 ก.พ. 2020

. ก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็กยังมีอยู่ ที่สำคัญอยู่ในห้าง อากาศก็จะไม่ร้อนเหมือนดั้งเดิมว่างั้น แต่รสชาติของน้ำซุปก็ยังเข้มข้นอยู่นะ หวานนิดๆ ถ้าอยากอิ่มเลย ก็สั่งชามใหญ่ไปเลยจ้า 60฿ ส่วนใครอยากทานหลายๆแบบก็ ชามเล็กก็ดีนะคะ ที่จะแนะนำก็ไก่ทอด กรอบ นุ่ม อร่อย แก้เผ็ดได้ด้วยน้า

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
27 มี.ค. 2024

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร อยู่ชั้น 3 สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ร้านโปร่งๆ นั่งสบาย 🥢สั่งเมนู ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (80฿) มีไข่ต้มครึ่งซีก และ กุนเชียงด้วย น้ำราดสีสดมากก สีแทบจะสะท้อนแสง😂 โดยรวมถือว่าอร่อยดี หมูแดงหั่นมาชิ้นหนาๆ - ผักบุ้งลวก (20฿) ส่วนใหญ่มาแต่ก้าน - วุ้นเส้นต้มยำ (20฿) สามารถขอผักสดมากินคู่กันได้ - หมูยอลวก (99฿) ทั่วไปมากๆ มีเอ็นด้วย ปริมาณไม่เยอะมาก บางๆ 💰แสกนจ่ายเงินได้ดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
29 มี.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำเย้นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อน้ำตก

📍 ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร เดอะมอลล์บางกะปิ ร้านก๋วยเตี๋ยวราคายอมเยาว์ เริ่มต้นที่จานละ 20.- เราเลือกร้านนี้เพราะทำเร็วมาก รอแป๊บเดียวได้กินเลย รอบนี้สั่งเป็น #เย็นตาโฟ ไม่ต้องปรุงก็อร่อย มีรสชาติเปรี้ยวๆ เส้นนุ่ม ผักกรอบ หมูแดงชิ้นใหญ่ 1 ชิ้น #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเส้นเล็ก เส้นเหนียวนุ่ม อร่อย น้ำซุปรสจัด เนื้อเหนียวไปนิส #น้ำเก๊กฮวย หวานกำลังดี ชอบร้านนี้ที่ทำทุกอย่างเร็วมาก เหมาะสำหรับเวลารีบๆ #...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
19 พ.ค. 2022
คนเยอะแสดงว่าต้องอร่อย!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อน้ำตก

เป็นคอก๋วยเตี๋ยวเรืออีกคนที่เจอที่ไหนก็จะต้องแวะ โดยเฉพาะเลือกที่ร้านลูกค้าเยอะๆนะ แสดงว่าต้องอร่อย ร้านนี้อยู่ที่เดอะมอลล์บางกะปิ จัดไปสามชาม อร่อย สะอาด ถูกเงินด้วย น้องๆในร้านก็บริการดีทุกคนแบบไม่ต้องคอยเรียกถึงแม้ลูกค้าจะเยอะตลอดดูเพิ่มเติม

N o-o M One Days
14 มี.ค. 2021
ถ้วยเล็ก อร่อยกว่าพิเศษ​นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู ถ้าเป็น​ชามธรรมดา รสชาติ​ดีกว่า แบบพิเศษ​ เพราะเข้มข้น​กว่า และราคาแตกต่างกันมาก คือแบบพิเศษ​ราคา 60 ถือว่าแพงเมื่อเทียบ​กับ​ปริมาณ​ที่ได้ ส่วนก๋วยเตี๋ยว​ต้มยำ รสชาติไม่โอเคเลย ไม่แนะนำดูเพิ่มเติม

Ray
1 ต.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเรือราคาย่อมเยาว์ในห้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วย, ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อน้ำตก, แคปหมู, บะหมี่ต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ตั้งอยู่ที่ชั้น5 เราสั่งเป็น -ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อน้ำตก16฿ (เส้นใหญ่) รสชาติซุปเข้มข้น เนื้ออาจจะให้มาไม่เยอะเราเน้นกินกับแคปหมูค่ะ -แคปหมู 16 ฿ เสริฟมาในถ้วยก๋วยเตี๋ยว ทอดมาแห้งๆอร่อยค่ะ -บะหมี่ต้มยำ 16฿ รสจะออกหวานหน่อยค่ะตัวนี้ มีหมูสับหมูแดงลูกชิ้น -ขนมถ้วย 1คู่ 12฿ อร่อยหวานพอดีๆ ค่ะ ค่าใช้จ่ายทั้งหมด 60฿ค่ะ ได้กินหลายอย่างดีดูเพิ่มเติม

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส